สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

[การโฆษณาไม่ใช่ทุกสิ่ง Ep.0] ภาคปฐมบท

บทนำ

คนเราวิ่งสามารถวิ่งได้เร็ว 5-6 กิโลเมตรต่อชม. รถยนต์ปกติสามารถแล่นได้เร็วมากกว่า 100 กิโลเมตรต่อชม. ส่วนเครื่องบินในยุคปัจจุบันสามารถบินได้เร็ว ในระดับเดียวกับเสียง แต่ในโลกของดิจิทัลนั้นมีความเร็วมากกว่าเสียง และสามารถเร็วได้ถึงระดับแสง ด้วยความเร็วของกระแสไฟฟ้าที่นำข้อความของคนจากประเทศเราไปอีกที่หนึ่งของมุมโลก ได้ในเวลาเสี่ยววินาที ไม่แปลกที่คนมากมายได้เข้ามามีส่วนร่วมใช้ประโยชน์จาก ความเร็วแสงนี้ แน่นอนว่าด้วยความเร็วขนาดนี้ จึงทำให้เราได้เห็นการเกิดและดับไปของดาวรุ่ง มากมายอย่างรวดเร็วกว่าที่โลกเคยเป็น และเรายังได้เห็นการอยู่ยงของดาวรุ่งบางส่วน ที่กลายมาเป็นดวงอาทิตย์ให้โลกได้หมุนรอบ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Amazon, Google 9ล9. อะไรคือสิ่งที่ทำให้ดาวพวกนี้ยังคงอยู่รอด แน่นอนต้องเป็นองค์ประกอบหลายๆอย่างรวมกัน

แต่ใหญ่ๆแล้ว จะมี 6 ส่วนประกอบสำคัญก็คือ

1. รู้จักลูกค้า (มองนิสัยใจคอและฟังเสียง) 2. สินค้าหรือเนื้อหา (ดี) 3. การสือสารและเข้าถึง (ที่ดี) 4. การแลกเปลี่ยนคุณค่า (ที่เหมาะสม) 5. BRAND (ที่ลูกค้ารักภักดี) 6. เกาะป้องกัน (จากคู่แข่ง) ++เงิน, ดวง9ล9 เราจะไม่พูดกันประเด็นหลักของเราคือการเกิดและยังคงอยู่ได้ในระยะยาว
การโฆษณาไม่ใช่ทุกสิ่ง
โดยผมรวบรวมบทเรียนที่ได้เรียนรู้มาจากประสบการณ์ในโลกของ Online, การสังเกตุต่างๆและหนังสือทั้งหลาย คำพูดที่ว่า การโฆษณาไม่ใช่ทุกสิ่ง คือสิ่งที่ผมจะสื่อว่า การโฆษณา เป็นเพียงส่วนประกอบที่สำคัญอย่างนึ่งเท่านั้นใน #ด้านการสือสารและเข้าถึง แต่ยังมีส่วนอื่นๆที่สำคัญเช่นเดียวกันจึงอยากทำเป็นบทความเพื่อแบ่งปันความรู้

แบ่งเป็น 6 หัวข้อหลัก

1. รู้จักลูกค้า - ตอน มารู้จักวัยรุ่นเป่ากบ - วัยรุ่นAlpha 2. สินค้า - ตอน สินค้าไหนจะโดนใจวัยรุ่น 3. การสือสารและเข้าถึง - ตอน SEO คือทุกอย่าง (ที่ฟรี) 4. การแลกเปลี่ยนคุณค่า - ตอน คุณค่าที่คุณคู่ควร 5. BRAND - ตอน Brand คือใคร 6. เกาะป้องกัน - ตอน กำแพงแบบไหนจะป้องกันเมืองได้ โดยผมจะพยายามเขียนวัน-สองวันต่อบทความหวังว่าจะเป็นประโยชน์ระยะยาวแก่ผู้อ่านทุกท่านครับ : )
Nov. 17, 2016, 11:52 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์ผลิตจากวัสดุใหม่ ผิวหนา 2 ชั้น ทึบแสง ผิวเรียบ รู้สึกนุ่ม สัมผัสหรู ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับของ บรรจุอยู่ในถุงมีฉลากขนาด และหยิบใช้งานได้อย่างง่าย

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบราคาประหยัด ใช้วัสดุผสม PE ลดต้นทุน ผู้ใช้ พร้อมคุณสมบัติจะบางกว่าเกรด A แต่เนื้อเหนียวเทียบเท่า สามารถใช้งานได้ไม่เจอปัญหา

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ผลิตจากเนื้อกระดาษ KA125 ทำให้มีคุณสมบัติทนต่อน้ำหนักได้ดี เทปกาวติดง่าย พร้อมเคลือบผิวกันละอองน้ำ เหมาะสำหรับผู้จำหน่ายสินค้าออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วแถบกาว OPP และถุงใส PPA แบบปากลิ้น ถุงแก้วแถบกาวจะมีทั้งแบบขอบเรียบ และแบบมีรอยปรุที่สามารถใส่ของได้รวดเร็ว วัสดุ PPA ขอบข้างเหนียวขาดยาก

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

หากขาดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็อาจทำให้การแพ็คไม่เป็นดั่งใจหวัง สินค้าของเรา มีตั้งแต่ ซองพลาสติกหลังกาวแปะหน้ากล่องหรือซอง ปากกาเขียนซอง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ราคาถูก

Paperang

Paperang P1 แบบไร้หมึก เอาไว้ให้พิมพ์จ่าหน้าถุงผ่านทางมือถือ อำนวยความสะดวกแก่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน