สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ซองพลาสติกไปรษณีย์มีค่าอย่าทิ้ง เอาไปใช้ทำได้

#ซองไปรษณีย์พลาสติกเอาไปใช้ทำอะไรได้ต่อ?

    เพื่อนๆหลายๆคนคงมีวิธีจัดการกับถุงพลาสติกแบบหูหิ้วทั่วไป เช่น นำไปรีไซเคิล นำไปใช้ซ้ำ นำไปใส่ขยะ แต่หลายๆคนกลับมองข้ามเจ้าถุงพลาสติกไปรษณีย์สีสันสดใส เพราะเห็นว่ามันไม่มีหูหิ้ว เลยไม่รู้จะทำยังไงกับเจ้าถุงไปรษณีย์ที่กองเต็มบ้าน เพราะขาช็อปอย่างพวกเรา สั่งของกันรัวๆ ของก็ล้นบ้าน ซองพลาสติกก็ล้นบ้านจนไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนแล้ว แต่มาลองคิดดูก่อนซิ ว่าเจ้าซองไปรษณีย์พลาสติกที่เค้าใส่ของนี่มันมีความแข็งแรงคงทน กันแดดกันฝนสารพัดอย่าง ดังนั้นเราค่อนข้างมั่นใจว่ายังไงๆ ถุงพลาสติกไปรษณีย์ก็สามารถนำกลับมาใช้ได้อีกชัวร์ แต่เอ่อ!!! แล้วจะเอากลับมาใช้ยังไงดีนะ ลองมาดูสารพัดไอเดียแปลงถุงพลาสติกไปรษณีย์ให้กลายเป็นของใช้อย่างมีสไตล์กันเหอะ

• ขั้นง่ายที่สุดคือเอาไปทำถุงขยะ หนา ไม่รั่ว ทนต่อสารเคมีขยะบางชนิด

• เสกถุงพลาสติกไปรษณีย์ให้กลายเป็นถุงใส่เสื้อผ้า เหมาะกับเพื่อนๆนักเดินทางเป็นอย่างยิ่ง เพราะเจ้าถุงนี่ทั้งทนและเหนียว เวลาเราเดินทางเราชอบยัดๆเสื้อผ้าไว้รวมกัน พอใช้เจ้าถุงไปรษณีย์แล้ว เราสามารถแบ่งเสื้อผ้าตามหมวดหมู่ได้ เช่น ถุงเท้า ชุดชั้นใน เสื้อยืด ชุดนอน ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อถุงเดินทางแบบแยกต่างหากด้วย ยังไงเพื่อนๆควรเลือกขนาดถุงไปรษณีย์ให้เหมาะกับไซส์ของสิ่งของนะคะ (เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกที่สะอาดๆ)

• เอาไว้รองอาหาร เวลาจัดเลี้ยง ทานอาหารที่ร่วมกันในกลุ่มคนเยอะ

• เก็บไว้รองพื้นเวลาทาสีบ้าน หรือตกแต่งบ้าน หรือประกอบเฟอร์นิเจอร์

• แยกเอาไว้เอาไปรีไซเคิลทำถุงขยะ , ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B หรือขวดต่างๆได้

• ทำเป็นซองใส่เงินเหมือนกระเป๋าสตางค์แบบกันน้ำ ไอเดียนี้ก็ดีไม่น้อย โดยเฉพาะหน้าฝนแบบนี้ เพราะคุณสมบัติอันแสนดีของถุงไปรษณีย์ที่กันน้ำอย่างดีเยี่ยม เราสามารถนำแบงค์ต่างๆ มาใส่ แล้วทบๆกันเอาสก็อตเทปแปะเพื่อให้ปิดสนิทก็ได้ แต่คำแนะนำคือ ควรใช้ถุงไปรษณีย์แบบไซส์เล็กหน่อยนะคะ จะได้ไม่ต้องทบหลายๆทบค่ะ

    ในปัจจุบันนี้โลกเราพลาสติกจะหนีการใช้พลาสติก แต่หากเราใช้พลาสติกอย่างมีสติ ก็จะทำให้รักษ์โลกมากกว่าใช้สินค้ากระดาษที่ทำจากต้นไม้ เพราะพลาสติกนั้นหากควบคุมดีๆ ก็จะนำมาใช้รีไซเคิลได้ไม่รู้จบ
Sept. 24, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ไม่ต้องตกใจในคุณภาพ เพราะเราอัดแน่นให้เพียบ ด้วยความหนาแน่นระดับ 60 ไมครอน ที่ให้ความทึบแสงที่ลงตัว ผิวสัมผัสเรียบหรูน่าสัมผัส ซองเหนียวแน่น

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ต้องลองแล้วคุณจะรู้ ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดประหยัด สุดคุ้มค่า ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนไซส์ใหญ่ ใส่ของพอดีไม่มีเกินแน่นอน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ คุณภาพแน่นคับกล่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องการรับน้ำหนัก กล่องลอนใหญ่ ทนทาน ไม่มียวบแตก พร้อมเคือบสารกันละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ตัวช่วยในการเสริมประสิทธิภาพในการแพ็คสินค้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะแพ็คสินค้าอะไร ก็ปกป้องได้หายห่วงไม่ต้องกังวลว่าถุงจะแตกแน่นอน เราผลิตเน้นขอบด้านข้างอย่างดี

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็ค เราจัดมาให้เพียบ ทั้งเทปกาวใส เทปกาวสีชา 1ม้วน จนถึง 1ลัง ตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว ปากกาเขียนซองพลาสติก/กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติกใสหลังกาว พลาสติกกันกระแทก Airbubble

Paperang

ไม่ลองไม่รู้แน่นอน เครื่องพิมพ์จ่าหน้า Paperang P1 ไร้หมึกพิมพ์ ไม่ต้องเติมหมึก ใช้เพียงกระดาษสติ้กเกอร์ม้วน ประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคา ปลอดภัย ใช้งานง่ายไม่มีปัญหาด้านการใช้งาน