สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองพลาสติกไปรษณีย์มีค่าอย่าทิ้ง เอาไปใช้ทำได้

#ซองไปรษณีย์พลาสติกเอาไปใช้ทำอะไรได้ต่อ?

    เพื่อนๆหลายๆคนคงมีวิธีจัดการกับถุงพลาสติกแบบหูหิ้วทั่วไป เช่น นำไปรีไซเคิล นำไปใช้ซ้ำ นำไปใส่ขยะ แต่หลายๆคนกลับมองข้ามเจ้าถุงพลาสติกไปรษณีย์สีสันสดใส เพราะเห็นว่ามันไม่มีหูหิ้ว เลยไม่รู้จะทำยังไงกับเจ้าถุงไปรษณีย์ที่กองเต็มบ้าน เพราะขาช็อปอย่างพวกเรา สั่งของกันรัวๆ ของก็ล้นบ้าน ซองพลาสติกก็ล้นบ้านจนไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนแล้ว แต่มาลองคิดดูก่อนซิ ว่าเจ้าซองไปรษณีย์พลาสติกที่เค้าใส่ของนี่มันมีความแข็งแรงคงทน กันแดดกันฝนสารพัดอย่าง ดังนั้นเราค่อนข้างมั่นใจว่ายังไงๆ ถุงพลาสติกไปรษณีย์ก็สามารถนำกลับมาใช้ได้อีกชัวร์ แต่เอ่อ!!! แล้วจะเอากลับมาใช้ยังไงดีนะ ลองมาดูสารพัดไอเดียแปลงถุงพลาสติกไปรษณีย์ให้กลายเป็นของใช้อย่างมีสไตล์กันเหอะ

• ขั้นง่ายที่สุดคือเอาไปทำถุงขยะ หนา ไม่รั่ว ทนต่อสารเคมีขยะบางชนิด

• เสกถุงพลาสติกไปรษณีย์ให้กลายเป็นถุงใส่เสื้อผ้า เหมาะกับเพื่อนๆนักเดินทางเป็นอย่างยิ่ง เพราะเจ้าถุงนี่ทั้งทนและเหนียว เวลาเราเดินทางเราชอบยัดๆเสื้อผ้าไว้รวมกัน พอใช้เจ้าถุงไปรษณีย์แล้ว เราสามารถแบ่งเสื้อผ้าตามหมวดหมู่ได้ เช่น ถุงเท้า ชุดชั้นใน เสื้อยืด ชุดนอน ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อถุงเดินทางแบบแยกต่างหากด้วย ยังไงเพื่อนๆควรเลือกขนาดถุงไปรษณีย์ให้เหมาะกับไซส์ของสิ่งของนะคะ (เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกที่สะอาดๆ)

• เอาไว้รองอาหาร เวลาจัดเลี้ยง ทานอาหารที่ร่วมกันในกลุ่มคนเยอะ

• เก็บไว้รองพื้นเวลาทาสีบ้าน หรือตกแต่งบ้าน หรือประกอบเฟอร์นิเจอร์

• แยกเอาไว้เอาไปรีไซเคิลทำถุงขยะ , ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด B หรือขวดต่างๆได้

• ทำเป็นซองใส่เงินเหมือนกระเป๋าสตางค์แบบกันน้ำ ไอเดียนี้ก็ดีไม่น้อย โดยเฉพาะหน้าฝนแบบนี้ เพราะคุณสมบัติอันแสนดีของถุงไปรษณีย์ที่กันน้ำอย่างดีเยี่ยม เราสามารถนำแบงค์ต่างๆ มาใส่ แล้วทบๆกันเอาสก็อตเทปแปะเพื่อให้ปิดสนิทก็ได้ แต่คำแนะนำคือ ควรใช้ถุงไปรษณีย์แบบไซส์เล็กหน่อยนะคะ จะได้ไม่ต้องทบหลายๆทบค่ะ

    ในปัจจุบันนี้โลกเราพลาสติกจะหนีการใช้พลาสติก แต่หากเราใช้พลาสติกอย่างมีสติ ก็จะทำให้รักษ์โลกมากกว่าใช้สินค้ากระดาษที่ทำจากต้นไม้ เพราะพลาสติกนั้นหากควบคุมดีๆ ก็จะนำมาใช้รีไซเคิลได้ไม่รู้จบ
Sept. 24, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก ดีที่สุดในย่านนี้ ด้วยเม็ดพลาสติก เกรดคุณภาพ ทั้งเหนียว ทั้งทน แถบกาวแน่นหนา ไม่หลุดลอกระหว่างส่ง ทึบแสง ไร้กลิ่นพลาสติก

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด B ราคาประหยัด คุณภาพคับซอง ดีงามทุกการสัมผัส ราคาถูก และ บางกว่าเกรด A เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณสมบัติเท่าเกรด A เลย

กล่องไปรษณีย์

อยากได้กล่องไปรษณีย์ ที่ทนจริงๆ มีไหม ? กล่องไปรษณีย์ของเรา เกรด KA125 แท้ คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ผุไม่พังแน่นอน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตจากวัสดุ OPP และ PPA อย่างดี ที่ให้ความเหนียวของขอบด้านข้างถุงแก้ว ที่หนาเป็นพิเศษ ใส่ของได้ไม่แตกง่าย มีทั้ง แบบแถบกาวปกติ แบบสอดลิ้น และแบบปรุข้าง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมการแพ็คสุดแกร่ง ยกขบวนทัพจัดเต็มเพียบ ทั้งเทปกาว 100หลา ตัวตัดเทปกาว จับถนัดมือ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์ และซองพลาสติกหลังกาว เอาไว้ใส่ที่อยู่ลูกค้า

Paperang

สุดยอดแห่งเทคโนโลยี ประหยัดค่าหมึกพิมพ์ไปได้เยอะ ใช้ง่ายสั่งการผ่านมือถือ พิมพ์จ่าหน้าพร้อมกระดาษแบบสติ้กเกอร์ แปะง่าย เหนียวแน่น เพิ่มมูลค่าให้กับจ่าหน้าได้ดี

เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ ?

หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้เริ่มขายสินค้าออนไลน์ หรือผู้ที่สนใจอยากที่จะใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกแทนบรรจุภัณฑ์เดิม วันนี้เรามีคำตอบครับ ประเภทแรก ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรด A” ผิวเรียบเนื้อสัมผัสดี ซองเหนียว กาวแน่น ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่คุณภาพดี ชนิด LDPE (รีไซเคิลใหม่ได้) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์อย่างดี

ประเภทต่อมา ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรดประหยัด” ราคาถูก กาวเหนียว เนื้อแน่น เพียงพอต่อการใช้งาน ผลิตจากเม็ดพลาสติกแบบ LDPE ที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว เหมาะสำหรับผู้ต้องการประหยัดต้นทุน แต่ยังมองหาสินค้าคุณภาพดีเพื่อมาใช้งาน ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือกครับ

ประเภทสุดท้าย ซองไปรษณีย์พลาสติก “สีพาสเทล เกรดประหยัด” ราคาถูกมากๆ ตัวซองมีลักษณะบาง มองเห็นวัตถุภายในเล็กน้อย ผลิตจากเม็ดพลาสติกชนิด MDPE ที่นิยมใช้ผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์ แม้จะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก LDPE ที่ใช้กับสินค้าเกรดอื่นๆของเรา แต่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมาก