สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

[แนะนำสินค้า] เทปกาวเกรด ISO เอาไว้ใช้เป็นอุปกรณ์เสริมแพ็คของส่งไปรษณีย์

ใช้ดีบอกต่อ!!! เทปกาวใส OPP (แกน 2 นิ้ว) ยาว 100 หลา

      ใช้เองขายเองนักเลงพอ !!! “เทปกาวใส” หรือ ที่เราเรียกกันติดปากว่า “เทปใส” เป็นอุปกรณ์พื้นฐานอีก 1 ชิ้น ที่พ่อค้า หรือ แม่ค้าออนไลน์ จะขาดไปไม่ได้ เนื่องจากเทปใสเนี่ย เป็นอุปกรณ์ ที่ Dearcowboy.com เองต้องใช้กันทุกวัน ในแต่ละวันเราใช้กัน ไม่น้อยกว่า 5- 7 ม้วนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการบุกล่องไปรษณีย์ ปิดปากถุง รวมทั้งการห่อกล่องไปรษณีย์ อื่นๆ อีกมากมาย


      เทปใสธรรมดาๆ มันดีกว่ายี่ห้ออื่นยังไง ? ก่อนนี้ร้านเราเองก็เคยใช้เทปใสมาหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อ ทั้งเจอปัญหากาวไม่แน่นพอที่จะพาพัสดุของเราไปถึงมือลูกค้าของเราอย่างปลอดภัย หรือ บางรุ่นเทปใสมีสีเหลืองจนคล้ำไม่น่าใช้งาน เนื้อกรอบไปบ้าง เนื้ออ่อนไปบ้าง จึงเปลี่ยนแบบ เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อย สุดท้ายก็มาจบที่ “Armak” รุ่น 40 ไมครอน ทั้งกาวเหนียว แต่ไม่เหนียวจนติดมือ หนา แข็งแรง ทั้งมีสีใส ไม่หมอง คุณภาพดี ใช้ได้ดีกับทั้ง ซองไปรษณีย์พลาสติก และ กล่องไปรษณีย์ เยี่ยมจริงๆ


      หลังจากกที่ปลื้มอยู่ได้ไม่นาน จึงระลึกได้ว่า ถึงแก่เวลาแล้วที่จะนำสินค้านำเข้ามาจำหน่ายในร้านเพื่อรองรับสินค้ารายการอื่นๆของเรา จะมีราคาและโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย!!!


      เป็นอย่างไรกันบ้างครับ คุณภาพ และราคาดูดีกันเลยทีเดียว• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : SEP63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• อยากประหยัดมากขึ้น? : เรามีขายซองไปรษณีย์แบบยกทั้งลังแล้วนะประหยัดเงินได้เยอะเลย (ขายส่ง)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
Sept. 15, 2020, 6:25 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด Premium ที่เรามั่นใจนำเสนอที่สุด ด้วยวัสดุพลาสติกคุณภาพที่เราผลิตมาให้มีความทึบแสง ที่มีความหนาถึง 60 ไมครอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่มีให้คุณเลือกซื้อกันอย่างคับคั่ง ทั้งซองพลาสติกแบบสีขาว และ สีพาสเทล ตอนนี้เรามีให้เลือกมากถึง 6 สีเน้นๆเลย

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ เกรด KA 125แท้ ที่ผลิตมาให้ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ไม่มีปัญหา ทนทานทุกการแพ็คสินค้า กล่องแข็งฝาชน ปิดซีลแน่นสนิท ของไม่หลุดไปไหน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส คุณภาพเยี่ยม ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ Food Grade อย่าง OPP พร้อมแถบกาว ปิดซีลแน่นหนา ไม่มีของหลุดลอด ใส่พร้อมซองไปรษณีย์พลาสติก ยิ่งไม่มีใครแตะต้องสินค้าของคุณได้เลย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็คสินค้า สินค้าสำนักงาน ที่ต้องมีติดมือไว้เสมอ จะแพ็คสินค้ากี่ สิบ กี่ร้อยชิ้นก็ไม่กลัว สั่งมาได้ไม่อั้นเลย เพราะสินค้าของเรามีจัดเตรียมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวของหมด มีเติมตลอดไม่มีขาดมือแน่นอน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองและกล่องที่เราอยากจะนำเสนอ ตัวเครื่องมีความเล็กกระทัดรัด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ผ่านมือถือ ปริ้นออกจากเครื่อง ไม่ต้องเติมหมึก เติมแค่กระดาษสติ้กเกอร์เท่านั้น

ถุงแก้ว หรือ ถุงพลาสติกใสกับความสามารถที่ถูกซ่อนไว้

ถุงแก้วของเรานั้นมีการผลิตด้วยวัสดพลาสติก 2 ชนิด นั้นก็คือ OPP (oriented polypropylene) และ PPA (Polyphthalamide) ซึ่งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน โดย OPP จะเป็นเกรดในเชิงของ Food Grade ซึ่งคุณสมบัติของมันนอกเหนือจากการบรรจุภัณฑ์สินค้าต่างๆ แล้ว ยังสามารถใส่อาหารที่ผ่านความร้อน หรือ กรรมวิธีการของอาหารที่ใช้ความร้อนฆ่าเชื้อได้ แถมยังป้องกันความชื้นได้ดีอีกด้วยครับ

หลายท่านอาจยังไม่เคยใช้ถุงแก้วเหล่านี้ในการใส่สินค้า ประเภท อาหาร หรือ ขนมขบเคี้ยว แต่มันทำได้จริงๆ สามารถเก็บอาหารไว้ได้ ทั้งการแพ็คอาหารขาย หรือ การถนอมอาหารก็สามารถทำได้เช่นกัน และ ยังรวมไปถึงการแพ็คสินค้าประเภทเสื้อผ้า ของใช้ ได้แบบไม่มีปัญหาใดใดเลย โดยสินค้าของเราจะเป็น ถุงแก้วแถบกาว และ ถุงแก้วแบบปรุข้าง นั้นเอง ส่วน PPA นั้นเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่นำมาผลิตเป็นสินค้าถุงแก้ว แบบลิ้นสอดของเรา ในส่วนของพลาสติกชีวภาพ อาจไม่ค่อยดีนักกับสินค้าประเภทอาหาร แต่จะทำปฏิกิริยา กับ สินค้าประเภทเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี พลาสติก PPA จะช่วยถนอมเสื้อผ้าให้คงสภาพสมบูรณ์จนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน