สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

คุณรู้จัก...กล่องไปรษณีย์ดีแค่ไหน?

คุณรู้จัก...กล่องไปรษณีย์ดีแค่ไหน?

      กล่องพัสดุ หรือ กล่องไปรษณีย์ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตมาจากกระดาษลูกฟูก เราจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ในชื่อของกล่องไปรษณีย์ ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายได้เติบโตอย่างมาก โดยเฉพาะการค้าขายออนไลน์เป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง ซึ่งการค้าขายออนไลน์นั้นต้องใช้ บรรจุภัณฑ์ ในการแพ็คสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว OPP/PPA แต่แน่นอนว่า กล่องไปรษณีย์นั้น ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าใครเลยกระดาษลูกฟูก คือ อะไร?

      กระดาษลูกฟูก คือ กระดาษที่มีแผ่นปะหน้าสองแผ่นทั้งสองด้านและลอนลูกฟูกอยู่ตรงกลาง ลอนลูกฟูกจะมีลักษณะเป็นกระดาษคล้ายคลื่นทะเล กระดาษลูกฟูกนิยมผลิตมาเป็นกล่องไปรษณีย์ เพราะตัวกระดาษลูกฟูกมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์เป็นกล่องที่มีความแข็งแรงมาก รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ดังนั้นกล่องกระดาษลูกฟูกจึงได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่การค้าขายออนไลน์ การแพ็คสินค้า ที่ต้องใช้กล่องจำนวนมากๆ ในการแพ็คสินค้า


กระดาษลูกฟูกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีด้วยกัน 3 ประเภท ดังนี้


1. กระดาษลูกฟูก 2 ชั้น (Single Face)
      ประกอบไปด้วย กระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่น ปะกบกับลอนลูกฟูก 1 แผ่น ทำให้ได้รับความนิยมใช้ ผลิตกล่องกระดาษเพื่อกันกระแทกสินค้าโดยมีลอนมาตรฐาน : B, C, E ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไปในแต่ละลอน


2. กระดาษลูกฟูก 3 ชั้น (Single Wall)
      ประกอบไปด้วย กระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่น ปะกบกับ ลอนลูกฟูก 1 แผ่น โดยลอนลูกฟูก จะอยู่ตรงกลางระหว่าง กระดาษแผ่นเรียบทั้ง 2 แผ่น มีลอนมาตรฐาน : B, C, E โดยกระดาษลูกฟูก 3 ชั้นจะถูกนไปมาใช้งานกับการรับน้ำหนักไม่มากนัก น้ำหนักน้อยจนถึงปานกลาง จะนิยมใช้กระดาษลูกฟูก 3 ชั้นในการผลิต


3. กระดาษลูกฟูก 5 ชั้น (Double Wall)
      จะประกอบไป ด้วย กระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่น ลอนลูกฟูก 2 แผ่น โดยที่กระดาษลอนลูกฟูกจะอยู่ติดกับผิวกล่องด้านนอกจะเป็นลอน B เพื่อประโยชน์ทางการพิมพ์ และ กระดาษลอนลูกฟูกที่อยู่ด้านในจะเป็นกระดาษที่รับแรงกระแทก นิยมใช้สำหรับสินค้าที่ต้องการการป้องกันสูง หรือมีน้ำหนักมาก นั่นคือ ลอน C จะสามารถรับแรงกระแทกได้มากกว่าลอนอื่นๆชนิดของกระดาษที่ใช้ทำผิวกล่อง แบ่งหลักๆเป็น 3 ชนิด ได้แก่

1. เกรด KS สีขาว


      กระดาษเกรด KS สีขาวสำหรับทำผิวกล่อง ผิวสัมผัสเรียบเนียนสนิท เหมาะสำหรับกล่องที่เน้นความสวยงาม มีระดับ และ ช่วยให้การพิมพ์มีสีสันชัดเจน เพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าที่บรรจุอยู่ภายใน นอกจากนี้ กระดาษ KS ยังมีความแข็งแรง ความทนทานสูง สามารถปกป้องสินค้าได้ดี กล่องประเภทนี้นิยมใช้กับสินค้าที่ต้องการบ่งบอกถึงความมีระดับของสินค้า เป็นต้น น้ำหนักมาตราฐาน : 140, 170 กรัมต่อตารางเมตร


2. เกรด Ki สีน้ำตาลอ่อน


      กระดาษเกรด Ki สีน้ำตาลอ่อนสำหรับทำผิวกล่อง สีอ่อนสบายตา เหมาะกับงานพิมพ์ลายหรือตัวอักษร ให้มีสีสันสวยงามด้านการพิมพ์เป็นรองเพียงกระดาษ KS เท่านั้น นิยมใช้กับสินค้าที่ไม่ต้องการความแข็งแรงมากเท่า KA เป็นต้น น้ำหนักมาตราฐาน : 125, 150, 185 กรัมต่อตารางเมตร


3. เกรด KA สีน้ำตาลทอง


      กระดาษเกรด KA สีน้ำตาลทองสำหรับทำผิวกล่อง มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม และเป็นเกรดสีที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้มาตรฐานสากล กล่องประเภทนี้นิยมกับสินค้าที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความแข็งแกร่งทนทาน ทั้งการเรียงซ้อน และ การป้องกันการกระแทก น้ำหนักมาตราฐาน : 125, 150, 185, 230 กรัมต่อตารางเมตรชนิดของลอนลูกฟูกประกอบไปด้วย

      ลอน A (ลอนขนาดใหญ่) มีขนาดความสูงอยู่ที่ 4.5+0.25 มิลลิเมตรหรือมีจำนวนลอน 36 ลอนต่อฟุต


      ลอน C (ลอนขนาดกลาง) มีขนาดความสูงอยู่ที่ 2.4+0.25 มิลลิเมตรหรือมีจำนวนลอน 42 ลอนต่อฟุต


      ลอน B (ลอนขนาดเล็ก) มีขนาดความสูงอยู่ที่ 3.6+0.25 มิลลิเมตรหรือมีจำนวนลอน 50 ลอนต่อฟุต


      ลอน E (ลอนไมโคร) มีขนาดความสูงอยู่ที่ 1.4+0.25 มิลลิเมตรหรือมีจำนวนลอน 94 ลอนต่อฟุต


      ลอน F (ลอนจิ๋ว) มีขนาดความสูงอยู่ที่ 1.0+0.25 มิลลิเมตรหรือมีจำนวนลอน 128 ลอนต่อฟุต


      หากท่านได้รับรู้ถึงคุณสมบัติที่แท้จริงของกล่องพัสดุไปรษณีย์แล้วละก็ เราก็มีจำหน่ายให้ทุกท่านด้วย เกรด KA สีน้ำตาลทอง ที่มีราคาถูกคุ้มค่ามากที่สุด รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ได้มาตรฐานสากล จะใช้น้อย ใช้มาก เรามีบริการให้ท่านแล้ววันนี้• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : SEP63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• อยากประหยัดมากขึ้น? : เรามีขายซองไปรษณีย์แบบยกทั้งลังแล้วนะประหยัดเงินได้เยอะเลย (ขายส่ง)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
Sept. 16, 2020, 4:58 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด Premium ที่เรามั่นใจนำเสนอที่สุด ด้วยวัสดุพลาสติกคุณภาพที่เราผลิตมาให้มีความทึบแสง ที่มีความหนาถึง 60 ไมครอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่มีให้คุณเลือกซื้อกันอย่างคับคั่ง ทั้งซองพลาสติกแบบสีขาว และ สีพาสเทล ตอนนี้เรามีให้เลือกมากถึง 6 สีเน้นๆเลย

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ เกรด KA 125แท้ ที่ผลิตมาให้ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ไม่มีปัญหา ทนทานทุกการแพ็คสินค้า กล่องแข็งฝาชน ปิดซีลแน่นสนิท ของไม่หลุดไปไหน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส คุณภาพเยี่ยม ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ Food Grade อย่าง OPP พร้อมแถบกาว ปิดซีลแน่นหนา ไม่มีของหลุดลอด ใส่พร้อมซองไปรษณีย์พลาสติก ยิ่งไม่มีใครแตะต้องสินค้าของคุณได้เลย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็คสินค้า สินค้าสำนักงาน ที่ต้องมีติดมือไว้เสมอ จะแพ็คสินค้ากี่ สิบ กี่ร้อยชิ้นก็ไม่กลัว สั่งมาได้ไม่อั้นเลย เพราะสินค้าของเรามีจัดเตรียมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวของหมด มีเติมตลอดไม่มีขาดมือแน่นอน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองและกล่องที่เราอยากจะนำเสนอ ตัวเครื่องมีความเล็กกระทัดรัด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ผ่านมือถือ ปริ้นออกจากเครื่อง ไม่ต้องเติมหมึก เติมแค่กระดาษสติ้กเกอร์เท่านั้น

ถุงแก้ว หรือ ถุงพลาสติกใสกับความสามารถที่ถูกซ่อนไว้

ถุงแก้วของเรานั้นมีการผลิตด้วยวัสดพลาสติก 2 ชนิด นั้นก็คือ OPP (oriented polypropylene) และ PPA (Polyphthalamide) ซึ่งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน โดย OPP จะเป็นเกรดในเชิงของ Food Grade ซึ่งคุณสมบัติของมันนอกเหนือจากการบรรจุภัณฑ์สินค้าต่างๆ แล้ว ยังสามารถใส่อาหารที่ผ่านความร้อน หรือ กรรมวิธีการของอาหารที่ใช้ความร้อนฆ่าเชื้อได้ แถมยังป้องกันความชื้นได้ดีอีกด้วยครับ

หลายท่านอาจยังไม่เคยใช้ถุงแก้วเหล่านี้ในการใส่สินค้า ประเภท อาหาร หรือ ขนมขบเคี้ยว แต่มันทำได้จริงๆ สามารถเก็บอาหารไว้ได้ ทั้งการแพ็คอาหารขาย หรือ การถนอมอาหารก็สามารถทำได้เช่นกัน และ ยังรวมไปถึงการแพ็คสินค้าประเภทเสื้อผ้า ของใช้ ได้แบบไม่มีปัญหาใดใดเลย โดยสินค้าของเราจะเป็น ถุงแก้วแถบกาว และ ถุงแก้วแบบปรุข้าง นั้นเอง ส่วน PPA นั้นเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่นำมาผลิตเป็นสินค้าถุงแก้ว แบบลิ้นสอดของเรา ในส่วนของพลาสติกชีวภาพ อาจไม่ค่อยดีนักกับสินค้าประเภทอาหาร แต่จะทำปฏิกิริยา กับ สินค้าประเภทเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี พลาสติก PPA จะช่วยถนอมเสื้อผ้าให้คงสภาพสมบูรณ์จนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน