สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

15 หนังสือดี ที่ผู้ค้า-ผู้ขาย Online E-Commerce ทุกท่านควรได้อ่าน

Quote : Today is a Reader, Tomorrow a Leader

เรามักจะได้ยินมาตั้งแต่เด็กว่าการทำธุรกิจจำต้องอาศัยประสบการณ์ ซึ่งสิ่งที่เป็นความจริงทุกประการ แต่ทางลัดหนึ่ง ที่จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์จากการทำธุรกิจได้เร็วและต้นทุนต่ำที่สุดก็คือ "การอ่านหนังสือ" ที่เขียนโดยผู้ที่มีประสบการณ์ตรงจากการทำสิ่งต่างๆ ในเรื่องนั้นๆ ผมเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือที่สุด และผลที่ได้จากการอ่าน ได้มาออกดอกออกผล ก็ในตอนที่ได้เริ่มทำธุรกิจนี่แหละ ในบทความนี้ ทางผมจะมาแบ่งปัน 15 หนังสือ ที่ผู้ค้า ผู้ขาย Online E-Commerce ทุกท่านควรได้อ่าน กระผมเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง หากได้นำหนังสือที่ดี มาแบ่งปันให้กับลูกค้าของผม และผู้ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ทุกท่าน โดยหนังสือที่ผมได้แนะนำมานี้ เป็นหนังสือที่ผมได้อ่านมา และได้นำมาปรับใช้กับ ตัวธุรกิจจำหน่ายซองไปรษณีย์พลาสติกของผมเอง ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ไม่มาก ก็น้อยแก่ผู้ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ทุกท่านนะครับ จะได้ขายดีกันทุกๆท่าน หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมกันเลย ว่าจะมีเล่มใดบ้าง ที่ผมได้แนะนำ : )

• หนังสือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดแล้วนะครับ :)

• ขอให้ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

• Share เก็บไว้ใช้วันหลังได้น้า ^^

July 7, 2019, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองที่ดีมีคุณภาพ ไม่ได้ผลิตมาเพราะโชคช่วย แต่ผลิตมาเพราะมั่นใจในความหนา ที่จะมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน นำไปแพ็คสินค้าได้อย่างเป็นมืออาชีพที่สุด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดราคาประหยัด ช่วยให้คุณได้ลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซองพลาสติกมีความบางเพียงเล็กน้อย ราคาถูกคุ้มค่าทุกการใช้งาน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

ห้ามพลาดกล่องพัสดุไปรษณีย์ ที่จะให้การแพ็คสินค้าของคุณ ดูดีมีประสิทธิภาพที่สุด จนลูกค้าของคุณต้องร้องว้าวให้กับกล่องใบนี้ พร้อมให้คุณเลือกแล้วหลายขนาด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

สายอนุรักษ์ สายถนอมอาหาร ต้องชอบ เพราะถุงแก้วใสของเรา สามารถคงอายุการใช้งานของหนังสือ ของธนบัตร ของการ์ดสะสมเอาไว้ได้ ไม่ให้อากาศไหลผ่าน รวมถึงการซีลพืชผักผลไม้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เรามีให้คุณเลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ เทปกาวใส เทปกาวสีชา แบบ 1 ม้วน ถึง 1 ลัง ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ สินค้าคุณภาพที่คุณแทบจะไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล บริการพร้อมส่ง ใส่โค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 6% ฟรีๆกันเลยจ้า

Paperang

คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เครื่องปริ้นจ่าหน้า ซื้อเครื่องเดียวใช้ได้ตลอดอายุการใช้งาน หมึกพิมพ์ติดทนนาน พิมพ์ได้ทั้งข้อความตัวหนังสือ หรือ แม้กระทั่งรูปภาพก็ทำได้เช่นกัน