สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

15 หนังสือดี ที่ผู้ค้า-ผู้ขาย Online E-Commerce ทุกท่านควรได้อ่าน

Quote : Today is a Reader, Tomorrow a Leader

เรามักจะได้ยินมาตั้งแต่เด็กว่าการทำธุรกิจจำต้องอาศัยประสบการณ์ ซึ่งสิ่งที่เป็นความจริงทุกประการ แต่ทางลัดหนึ่ง ที่จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์จากการทำธุรกิจได้เร็วและต้นทุนต่ำที่สุดก็คือ "การอ่านหนังสือ" ที่เขียนโดยผู้ที่มีประสบการณ์ตรงจากการทำสิ่งต่างๆ ในเรื่องนั้นๆ ผมเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือที่สุด และผลที่ได้จากการอ่าน ได้มาออกดอกออกผล ก็ในตอนที่ได้เริ่มทำธุรกิจนี่แหละ ในบทความนี้ ทางผมจะมาแบ่งปัน 15 หนังสือ ที่ผู้ค้า ผู้ขาย Online E-Commerce ทุกท่านควรได้อ่าน กระผมเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง หากได้นำหนังสือที่ดี มาแบ่งปันให้กับลูกค้าของผม และผู้ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ทุกท่าน โดยหนังสือที่ผมได้แนะนำมานี้ เป็นหนังสือที่ผมได้อ่านมา และได้นำมาปรับใช้กับ ตัวธุรกิจจำหน่ายซองไปรษณีย์พลาสติกของผมเอง ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ไม่มาก ก็น้อยแก่ผู้ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ทุกท่านนะครับ จะได้ขายดีกันทุกๆท่าน หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมกันเลย ว่าจะมีเล่มใดบ้าง ที่ผมได้แนะนำ : )

• หนังสือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดแล้วนะครับ :)

• ขอให้ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

• Share เก็บไว้ใช้วันหลังได้น้า ^^

July 7, 2019, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว