สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

อัพเดท Trend E-Commerce ประจำปี 2562 ข้อมูลสำคัญที่ผู้ประกอบการควรรู้

การที่รู้ข้อมูล Trend จะทำให้ผู้ประกอบการเป็นผู้อยู่รอดได้

ประเทศไทยในปีนี้นั้นเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับผู้ประกอบการ เพราะว่าการเข้ามาของคู่แข่งขันจำนวนมาก การเข้ามาขององค์กรใหญ่ๆ ลงมาแข่งขันเอง และการเข้ามาของโรงงานเองโดยตรง ทำให้กลุ่มซื้อมาขายไปได้รับผลกระทบไปตามๆกัน และอีกหนึ่งปัจจัยก็คือผู้ขายในไทยใช้กลยุทธการตัดราคาเป็นกลยุทธหลักในการขาย จึงทำให้หลายๆสินค้าได้มีกำไรที่บาง เป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว ซึ่งในวันนี้ ทางผู้เขียนอยากนำข้อมูลการอัพเดท Trend E-Commerce ประจำปี 2562 มาแบ่งปันแก่ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่าน ซึ่งข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ทางสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดทำมาทุกปี โดยผู้เขียนเห็นว่าสิ่งสำคัญหนึ่งของการทำธุรกิจคือการได้รู้ถึงสภาพตลาดในประเภทธุรกิจที่เรากำลังทำอยู่ ผู้เขียนเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง หากได้นำมาเขียนบทความเผยแพร่ให้กับลูกค้าผู้ซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก ของเราที่แน่นอนว่าต้องเป็นผู้ประกอบการและขาจรที่เข้ามาในเว็บไซต์เรา หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือนำไปเผยแพร่ต่อ ผู้เขียนหวังว่า การเขียนบทความในครั้งนี้จะมีประโยชน์กับทุกๆท่านขอรับ : )

Download ได้ที่นี่

สามารถเข้าไป Download ได้จากลิ้งก์ข้างต้นเลยครับผม

อ่านให้ดี ปรับตัวให้ดี เพื่ออยู่รอดในช่วงเวลานี้ : )

• ขอให้บทความนี้ได้มีประโยชน์แก่ทุกท่านครับ :)

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

• Share ให้คนอื่นได้น้า ^^

July 14, 2019, 7:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ ที่ใครต่างตามหา ความทึบแสงที่คุณชอบเราจัดให้แบบจุกๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความบาง แถบกาวปิดซีลแน่นมาก ไร้การฉีกขาดได้ง่ายี

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ไม่ผิดหวังแน่นอน ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด สุดคุ้มค่า ที่คุณจะได้รู้สึกถึงความทนทาน ที่ราคาลดลงเยอะมาก ใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหามากวนใจท่าน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุ ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก แพ็คง่ายแพ็คดีสะดวกรวดเร็ว ฝาชนปิดซีลแน่น ไม่ต้องกังวลเรื่องฝนฟ้าคะนอง เพราะสามารถทนละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพคับแน่นถุง ถุงแก้วใส OPP/PPA วัสดุพลาสติกคุณภาพที่เหมาะกับถุงโปร่งใส ผลิตให้ขอบด้านข้างทนทานเป็นอย่างดี มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบแถบกาวปกติ แบบปรุข้าง และแบบสอดลิ้น

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

คุณเคยประสบปัญหาด้านการแพ็คบ้างหรือป่าว? แพ็คช้า แพ็คลำบาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณได้พบกับตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ ที่จับได้ถนัดมือ รูดปิดซีลแน่น ไม่ต้องโมโห เทปใสที่ติดแล้วหาขอบแกะไม่เจออีกต่อไป

Paperang

ไม่อยากให้ผิดหวัง กับการพิมพ์จ่าหน้าแบบเดิม เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เครื่องนี้จะเป็นมากกว่าการพิมพ์จ่าหน้าซองธรรมดาๆ ให้ดูมีสีสัน สวยงาม ดูใส่ใจต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น