อัพเดท Trend E-Commerce ประจำปี 2562 ข้อมูลสำคัญที่ผู้ประกอบการควรรู้

การที่รู้ข้อมูล Trend จะทำให้ผู้ประกอบการเป็นผู้อยู่รอดได้

ประเทศไทยในปีนี้นั้นเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับผู้ประกอบการ เพราะว่าการเข้ามาของคู่แข่งขันจำนวนมาก การเข้ามาขององค์กรใหญ่ๆ ลงมาแข่งขันเอง และการเข้ามาของโรงงานเองโดยตรง ทำให้กลุ่มซื้อมาขายไปได้รับผลกระทบไปตามๆกัน และอีกหนึ่งปัจจัยก็คือผู้ขายในไทยใช้กลยุทธการตัดราคาเป็นกลยุทธหลักในการขาย จึงทำให้หลายๆสินค้าได้มีกำไรที่บาง เป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของธุรกิจในระยะยาว ซึ่งในวันนี้ ทางผู้เขียนอยากนำข้อมูลการอัพเดท Trend E-Commerce ประจำปี 2562 มาแบ่งปันแก่ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่าน ซึ่งข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลที่ทางสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ได้จัดทำมาทุกปี โดยผู้เขียนเห็นว่าสิ่งสำคัญหนึ่งของการทำธุรกิจคือการได้รู้ถึงสภาพตลาดในประเภทธุรกิจที่เรากำลังทำอยู่ ผู้เขียนเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง หากได้นำมาเขียนบทความเผยแพร่ให้กับลูกค้าผู้ซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก ของเราที่แน่นอนว่าต้องเป็นผู้ประกอบการและขาจรที่เข้ามาในเว็บไซต์เรา หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือนำไปเผยแพร่ต่อ ผู้เขียนหวังว่า การเขียนบทความในครั้งนี้จะมีประโยชน์กับทุกๆท่านขอรับ : )

Download ได้ที่นี่

สามารถเข้าไป Download ได้จากลิ้งก์ข้างต้นเลยครับผม

อ่านให้ดี ปรับตัวให้ดี เพื่ออยู่รอดในช่วงเวลานี้ : )

• ขอให้บทความนี้ได้มีประโยชน์แก่ทุกท่านครับ :)

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

• Share ให้คนอื่นได้น้า ^^

July 14, 2019, 7:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

ซองไปรษณีย์ที่หนาที่สุดในตลาด กาวเหนียว ผิวเรียบ นุ่มสัมผัสหรู ไร้กลิ่นพลาสติก ดูพรีเมี่ยม สินค้าบรรจุในถุงใสดึงใช้งานง่ายมีป้ายฉลากบอกขนาดชัดเจน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดที่ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์คือการประหยัด พอใช้งานได้ บางกว่าเกรดเอ และทึบแสงน้อยกว่า แต่ด้านการใช้งานก็ถือว่าไม่มีปัญหาอะไร

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ เนื้อแข็งพิเศษมีคุณสมบัติรับน้ำหนักได้ที เคลือบผิวเพื่อป้องกันน้ำได้ดีกว่าเดิม เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใสจะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP, แบบถุงแก้วแถบกาวแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกแก้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน