สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 10,000 บาท ลด 7%

กองทุนกองกุศล บริษัท เดียร์ลี่ คอมเมิร์ซ จำกัด Dearly Big Hearted

มูลค่าบริจาค : 20,100 บาทMission

ภารกิจของเรา

แบ่งปันทุน ความรู้ และกำลังสนับสนุนระยะยาว

วันก่อตั้ง 26 มีนาคม พ.ศ. 2563อยากให้เราบริจาคให้กับองค์กรใด แนะนำเรา ได้เลย เราจะเปลี่ยนทุกๆ 3 เดือน :)

โครงการปัจจุบัน

#1 คำสั่งซื้อ เราบริจาค 3 บาทให้แก่การกุศลที่เกี่ยวกับสัตว์

รายละเอียด : ในช่วง COVID-19 เป็นช่วงที่ยากลำบากของมนุษย์เราเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงาน จึงทำให้ในช่วงนี้ผู้ที่ถูกลืมอยู่ข้างหลังคือองค์กรการกุศลที่เกี่ยวกับสัตว์ ซึ่งได้ขาดเงินเอาไปเลี้ยงดูสัตว์เหล่านั้นในช่วงนี้

วันเริ่มต้น : 23 กรกฎาคม 2563

วันสิ้นสุด : 30 ตุลาคม 2563

บริจาคแล้ว : ยังไม่มีการบริจาค

หลักฐาน : บริจาควันที่ 25 ตุลาคม 2563

โครงการในอดีต

#บริจาคหน้ากากอนามัย 2 ชิ้นทุกๆ 1 คำสั่งซื้อ

รายละเอียด : บริจาคหน้าเงินสนับสนุนให้แก่มูลนิธิ Maskbank.org เพื่อผลิตหน้ากากอนามัยบริจาคให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเต็มจำนวน

วันเริ่มต้น : 26 มีนาคม 2563

วันสิ้นสุด : 30 เมษายน 2563

บริจาคแล้ว : 2,440 ชิ้น

หลักฐาน : ครั้งที่ 1

โครงในอดีต

#ระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

รายละเอียด : จากสถานการณ์ Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างรุนแรงทั่วประเทศไทย ทำให้เกิดวิกฤติการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือและสร้างความปลอดภัยให้ทั้งผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส

วันเริ่มต้น : 12 เมษายน 2563

วันสิ้นสุด : 12 เมษายน 2563

เงินบริจาค : 4,000 บาท

หลักฐาน : ครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2

โครงในอดีต

#ช่วยคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยน้ำท่วมใหญ่

รายละเอียด : เป็นส่วนหนึ่งในการช่วย พี่ "บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยเหลือประชาชนภาคอีสานที่ประสบภัยน้ำท่วม มีการช่วยเหลือให้แก่ภาครัฐและโรงพยาบาลต่าง ๆ มากมาย

วันเริ่มต้น : 16 กันยายน 2562

วันสิ้นสุด : 16 กันยายน 2562

เงินบริจาค : 10,000 บาท

หลักฐาน : สลิปโอนเงิน

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด Premium ที่เรามั่นใจนำเสนอที่สุด ด้วยวัสดุพลาสติกคุณภาพที่เราผลิตมาให้มีความทึบแสง ที่มีความหนาถึง 60 ไมครอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่มีให้คุณเลือกซื้อกันอย่างคับคั่ง ทั้งซองพลาสติกแบบสีขาว และ สีพาสเทล ตอนนี้เรามีให้เลือกมากถึง 6 สีเน้นๆเลย

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ เกรด KA 125แท้ ที่ผลิตมาให้ได้มาตรฐาน ใช้งานได้ไม่มีปัญหา ทนทานทุกการแพ็คสินค้า กล่องแข็งฝาชน ปิดซีลแน่นสนิท ของไม่หลุดไปไหน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส คุณภาพเยี่ยม ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ Food Grade อย่าง OPP พร้อมแถบกาว ปิดซีลแน่นหนา ไม่มีของหลุดลอด ใส่พร้อมซองไปรษณีย์พลาสติก ยิ่งไม่มีใครแตะต้องสินค้าของคุณได้เลย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็คสินค้า สินค้าสำนักงาน ที่ต้องมีติดมือไว้เสมอ จะแพ็คสินค้ากี่ สิบ กี่ร้อยชิ้นก็ไม่กลัว สั่งมาได้ไม่อั้นเลย เพราะสินค้าของเรามีจัดเตรียมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวของหมด มีเติมตลอดไม่มีขาดมือแน่นอน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองและกล่องที่เราอยากจะนำเสนอ ตัวเครื่องมีความเล็กกระทัดรัด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ผ่านมือถือ ปริ้นออกจากเครื่อง ไม่ต้องเติมหมึก เติมแค่กระดาษสติ้กเกอร์เท่านั้น

ถุงแก้ว หรือ ถุงพลาสติกใสกับความสามารถที่ถูกซ่อนไว้

ถุงแก้วของเรานั้นมีการผลิตด้วยวัสดพลาสติก 2 ชนิด นั้นก็คือ OPP (oriented polypropylene) และ PPA (Polyphthalamide) ซึ่งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน โดย OPP จะเป็นเกรดในเชิงของ Food Grade ซึ่งคุณสมบัติของมันนอกเหนือจากการบรรจุภัณฑ์สินค้าต่างๆ แล้ว ยังสามารถใส่อาหารที่ผ่านความร้อน หรือ กรรมวิธีการของอาหารที่ใช้ความร้อนฆ่าเชื้อได้ แถมยังป้องกันความชื้นได้ดีอีกด้วยครับ

หลายท่านอาจยังไม่เคยใช้ถุงแก้วเหล่านี้ในการใส่สินค้า ประเภท อาหาร หรือ ขนมขบเคี้ยว แต่มันทำได้จริงๆ สามารถเก็บอาหารไว้ได้ ทั้งการแพ็คอาหารขาย หรือ การถนอมอาหารก็สามารถทำได้เช่นกัน และ ยังรวมไปถึงการแพ็คสินค้าประเภทเสื้อผ้า ของใช้ ได้แบบไม่มีปัญหาใดใดเลย โดยสินค้าของเราจะเป็น ถุงแก้วแถบกาว และ ถุงแก้วแบบปรุข้าง นั้นเอง ส่วน PPA นั้นเป็นพลาสติกชีวภาพ ที่นำมาผลิตเป็นสินค้าถุงแก้ว แบบลิ้นสอดของเรา ในส่วนของพลาสติกชีวภาพ อาจไม่ค่อยดีนักกับสินค้าประเภทอาหาร แต่จะทำปฏิกิริยา กับ สินค้าประเภทเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี พลาสติก PPA จะช่วยถนอมเสื้อผ้าให้คงสภาพสมบูรณ์จนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน