สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 10,000 บาท ลด 7%

กองทุนกองกุศล บริษัท เดียร์ลี่ คอมเมิร์ซ จำกัด Dearly Big Hearted

มูลค่าบริจาค : 20,100 บาทMission

ภารกิจของเรา

แบ่งปันทุน ความรู้ และกำลังสนับสนุนระยะยาว

วันก่อตั้ง 26 มีนาคม พ.ศ. 2563โครงการปัจจุบัน

#บริจาคหน้ากากอนามัย 2 ชิ้นทุกๆ 1 คำสั่งซื้อ

รายละเอียด : บริจาคหน้าเงินสนับสนุนให้แก่มูลนิธิ Maskbank.org เพื่อผลิตหน้ากากอนามัยบริจาคให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเต็มจำนวน

วันเริ่มต้น : 26 มีนาคม 2563

วันสิ้นสุด : 30 เมษายน 2563

บริจาคแล้ว : 2,440 ชิ้น

หลักฐาน : ครั้งที่ 1

โครงในอดีต

#ระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

รายละเอียด : จากสถานการณ์ Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างรุนแรงทั่วประเทศไทย ทำให้เกิดวิกฤติการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือและสร้างความปลอดภัยให้ทั้งผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส

วันเริ่มต้น : 12 เมษายน 2563

วันสิ้นสุด : 12 เมษายน 2563

เงินบริจาค : 4,000 บาท

หลักฐาน : ครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2

โครงในอดีต

#ช่วยคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยน้ำท่วมใหญ่

รายละเอียด : เป็นส่วนหนึ่งในการช่วย พี่ "บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยเหลือประชาชนภาคอีสานที่ประสบภัยน้ำท่วม มีการช่วยเหลือให้แก่ภาครัฐและโรงพยาบาลต่าง ๆ มากมาย

วันเริ่มต้น : 16 กันยายน 2562

วันสิ้นสุด : 16 กันยายน 2562

เงินบริจาค : 10,000 บาท

หลักฐาน : สลิปโอนเงิน

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

คุณต้องไม่พลาดสิ่งเราจัดมาให้ ซองพลาสติกไปรษณีย์ที่คุณเองยังต้องชอบ ด้วยความหนาที่ 60 ไมครอน ซองเหนียว ไร้การฉีกขาด ทึบแสง ปลอดภัยหายห่วง

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด ที่เราผลิตมาให้มีความบางลงเพียงเล็กน้อย มีทั้งสีขาวขุ่น หรือ สีพาสเทล ทึบแสง ไม่ขาดง่ายแน่นอน ผมรู้คุณก็ใช้ ใช่ไหมล่ะ

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องแบบไหนที่คุณชอบกัน กล่องต้องสวย? กล่องต้องแข็งแรงทนทาน? กล่องที่ปกป้องสินค้าของคุณได้? เรามีให้คุณพร้อมกล่องพัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใสของเรามีให้ทุกท่านเลือกถึง 3 แบบด้วยกัน 1. ถุงแก้วแบบแถบกาว มีแถบกาวปิดซีลแน่น 2. ถุงแก้วแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ มีแถบกาวปิดปากถุง 3. ถุงสอดลิ้น มีปากลิ้นอยู่หลังถุง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

แพ็คสินค้า ให้คุณประหยัดเวลาได้มากที่สุด ด้วยอุปกรณ์การแพ็คแบบครบครัน ทั้ง เทปกาว ปากกาเขียนซอง/กล่อง ซองพลาสติกหลังกาว ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว พร้อมทั้ง พลาสติกกันกระแทก ก็มีเช่นกัน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าที่ใครหลายคนต่างถามหา เพราะว่ามันใช้งานได้ง่ายมากๆ ผ่านมือถือ ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือที่เราทำไว้ให้เฉพาะคุณ ไม่ต้องงมหา ใช้ง่ายขายคล่องทันใจแน่นอน