สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

กระดาษโน๊ตราคา 2000 บาท เขาขายกันได้ยังไง

สิ่งสำคัญ : การเพิ่มมูลค่าของสินค้า คือทางออกของการแข่งขันในสินค้าธรรมดา

    วันนี้ผมได้ลองดูนั้น ดูนี้ไปเรื่อยๆ จึงไปเจอกับสินค้าหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถทำมาเป็น Case Study ดีๆให้กับทุกท่านได้ครับ

    กระดาษโน๊ตสินค้าธรรมดา ที่ไม่ว่าใครก็ผลิตขึ้นมาได้ แต่มีบริษัทหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ได้เพิ่มมูลค่าให้สินค้านี้ มีมูลค่ามากกว่าเดิม 100 เท่า โดยปกติแล้วกระดาษโน๊ตทั่วไป ที่ขายกันตามร้านจะขายที่ 15-25 บาท ในบทความนี้มาทำความรู้จักกับกระดาษโน้ต Omoshiroi Block ที่ทางบริษัท Triad Japan ได้พัฒนา ขึ้นมาหากมองดูผ่านๆแล้ว ก็เหมือนกระดาษจดโน๊ต ทั่วไป ที่มีที่เสียบปากกา แต่ใครจะรู้ว่า กระดาษโน๊ตนี้ ขายกันที่ราคา 1,500-2,000 บาท

    กระดาษโน๊ตนี้ก็เหมือนกระดาษโน๊ต ทั่วไปสามารถฉีกใช้งานได้ แต่ถ้าหากใช้จนหมดแล้ว จะได้เป็นโมเดลสถาปัตยกรรมที่ท่องเที่ยวต่างๆในญี่ปุ่น อาหาร - ศิลปะ ต่างๆ ออกมาให้เก็บเอาไว้โชว์ได้อีก

    เหมาะกับการเป็นของฝากมากๆ ถึงแม้จะขายราคานี้ แต่สินค้าผลิตมา ขายเท่าใดก็ไม่พอหมดตลอด ความพีคคือตอนบริษัทออกสินค้ามาช่วงแรกๆ คนเข้าไปดูจนเว็บไซต์ล่มกันไปเลย...🤣

    สุดยอดจริงๆเลย นอกจากจะได้ ค่า PR ฟรีๆ แล้วยังขายสินค้าได้ กำไรมากมายดีๆจริงๆ รู้อย่างนี้แล้วผมคงจะต้องหาวิธีทางที่จะเพิ่มมูลค่าสินค้า ซองไปรษณีย์พลาสติก ของผมบ้างแล้ว 🤣 (ฝากร้านแบบไม่เนียน)

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน เผื่อหลายๆท่านจะมีไอเดียวในการเพิ่มมูลค่าสินค้า จะได้ขายดีกันทุกๆท่านมีกำไรจากการขาย หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมรูปประกอบกันเลย : )
• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook Post : ไป Like Comment กันได้ที่ (Postบทความ)

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ ผมจะพยายามอยู่ให้ได้เช่นกันครับผม

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดีจากใจ ครับผม 😁

Sept. 1, 2019, 7:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ความเรียบเนียน ที่คุณเองต้องลองสัมผัส ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ความหนาสูงถึง 60 ไมครอน ไร้การฉีกขาด ถ้าไม่ออกแรงจนหมด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ถูกและดีอยู่ที่นี่แล้ว ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่ลดการใช้วัสดุลง เพื่อให้ต้นทุนการผลิตที่ต่ำ ทำให้จำหน่ายได้ในราคาถูกและดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพเน้นๆ ตั้งแต่ การรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ทนทานได้แม้กระทั่ง หยาดฝน หยดน้ำ ที่สาดใส่เข้ามาได้อย่างดี แข็งแรงทนทานปกป้อง สินค้าให้ปลอดภัยเสมอ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพเน้นๆ ที่คุณจะต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน เพราะเราคัดสรร อย่างดี เพื่อให้คุณลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไปเสมอ ไม่ต้องกลัวแตก กลัวยุ่ย แพ็คของซีลแน่น ไร้กังวล ต่อสินค้าด้านใน

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็ค ครบครัน ทั้งแพ็คทั้งเสริมความมั่นใจ เสริมความใส่ใจ ต้องห้ามพลาดกับ เทปกาว ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน ถึงเป็นลังเลย และที่ขาดไม่ได้ต้องตัวตัดเทปกาว และ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

นวัฒกรรมแห่งยุคการค้าออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด กับ Paperang P1 ตัวช่วยในการจ่าหน้า ได้อย่างยิ่งยวด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก