สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

กระดาษโน๊ตราคา 2000 บาท เขาขายกันได้ยังไง

สิ่งสำคัญ : การเพิ่มมูลค่าของสินค้า คือทางออกของการแข่งขันในสินค้าธรรมดา

    วันนี้ผมได้ลองดูนั้น ดูนี้ไปเรื่อยๆ จึงไปเจอกับสินค้าหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถทำมาเป็น Case Study ดีๆให้กับทุกท่านได้ครับ

    กระดาษโน๊ตสินค้าธรรมดา ที่ไม่ว่าใครก็ผลิตขึ้นมาได้ แต่มีบริษัทหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ได้เพิ่มมูลค่าให้สินค้านี้ มีมูลค่ามากกว่าเดิม 100 เท่า โดยปกติแล้วกระดาษโน๊ตทั่วไป ที่ขายกันตามร้านจะขายที่ 15-25 บาท ในบทความนี้มาทำความรู้จักกับกระดาษโน้ต Omoshiroi Block ที่ทางบริษัท Triad Japan ได้พัฒนา ขึ้นมาหากมองดูผ่านๆแล้ว ก็เหมือนกระดาษจดโน๊ต ทั่วไป ที่มีที่เสียบปากกา แต่ใครจะรู้ว่า กระดาษโน๊ตนี้ ขายกันที่ราคา 1,500-2,000 บาท

    กระดาษโน๊ตนี้ก็เหมือนกระดาษโน๊ต ทั่วไปสามารถฉีกใช้งานได้ แต่ถ้าหากใช้จนหมดแล้ว จะได้เป็นโมเดลสถาปัตยกรรมที่ท่องเที่ยวต่างๆในญี่ปุ่น อาหาร - ศิลปะ ต่างๆ ออกมาให้เก็บเอาไว้โชว์ได้อีก

    เหมาะกับการเป็นของฝากมากๆ ถึงแม้จะขายราคานี้ แต่สินค้าผลิตมา ขายเท่าใดก็ไม่พอหมดตลอด ความพีคคือตอนบริษัทออกสินค้ามาช่วงแรกๆ คนเข้าไปดูจนเว็บไซต์ล่มกันไปเลย...🤣

    สุดยอดจริงๆเลย นอกจากจะได้ ค่า PR ฟรีๆ แล้วยังขายสินค้าได้ กำไรมากมายดีๆจริงๆ รู้อย่างนี้แล้วผมคงจะต้องหาวิธีทางที่จะเพิ่มมูลค่าสินค้า ซองไปรษณีย์พลาสติก ของผมบ้างแล้ว 🤣 (ฝากร้านแบบไม่เนียน)

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน เผื่อหลายๆท่านจะมีไอเดียวในการเพิ่มมูลค่าสินค้า จะได้ขายดีกันทุกๆท่านมีกำไรจากการขาย หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมรูปประกอบกันเลย : )
• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook Post : ไป Like Comment กันได้ที่ (Postบทความ)

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ ผมจะพยายามอยู่ให้ได้เช่นกันครับผม

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดีจากใจ ครับผม 😁

Sept. 1, 2019, 7:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ไม่ต้องตกใจในคุณภาพ เพราะเราอัดแน่นให้เพียบ ด้วยความหนาแน่นระดับ 60 ไมครอน ที่ให้ความทึบแสงที่ลงตัว ผิวสัมผัสเรียบหรูน่าสัมผัส ซองเหนียวแน่น

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ต้องลองแล้วคุณจะรู้ ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดประหยัด สุดคุ้มค่า ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนไซส์ใหญ่ ใส่ของพอดีไม่มีเกินแน่นอน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ คุณภาพแน่นคับกล่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องการรับน้ำหนัก กล่องลอนใหญ่ ทนทาน ไม่มียวบแตก พร้อมเคือบสารกันละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ตัวช่วยในการเสริมประสิทธิภาพในการแพ็คสินค้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะแพ็คสินค้าอะไร ก็ปกป้องได้หายห่วงไม่ต้องกังวลว่าถุงจะแตกแน่นอน เราผลิตเน้นขอบด้านข้างอย่างดี

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็ค เราจัดมาให้เพียบ ทั้งเทปกาวใส เทปกาวสีชา 1ม้วน จนถึง 1ลัง ตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว ปากกาเขียนซองพลาสติก/กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติกใสหลังกาว พลาสติกกันกระแทก Airbubble

Paperang

ไม่ลองไม่รู้แน่นอน เครื่องพิมพ์จ่าหน้า Paperang P1 ไร้หมึกพิมพ์ ไม่ต้องเติมหมึก ใช้เพียงกระดาษสติ้กเกอร์ม้วน ประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคา ปลอดภัย ใช้งานง่ายไม่มีปัญหาด้านการใช้งาน