สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

เปลี่ยนจากคนซื้อสินค้าออนไลน์ มาเป็นคนขายของออนไลน์

#จากคนรอรถไปรษณีย์มาส่งสินค้า มาเป็นคนไปส่งเอง

    ไม่รู้ว่าจากสภาวะเศรษฐกิจที่บีบคั้น หรือเราไม่เก่งเอาขนาดหนัก ไม่ได้เรียนสาขาวิชาชีพมา หลังเรียนจบมหาลัยสมัครงานใปก็ยังไม่มีที่ไหนตอบรับ จากเมื่อก่อนได้แต่รอซองไปรษณีย์พลาสติกมาส่งหน้าบ้าน แต่วันนี้บทบาทพลิกผันหลังเรียนจบคงไม่มีเงินค่าขนมอีกต่อไป ช่วงระหว่างรองานประจำ คงต้องผันตัวไปเป็นคนขายออนไลน์กับเค้าบ้างละ เผื่อจะได้มีเงินมาช็อปอีก เคยแอบสงสัยไหม ใครๆก็บอกเศรษฐกิจไม่ดี แต่ทำไมบ้านข้างๆ ในหมู่บ้านมีของจากสั่งออนไลน์มาส่งไว้หน้าบ้านเกือบทุกวัน แลดูสวนกระแสมากๆเลย แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ ตามมาลุยกันเลยค่ะ

1. เตรียมหาสินค้าที่ถนัด หรืออาจจะเป็นเสื้อผ้ามือสองที่สาวนักช้อปอย่างเรามีอยู่ล้นตู้

2. เริ่มโพสต์ใน Facebook ของตัวเอง หรือฝากโพสต์ตามกลุ่มขายเสื้อผ้าที่มีทั่วในหน้าเฟซบุ๊ค

3. ต้องเพิ่มคุณค่าให้กับของมือสอง โดยการถ่ายรูปให้สวยงาม จับซักและรีดก่อนจะถ่ายทุกครั้ง รวมถึงหาพร็อพต่างๆ เช่นดอกไม้ ภาพวาด มาถ่ายประกอบฉาก สร้างธีมให้กับรูปภาพของสินค้า

4. หมั่นเช็คเฟซและคอยตอบกลับลูกค้าอยู่เสมอ ควรจะใช้คำพูดที่สุภาพ และต้องคอยควบคุมอารมณ์ไม่ให้เหวี่ยงกับลูกค้าเป็นอันขาด (ลองนึกถึงตอนที่เราเป็นลูกค้าดู ว่าปกติเราต้องการที่จะติดต่อกับแม่ค้าที่ใจดี ไม่เหวี่ยงไม่วีน)

5. จัดหาแพกเกจจิ้งที่สามารถใส่สินค้าและจัดส่งได้อย่างปลอดภัยอย่างซองพลาสติกไปรษณีย์ แนะนำว่าให้ลองเลือกแบบคุณภาพดีๆเกรดเอ จะได้ถึงปลายทางโดยไม่สภาพเหมือนผ่านสงครามมา

6. ใส่ถุงแก้วใส่ซ้อนไว้ด้วย เพื่อสร้างความพรีเมี่ยมและความประทับใจให้แก่ลูกค้า

7. จ่าหน้าชื่อที่อยู่บนซองไปรษณีย์พลาสติกให้ชัดเจนและควรติดตามสินค้าให้ลูกค้าเสมอจนกว่าจะได้รับสินค้า

    ทำวนไปเรื่อยๆ เด๋วมันก็ขายได้เอง หากยังขายไม่ได้ แนะนำให้ศึกษาลงลึกถึงข้อ 1 ว่าหาสินค้าอย่างไรให้ขายได้ ถ้ายังไม่ได้อีก ก็ให้ศึกษาลงลึกไปยังข้อ 2 ว่าช่องทางการขายดีๆ อื่นๆ มีที่ใดอีกบ้าง พร้อมทำข้อ 3 ให้ดีกว่าเดิม จัดให้สวยๆ ไปเลย ส่วนข้อ 4 จะทำให้เราปิดการขายได้อย่างสวยงาม
Sept. 16, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว