สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

เปลี่ยนจากคนซื้อสินค้าออนไลน์ มาเป็นคนขายของออนไลน์

#จากคนรอรถไปรษณีย์มาส่งสินค้า มาเป็นคนไปส่งเอง

    ไม่รู้ว่าจากสภาวะเศรษฐกิจที่บีบคั้น หรือเราไม่เก่งเอาขนาดหนัก ไม่ได้เรียนสาขาวิชาชีพมา หลังเรียนจบมหาลัยสมัครงานใปก็ยังไม่มีที่ไหนตอบรับ จากเมื่อก่อนได้แต่รอซองไปรษณีย์พลาสติกมาส่งหน้าบ้าน แต่วันนี้บทบาทพลิกผันหลังเรียนจบคงไม่มีเงินค่าขนมอีกต่อไป ช่วงระหว่างรองานประจำ คงต้องผันตัวไปเป็นคนขายออนไลน์กับเค้าบ้างละ เผื่อจะได้มีเงินมาช็อปอีก เคยแอบสงสัยไหม ใครๆก็บอกเศรษฐกิจไม่ดี แต่ทำไมบ้านข้างๆ ในหมู่บ้านมีของจากสั่งออนไลน์มาส่งไว้หน้าบ้านเกือบทุกวัน แลดูสวนกระแสมากๆเลย แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ ตามมาลุยกันเลยค่ะ

1. เตรียมหาสินค้าที่ถนัด หรืออาจจะเป็นเสื้อผ้ามือสองที่สาวนักช้อปอย่างเรามีอยู่ล้นตู้

2. เริ่มโพสต์ใน Facebook ของตัวเอง หรือฝากโพสต์ตามกลุ่มขายเสื้อผ้าที่มีทั่วในหน้าเฟซบุ๊ค

3. ต้องเพิ่มคุณค่าให้กับของมือสอง โดยการถ่ายรูปให้สวยงาม จับซักและรีดก่อนจะถ่ายทุกครั้ง รวมถึงหาพร็อพต่างๆ เช่นดอกไม้ ภาพวาด มาถ่ายประกอบฉาก สร้างธีมให้กับรูปภาพของสินค้า

4. หมั่นเช็คเฟซและคอยตอบกลับลูกค้าอยู่เสมอ ควรจะใช้คำพูดที่สุภาพ และต้องคอยควบคุมอารมณ์ไม่ให้เหวี่ยงกับลูกค้าเป็นอันขาด (ลองนึกถึงตอนที่เราเป็นลูกค้าดู ว่าปกติเราต้องการที่จะติดต่อกับแม่ค้าที่ใจดี ไม่เหวี่ยงไม่วีน)

5. จัดหาแพกเกจจิ้งที่สามารถใส่สินค้าและจัดส่งได้อย่างปลอดภัยอย่างซองพลาสติกไปรษณีย์ แนะนำว่าให้ลองเลือกแบบคุณภาพดีๆเกรดเอ จะได้ถึงปลายทางโดยไม่สภาพเหมือนผ่านสงครามมา

6. ใส่ถุงแก้วใส่ซ้อนไว้ด้วย เพื่อสร้างความพรีเมี่ยมและความประทับใจให้แก่ลูกค้า

7. จ่าหน้าชื่อที่อยู่บนซองไปรษณีย์พลาสติกให้ชัดเจนและควรติดตามสินค้าให้ลูกค้าเสมอจนกว่าจะได้รับสินค้า

    ทำวนไปเรื่อยๆ เด๋วมันก็ขายได้เอง หากยังขายไม่ได้ แนะนำให้ศึกษาลงลึกถึงข้อ 1 ว่าหาสินค้าอย่างไรให้ขายได้ ถ้ายังไม่ได้อีก ก็ให้ศึกษาลงลึกไปยังข้อ 2 ว่าช่องทางการขายดีๆ อื่นๆ มีที่ใดอีกบ้าง พร้อมทำข้อ 3 ให้ดีกว่าเดิม จัดให้สวยๆ ไปเลย ส่วนข้อ 4 จะทำให้เราปิดการขายได้อย่างสวยงาม
Sept. 16, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก ดีที่สุดในย่านนี้ ด้วยเม็ดพลาสติก เกรดคุณภาพ ทั้งเหนียว ทั้งทน แถบกาวแน่นหนา ไม่หลุดลอกระหว่างส่ง ทึบแสง ไร้กลิ่นพลาสติก

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด B ราคาประหยัด คุณภาพคับซอง ดีงามทุกการสัมผัส ราคาถูก และ บางกว่าเกรด A เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณสมบัติเท่าเกรด A เลย

กล่องไปรษณีย์

อยากได้กล่องไปรษณีย์ ที่ทนจริงๆ มีไหม ? กล่องไปรษณีย์ของเรา เกรด KA125 แท้ คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ผุไม่พังแน่นอน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตจากวัสดุ OPP และ PPA อย่างดี ที่ให้ความเหนียวของขอบด้านข้างถุงแก้ว ที่หนาเป็นพิเศษ ใส่ของได้ไม่แตกง่าย มีทั้ง แบบแถบกาวปกติ แบบสอดลิ้น และแบบปรุข้าง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมการแพ็คสุดแกร่ง ยกขบวนทัพจัดเต็มเพียบ ทั้งเทปกาว 100หลา ตัวตัดเทปกาว จับถนัดมือ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์ และซองพลาสติกหลังกาว เอาไว้ใส่ที่อยู่ลูกค้า

Paperang

สุดยอดแห่งเทคโนโลยี ประหยัดค่าหมึกพิมพ์ไปได้เยอะ ใช้ง่ายสั่งการผ่านมือถือ พิมพ์จ่าหน้าพร้อมกระดาษแบบสติ้กเกอร์ แปะง่าย เหนียวแน่น เพิ่มมูลค่าให้กับจ่าหน้าได้ดี

เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ ?

หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้เริ่มขายสินค้าออนไลน์ หรือผู้ที่สนใจอยากที่จะใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกแทนบรรจุภัณฑ์เดิม วันนี้เรามีคำตอบครับ ประเภทแรก ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรด A” ผิวเรียบเนื้อสัมผัสดี ซองเหนียว กาวแน่น ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่คุณภาพดี ชนิด LDPE (รีไซเคิลใหม่ได้) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์อย่างดี

ประเภทต่อมา ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรดประหยัด” ราคาถูก กาวเหนียว เนื้อแน่น เพียงพอต่อการใช้งาน ผลิตจากเม็ดพลาสติกแบบ LDPE ที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว เหมาะสำหรับผู้ต้องการประหยัดต้นทุน แต่ยังมองหาสินค้าคุณภาพดีเพื่อมาใช้งาน ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือกครับ

ประเภทสุดท้าย ซองไปรษณีย์พลาสติก “สีพาสเทล เกรดประหยัด” ราคาถูกมากๆ ตัวซองมีลักษณะบาง มองเห็นวัตถุภายในเล็กน้อย ผลิตจากเม็ดพลาสติกชนิด MDPE ที่นิยมใช้ผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์ แม้จะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก LDPE ที่ใช้กับสินค้าเกรดอื่นๆของเรา แต่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมาก