สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

แจกรูปหน้าคน 10,000หน้า ที่สร้างโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เอาไว้ทำงาน Artwork

ข้อมูล : ปัญญาประดิษฐ์คือ ความฉลาดเทียมที่สร้างขึ้นมาจากการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการการคิด การกระทำ การให้เหตุผล การปรับตัว หรือการอนุมาน และการทำงานของสมอง

    ปัญญาประดิษฐ์หรือ Artificial Intelligence (AI) นั้นเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ได้รับการสนใจที่สุด ซึ่งมีการกล่าวกันว่า AI จะเข้ามาเปลี่ยนโลกต่างๆนา ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายๆอุตสาหกรรมแล้วที่ได้ใช้ AI อย่างจริงๆจังๆ เช่น Google Ads หรือ โฆษณา Facebookและ Feed ก็ได้ใช้ AI ในการปรับการมองเห็นต่างๆนาๆ ในบทความนี้ ทางนักพัฒนาโปรแกรมได้นำ AI มาสร้างหน้าคนขึ้นมาเป็นแบบสุ่มเป็นจำนวน 10,000 หน้า และได้นำมาแจกให้นำไปใช้ทำประโยชน์ต่างๆ เช่นในด้านโฆษณา หรืองาน Artwork ตกแต่งเว็บไซต์ โดยปกติแล้วหน้าคนทุกค้น หากนักการตลาดเอาไปใช้โดยไม่ขออนุญาติ หรือว่าทำให้เกิดความเสียหายอาจจะถูกฟ้องเรียกเงินมากมาย ผมจึงได้นำบทความนี้มาแปลและแบ่งปัน ผู้อ่านทุกท่าน

     ผมหวังว่าข้อมูลนี้ จะมีประโยชน์กับทุกๆท่าน ให้เอาไปใช้งานได้ตามสะดวกเลยครับผม ไม่ติดลิขสิทธิ์ ไม่โดนฟ้อง หากทาง Dearcowboy.com : ซองไปรษณีย์พลาสติก รู้ว่าจะเอาไปใช้ประโยชน์อะไรได้อีกจะนำมาแบ่งปันในอนาคตครับ : )

Download

• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook Page : ไป Like Comment กันได้ที่ FACEBOOK PAGE

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ เจริงรุ่งเรืองครับ

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติก อยากรับใช้ลูกค้า ครับผม 😁

Sept. 20, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ คุุณภาพที่คุณจะต้องรัก ด้วยวัสดุการผลิตที่เราเน้นให้ความหนาเป็นพิเศษ เพื่อให้มีความทึบแสง ปกป้องสินค้าภายในจากการฉีกขาดได้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

อยากลดต้นทุน เรามีตัวช่วยซองพลาสติกเกรดประหยัด ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกชื่นใจ ไปกับสีพาสเทลหลากหลาย หรือ สีขาวขุ่น ทึบแสงทุกใบ ปกป้องสินค้าได้ดี

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องที่แข็งและทนทาน แถมยังราคาถูกคุ้มค่าอีก หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะถ้าเข้ามาแล้ว เราไม่ให้ออกไปไหน กล่องแข็ง ผิวหยาบ ถึกทนทาน ปลอดภัย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ที่เรามักเห็นกันทั่วไป คุณสมบัติที่ซ่อนอยู่ข้างมัน สามารถทำได้หลากหลายอย่างหลายวิธี ทั้งการแพ็คสินค้า ประเภทเสื้อผ้าต่างๆ รวมถึง ขนมขบเคี้ยว และ การถนอมอาหารของใช้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมการแพ็คสุดประทับใจ ที่ใครๆต่างชื่นชอบ เพราะเรามีของเต็มสต๊อก ไม่มีขาดมือ ไม่ว่าจะเป็นเทปกาวใส เทปกาวสีชา ตัวตัดเทปกาว ปากกาเขียนซองพลาสติก ซองพลาสติกหลังกาว พลาสติกกันกระแทก

Paperang

เครื่องปริ้นจ่าหน้าซอง/กล่อง สุดคุ้มค่า ที่สั่งการผ่านมือถือแบบยุคเทคโนโลยีในปัจจุบัน ไม่ต้องใช้หมึก ใช้งานได้ไม่มีวันหมด แค่ใช้กระดาษสติ้กเกอร์ หมึกติดทนนาน กันน้ำได้ด้วย