สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

แจกรูปหน้าคน 10,000หน้า ที่สร้างโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เอาไว้ทำงาน Artwork

ข้อมูล : ปัญญาประดิษฐ์คือ ความฉลาดเทียมที่สร้างขึ้นมาจากการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการการคิด การกระทำ การให้เหตุผล การปรับตัว หรือการอนุมาน และการทำงานของสมอง

    ปัญญาประดิษฐ์หรือ Artificial Intelligence (AI) นั้นเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ได้รับการสนใจที่สุด ซึ่งมีการกล่าวกันว่า AI จะเข้ามาเปลี่ยนโลกต่างๆนา ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายๆอุตสาหกรรมแล้วที่ได้ใช้ AI อย่างจริงๆจังๆ เช่น Google Ads หรือ โฆษณา Facebookและ Feed ก็ได้ใช้ AI ในการปรับการมองเห็นต่างๆนาๆ ในบทความนี้ ทางนักพัฒนาโปรแกรมได้นำ AI มาสร้างหน้าคนขึ้นมาเป็นแบบสุ่มเป็นจำนวน 10,000 หน้า และได้นำมาแจกให้นำไปใช้ทำประโยชน์ต่างๆ เช่นในด้านโฆษณา หรืองาน Artwork ตกแต่งเว็บไซต์ โดยปกติแล้วหน้าคนทุกค้น หากนักการตลาดเอาไปใช้โดยไม่ขออนุญาติ หรือว่าทำให้เกิดความเสียหายอาจจะถูกฟ้องเรียกเงินมากมาย ผมจึงได้นำบทความนี้มาแปลและแบ่งปัน ผู้อ่านทุกท่าน

     ผมหวังว่าข้อมูลนี้ จะมีประโยชน์กับทุกๆท่าน ให้เอาไปใช้งานได้ตามสะดวกเลยครับผม ไม่ติดลิขสิทธิ์ ไม่โดนฟ้อง หากทาง Dearcowboy.com : ซองไปรษณีย์พลาสติก รู้ว่าจะเอาไปใช้ประโยชน์อะไรได้อีกจะนำมาแบ่งปันในอนาคตครับ : )

Download

• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook Page : ไป Like Comment กันได้ที่ FACEBOOK PAGE

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ เจริงรุ่งเรืองครับ

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติก อยากรับใช้ลูกค้า ครับผม 😁

Sept. 20, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง