สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ดัง มาดูกันว่าเขาเริ่มต้นมาจากอะไร

สิ่งสำคัญ : ผู้อยู่รอดได้ถึงปัจจุบันคือผู้ที่พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

    บทควาทในวันนี้ผมได้รวบรวมข้อมูลของบริษัทดังๆในปัจจุบัน ที่อยู่รอดมีอายุมาอย่างยาวนาน ว่าในเริ่มต้นพวกเขาเหล่านั้นได้เริ่มต้นมาจากอะไร

    จะเห็นได้ว่าบริษัทส่วนใหญ่นั้น ไม่ได้เริ่มต้นทำธุรกิจเหมือนกับ ธุรกิจที่ทำกันในปัจจุบัน การมีชื่อเสียงของสินค้าในปัจจุบันนั้น ไม่เหมือนกับสินค้าในช่วงเริ่มต้นการก่อตั้งบริษัท และจากที่ผมได้วิเคราะห์ผมคิดว่าคงจะดีแล้ว ที่บริษัทเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงมาทำธุรกิจอย่างที่เราได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน เพราะไม่อย่างนั้นบริษัทเหล่านี้ อาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักกับอย่างในปัจจุบัน หรืออาจไม่ก็ล้มหาย ตายจากกันไปหมด

    อาจจะด้วยสภาวะธุรกิจในตอนนั้น หรืออาจจะเป็นการลงทุนขยายธุรกิจ จึงทำให้บริษัทเหล่านี้ได้เปลี่ยนตัวเอง มาให้ความสำคัญกับธุรกิจใหม่ๆ มาทำธุรกิจที่เราได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเราจะสังเกตุได้ว่า บริษัทใดๆ ที่พร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเอง ปรับตัวอยู่เสมอ จะสามารถอยู่รอดได้ในระยะยาว

    หลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ ในช่วงเริ่มต้นของกิจการของเรา เราเริ่มต้นมาจากการขายเสื้อยืด จนได้ใช้เวลาในการวางโมเดลธุรกิจใหม่ มาจำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก แทนหวังว่าเราจะอยู่ได้ในระยะยาว 🤣 (ฝากร้านด้วยขอรับ)

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน อย่างน้อยก็เป็นแรงบรรดาลใจให้หลายๆท่านอาจจะขายไม่ดีตอนนี้ ได้ปรับตัวไปจับธุรกิจอื่นๆได้ อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น : )

• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook : ไป Like Comment กันได้ที่ FACEBOOK PAGE

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ ผมจะพยายามอยู่ให้ได้เช่นกันครับผม

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Sept. 29, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก ดีที่สุดในย่านนี้ ด้วยเม็ดพลาสติก เกรดคุณภาพ ทั้งเหนียว ทั้งทน แถบกาวแน่นหนา ไม่หลุดลอกระหว่างส่ง ทึบแสง ไร้กลิ่นพลาสติก

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด B ราคาประหยัด คุณภาพคับซอง ดีงามทุกการสัมผัส ราคาถูก และ บางกว่าเกรด A เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณสมบัติเท่าเกรด A เลย

กล่องไปรษณีย์

อยากได้กล่องไปรษณีย์ ที่ทนจริงๆ มีไหม ? กล่องไปรษณีย์ของเรา เกรด KA125 แท้ คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ผุไม่พังแน่นอน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตจากวัสดุ OPP และ PPA อย่างดี ที่ให้ความเหนียวของขอบด้านข้างถุงแก้ว ที่หนาเป็นพิเศษ ใส่ของได้ไม่แตกง่าย มีทั้ง แบบแถบกาวปกติ แบบสอดลิ้น และแบบปรุข้าง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมการแพ็คสุดแกร่ง ยกขบวนทัพจัดเต็มเพียบ ทั้งเทปกาว 100หลา ตัวตัดเทปกาว จับถนัดมือ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์ และซองพลาสติกหลังกาว เอาไว้ใส่ที่อยู่ลูกค้า

Paperang

สุดยอดแห่งเทคโนโลยี ประหยัดค่าหมึกพิมพ์ไปได้เยอะ ใช้ง่ายสั่งการผ่านมือถือ พิมพ์จ่าหน้าพร้อมกระดาษแบบสติ้กเกอร์ แปะง่าย เหนียวแน่น เพิ่มมูลค่าให้กับจ่าหน้าได้ดี

เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ ?

หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้เริ่มขายสินค้าออนไลน์ หรือผู้ที่สนใจอยากที่จะใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกแทนบรรจุภัณฑ์เดิม วันนี้เรามีคำตอบครับ ประเภทแรก ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรด A” ผิวเรียบเนื้อสัมผัสดี ซองเหนียว กาวแน่น ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่คุณภาพดี ชนิด LDPE (รีไซเคิลใหม่ได้) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์อย่างดี

ประเภทต่อมา ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรดประหยัด” ราคาถูก กาวเหนียว เนื้อแน่น เพียงพอต่อการใช้งาน ผลิตจากเม็ดพลาสติกแบบ LDPE ที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว เหมาะสำหรับผู้ต้องการประหยัดต้นทุน แต่ยังมองหาสินค้าคุณภาพดีเพื่อมาใช้งาน ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือกครับ

ประเภทสุดท้าย ซองไปรษณีย์พลาสติก “สีพาสเทล เกรดประหยัด” ราคาถูกมากๆ ตัวซองมีลักษณะบาง มองเห็นวัตถุภายในเล็กน้อย ผลิตจากเม็ดพลาสติกชนิด MDPE ที่นิยมใช้ผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์ แม้จะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก LDPE ที่ใช้กับสินค้าเกรดอื่นๆของเรา แต่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมาก