จุดเริ่มต้นของแบรนด์ดัง มาดูกันว่าเขาเริ่มต้นมาจากอะไร

สิ่งสำคัญ : ผู้อยู่รอดได้ถึงปัจจุบันคือผู้ที่พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

    บทควาทในวันนี้ผมได้รวบรวมข้อมูลของบริษัทดังๆในปัจจุบัน ที่อยู่รอดมีอายุมาอย่างยาวนาน ว่าในเริ่มต้นพวกเขาเหล่านั้นได้เริ่มต้นมาจากอะไร

    จะเห็นได้ว่าบริษัทส่วนใหญ่นั้น ไม่ได้เริ่มต้นทำธุรกิจเหมือนกับ ธุรกิจที่ทำกันในปัจจุบัน การมีชื่อเสียงของสินค้าในปัจจุบันนั้น ไม่เหมือนกับสินค้าในช่วงเริ่มต้นการก่อตั้งบริษัท และจากที่ผมได้วิเคราะห์ผมคิดว่าคงจะดีแล้ว ที่บริษัทเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงมาทำธุรกิจอย่างที่เราได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน เพราะไม่อย่างนั้นบริษัทเหล่านี้ อาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักกับอย่างในปัจจุบัน หรืออาจไม่ก็ล้มหาย ตายจากกันไปหมด

    อาจจะด้วยสภาวะธุรกิจในตอนนั้น หรืออาจจะเป็นการลงทุนขยายธุรกิจ จึงทำให้บริษัทเหล่านี้ได้เปลี่ยนตัวเอง มาให้ความสำคัญกับธุรกิจใหม่ๆ มาทำธุรกิจที่เราได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเราจะสังเกตุได้ว่า บริษัทใดๆ ที่พร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเอง ปรับตัวอยู่เสมอ จะสามารถอยู่รอดได้ในระยะยาว

    หลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ ในช่วงเริ่มต้นของกิจการของเรา เราเริ่มต้นมาจากการขายเสื้อยืด จนได้ใช้เวลาในการวางโมเดลธุรกิจใหม่ มาจำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก แทนหวังว่าเราจะอยู่ได้ในระยะยาว 🤣 (ฝากร้านด้วยขอรับ)

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน อย่างน้อยก็เป็นแรงบรรดาลใจให้หลายๆท่านอาจจะขายไม่ดีตอนนี้ ได้ปรับตัวไปจับธุรกิจอื่นๆได้ อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น : )

• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook : ไป Like Comment กันได้ที่ FACEBOOK PAGE

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ ผมจะพยายามอยู่ให้ได้เช่นกันครับผม

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Sept. 29, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

ซองไปรษณีย์ที่หนาที่สุดในตลาด กาวเหนียว ผิวเรียบ นุ่มสัมผัสหรู ไร้กลิ่นพลาสติก ดูพรีเมี่ยม สินค้าบรรจุในถุงใสดึงใช้งานง่ายมีป้ายฉลากบอกขนาดชัดเจน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดที่ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์คือการประหยัด พอใช้งานได้ บางกว่าเกรดเอ และทึบแสงน้อยกว่า แต่ด้านการใช้งานก็ถือว่าไม่มีปัญหาอะไร

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ เนื้อแข็งพิเศษมีคุณสมบัติรับน้ำหนักได้ที เคลือบผิวเพื่อป้องกันน้ำได้ดีกว่าเดิม เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใสจะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP, แบบถุงแก้วแถบกาวแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกแก้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน