สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ดัง มาดูกันว่าเขาเริ่มต้นมาจากอะไร

สิ่งสำคัญ : ผู้อยู่รอดได้ถึงปัจจุบันคือผู้ที่พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

    บทควาทในวันนี้ผมได้รวบรวมข้อมูลของบริษัทดังๆในปัจจุบัน ที่อยู่รอดมีอายุมาอย่างยาวนาน ว่าในเริ่มต้นพวกเขาเหล่านั้นได้เริ่มต้นมาจากอะไร

    จะเห็นได้ว่าบริษัทส่วนใหญ่นั้น ไม่ได้เริ่มต้นทำธุรกิจเหมือนกับ ธุรกิจที่ทำกันในปัจจุบัน การมีชื่อเสียงของสินค้าในปัจจุบันนั้น ไม่เหมือนกับสินค้าในช่วงเริ่มต้นการก่อตั้งบริษัท และจากที่ผมได้วิเคราะห์ผมคิดว่าคงจะดีแล้ว ที่บริษัทเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงมาทำธุรกิจอย่างที่เราได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน เพราะไม่อย่างนั้นบริษัทเหล่านี้ อาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักกับอย่างในปัจจุบัน หรืออาจไม่ก็ล้มหาย ตายจากกันไปหมด

    อาจจะด้วยสภาวะธุรกิจในตอนนั้น หรืออาจจะเป็นการลงทุนขยายธุรกิจ จึงทำให้บริษัทเหล่านี้ได้เปลี่ยนตัวเอง มาให้ความสำคัญกับธุรกิจใหม่ๆ มาทำธุรกิจที่เราได้เห็นอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเราจะสังเกตุได้ว่า บริษัทใดๆ ที่พร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเอง ปรับตัวอยู่เสมอ จะสามารถอยู่รอดได้ในระยะยาว

    หลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ ในช่วงเริ่มต้นของกิจการของเรา เราเริ่มต้นมาจากการขายเสื้อยืด จนได้ใช้เวลาในการวางโมเดลธุรกิจใหม่ มาจำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก แทนหวังว่าเราจะอยู่ได้ในระยะยาว 🤣 (ฝากร้านด้วยขอรับ)

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน อย่างน้อยก็เป็นแรงบรรดาลใจให้หลายๆท่านอาจจะขายไม่ดีตอนนี้ ได้ปรับตัวไปจับธุรกิจอื่นๆได้ อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น : )

• กิจกรรมมาให้เล่น : รับสิทธิพิเศษพร้อมรางวัลเมื่อเป็น Top Fan บน Facebook (รายละเอียด)

• Facebook : ไป Like Comment กันได้ที่ FACEBOOK PAGE

• ขอให้ลูกค้าทุกท่านขายดีครับ ผมจะพยายามอยู่ให้ได้เช่นกันครับผม

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Sept. 29, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ ที่ใครต่างตามหา ความทึบแสงที่คุณชอบเราจัดให้แบบจุกๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความบาง แถบกาวปิดซีลแน่นมาก ไร้การฉีกขาดได้ง่ายี

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ไม่ผิดหวังแน่นอน ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด สุดคุ้มค่า ที่คุณจะได้รู้สึกถึงความทนทาน ที่ราคาลดลงเยอะมาก ใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหามากวนใจท่าน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุ ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก แพ็คง่ายแพ็คดีสะดวกรวดเร็ว ฝาชนปิดซีลแน่น ไม่ต้องกังวลเรื่องฝนฟ้าคะนอง เพราะสามารถทนละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพคับแน่นถุง ถุงแก้วใส OPP/PPA วัสดุพลาสติกคุณภาพที่เหมาะกับถุงโปร่งใส ผลิตให้ขอบด้านข้างทนทานเป็นอย่างดี มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบแถบกาวปกติ แบบปรุข้าง และแบบสอดลิ้น

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

คุณเคยประสบปัญหาด้านการแพ็คบ้างหรือป่าว? แพ็คช้า แพ็คลำบาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณได้พบกับตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ ที่จับได้ถนัดมือ รูดปิดซีลแน่น ไม่ต้องโมโห เทปใสที่ติดแล้วหาขอบแกะไม่เจออีกต่อไป

Paperang

ไม่อยากให้ผิดหวัง กับการพิมพ์จ่าหน้าแบบเดิม เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เครื่องนี้จะเป็นมากกว่าการพิมพ์จ่าหน้าซองธรรมดาๆ ให้ดูมีสีสัน สวยงาม ดูใส่ใจต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น