สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ที่มาของแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อ 15 แบรนด์ดังที่เราคุ้นตากันดี

สิ่งสำคัญ : คุณจะรู้เรื่องราวของแบรนด์ดัง ว่าทำไมต้องเป็นชื่อนี้

    เรื่องราวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแบรนด์ หนึ่งในเรื่องราวที่สำคัญคือเรื่องราวของสาเหตุว่าทำไมผู้ก่อตั้งต้องตั้งชื่อแบรนด์นั้นๆเป็นอย่างที่เราเห็น อย่างที่เราเรียกกันอยู่ปัจจุบัน ในบทความนี้เราจะเล่าให้ท่านฟังว่าเพราะแรงบันดาลใจอะไร ทำไมต้องใช้ขื่อนี้

    หลายท่านอาจคงอ่านเจอแล้วบ้าง แต่หลายท่านก็อาจจะไม่รู้ เอาเป็นว่าบทความนี้รู้ไว้จะได้เอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆของท่านเองหรือไม่ก็อาจจะทำให้ท่านชอบแบรนด์มากขึ้นก็เป็นได้ สำหรับ (เว็บ Dearcowboy) ของผมนั้น ชื่อนี้เกิดมาจากในประวัติศาสตร์อเมริกา กลุ่มคนที่ได้ทำการค้าขายข้ามทวีปทางบกเป็นกลุ่มๆแรกๆคือกลุ่ม Cowboy ซึ่งได้นำสัตว์ไปขายแรกเป็นเงินตรา ซึ่งต้องพบกับความเสี่ยงมากมาย ทั้งคู่แข่ง ทั้งโจร กว่าจะได้มาซึ่งเงิน ซึ่งคำเรียกสรรพนาม Cowboy ในปัจจุบันนั้นถูกใช้เรียกเล่นๆ โดยเพื่อนฝูง หรือกลุ่มคนทำงาน เรียกคนที่ชอบทำอะไรที่เจ๋งๆ ทั้งด้านทำงานหรือขายของต่อย่างน้อยก็ทำให้หลายๆท่านสะดวกในการหาสำหรับ Dearcowboy ก็มาจากเว็บไซต์สำหรับสินค้าเหล่า Cowboy ในยุคปัจจุบันที่ทำการค้าขาย Online

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน รู้แล้วเอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆท่านได้เป็นเกร็ดความรู้ : )
• ประชาสัมพันธ์ : เรามีสั่งพิมพ์ซองไปรษณีย์พลาสติกขั้นต่ำ 1,000 ใบแล้วนะครับ (รายละเอียด)

• Facebook : ติดตามโปรได้ที่ FACEBOOK PAGE

• สู้ๆครับผม ยอดขายดีขึ้นกันบ้างหรือไม่ครับ

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Nov. 3, 2019, 4:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองที่ดีมีคุณภาพ ไม่ได้ผลิตมาเพราะโชคช่วย แต่ผลิตมาเพราะมั่นใจในความหนา ที่จะมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน นำไปแพ็คสินค้าได้อย่างเป็นมืออาชีพที่สุด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดราคาประหยัด ช่วยให้คุณได้ลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซองพลาสติกมีความบางเพียงเล็กน้อย ราคาถูกคุ้มค่าทุกการใช้งาน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

ห้ามพลาดกล่องพัสดุไปรษณีย์ ที่จะให้การแพ็คสินค้าของคุณ ดูดีมีประสิทธิภาพที่สุด จนลูกค้าของคุณต้องร้องว้าวให้กับกล่องใบนี้ พร้อมให้คุณเลือกแล้วหลายขนาด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

สายอนุรักษ์ สายถนอมอาหาร ต้องชอบ เพราะถุงแก้วใสของเรา สามารถคงอายุการใช้งานของหนังสือ ของธนบัตร ของการ์ดสะสมเอาไว้ได้ ไม่ให้อากาศไหลผ่าน รวมถึงการซีลพืชผักผลไม้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เรามีให้คุณเลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ เทปกาวใส เทปกาวสีชา แบบ 1 ม้วน ถึง 1 ลัง ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ สินค้าคุณภาพที่คุณแทบจะไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล บริการพร้อมส่ง ใส่โค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 6% ฟรีๆกันเลยจ้า

Paperang

คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เครื่องปริ้นจ่าหน้า ซื้อเครื่องเดียวใช้ได้ตลอดอายุการใช้งาน หมึกพิมพ์ติดทนนาน พิมพ์ได้ทั้งข้อความตัวหนังสือ หรือ แม้กระทั่งรูปภาพก็ทำได้เช่นกัน