สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ที่มาของแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อ 15 แบรนด์ดังที่เราคุ้นตากันดี

สิ่งสำคัญ : คุณจะรู้เรื่องราวของแบรนด์ดัง ว่าทำไมต้องเป็นชื่อนี้

    เรื่องราวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแบรนด์ หนึ่งในเรื่องราวที่สำคัญคือเรื่องราวของสาเหตุว่าทำไมผู้ก่อตั้งต้องตั้งชื่อแบรนด์นั้นๆเป็นอย่างที่เราเห็น อย่างที่เราเรียกกันอยู่ปัจจุบัน ในบทความนี้เราจะเล่าให้ท่านฟังว่าเพราะแรงบันดาลใจอะไร ทำไมต้องใช้ขื่อนี้

    หลายท่านอาจคงอ่านเจอแล้วบ้าง แต่หลายท่านก็อาจจะไม่รู้ เอาเป็นว่าบทความนี้รู้ไว้จะได้เอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆของท่านเองหรือไม่ก็อาจจะทำให้ท่านชอบแบรนด์มากขึ้นก็เป็นได้ สำหรับ (เว็บ Dearcowboy) ของผมนั้น ชื่อนี้เกิดมาจากในประวัติศาสตร์อเมริกา กลุ่มคนที่ได้ทำการค้าขายข้ามทวีปทางบกเป็นกลุ่มๆแรกๆคือกลุ่ม Cowboy ซึ่งได้นำสัตว์ไปขายแรกเป็นเงินตรา ซึ่งต้องพบกับความเสี่ยงมากมาย ทั้งคู่แข่ง ทั้งโจร กว่าจะได้มาซึ่งเงิน ซึ่งคำเรียกสรรพนาม Cowboy ในปัจจุบันนั้นถูกใช้เรียกเล่นๆ โดยเพื่อนฝูง หรือกลุ่มคนทำงาน เรียกคนที่ชอบทำอะไรที่เจ๋งๆ ทั้งด้านทำงานหรือขายของต่อย่างน้อยก็ทำให้หลายๆท่านสะดวกในการหาสำหรับ Dearcowboy ก็มาจากเว็บไซต์สำหรับสินค้าเหล่า Cowboy ในยุคปัจจุบันที่ทำการค้าขาย Online

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน รู้แล้วเอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆท่านได้เป็นเกร็ดความรู้ : )
• ประชาสัมพันธ์ : เรามีสั่งพิมพ์ซองไปรษณีย์พลาสติกขั้นต่ำ 1,000 ใบแล้วนะครับ (รายละเอียด)

• Facebook : ติดตามโปรได้ที่ FACEBOOK PAGE

• สู้ๆครับผม ยอดขายดีขึ้นกันบ้างหรือไม่ครับ

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Nov. 3, 2019, 4:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ใครกำลังมองหาสินค้าสำหรับบรรจุสินค้า ห้ามพลาด เหนียวและหนา ไร้กลิ่นพลาสติก ปากกาวเหนียว ปิดซีลติดทน ไม่ขาดง่าย ทนทานทุกสภาพการขนส่ง

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

คุุณภาพแน่น เกรด A อย่างไร เกรด B อย่างนั้น บางกว่าเพียงเล็กน้อย ส่งตรงถึงมือทุกท่าน ด้วยกันมัดห่อ ลดต้นทุนการผลิต เพื่อให้ได้ราคาที่ประหยัดถูกใจ

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์สุดแกร่ง ที่คุณห้ามพลาด พร้อมด้วยสารเคลือบสุดพิเศษ ที่ทำการยับยั้งการรั่วซึม ของเม็ดน้ำ และ หยาดฝน ที่สาดโดนกล่องไม่ให้ยวบยุบ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ผลิตด้วยวัสดุุ OPP และ PPA ช่วยเสริมสร้างขอบด้านข้างให้สามารถ รองรับน้ำหนักในการแพ็คสินค้าขนาดใหญ่ ไม่ให้ปริ ขาด ออกจากกันได้ง่ายๆ คงทน ถุงโปร่งใส ไร้ที่ติใดใด

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

ตัวช่วยในการแพ็คสินค้า ให้คงสภาพสินค้าให้สมบูรณ์แบบ มีทั้งเทปกาว เทปสีชา ตัวตัดเทปกาว ที่ช่วยอำนวยความสะดวก หรือ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก ที่แห้งเร็ว กันน้ำ และ ซองพลาสติกหลังกาว ใส่ที่อยู่จ่าหน้า

Paperang

พิมพ์จ่าหน้ายังไงให้พร้อมต่อการขนส่งที่รวดเร็ว อย่าให้การพิมพ์จ่าหน้ามากวนหัวใจ ลองใช้ Paperang P1 ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์ ไม่ต้องกลัวหมึกหาย พิมพ์ง่าย ขายคล่อง รวดเร็วทันใจ