สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ที่มาของแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อ 15 แบรนด์ดังที่เราคุ้นตากันดี

สิ่งสำคัญ : คุณจะรู้เรื่องราวของแบรนด์ดัง ว่าทำไมต้องเป็นชื่อนี้

    เรื่องราวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแบรนด์ หนึ่งในเรื่องราวที่สำคัญคือเรื่องราวของสาเหตุว่าทำไมผู้ก่อตั้งต้องตั้งชื่อแบรนด์นั้นๆเป็นอย่างที่เราเห็น อย่างที่เราเรียกกันอยู่ปัจจุบัน ในบทความนี้เราจะเล่าให้ท่านฟังว่าเพราะแรงบันดาลใจอะไร ทำไมต้องใช้ขื่อนี้

    หลายท่านอาจคงอ่านเจอแล้วบ้าง แต่หลายท่านก็อาจจะไม่รู้ เอาเป็นว่าบทความนี้รู้ไว้จะได้เอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆของท่านเองหรือไม่ก็อาจจะทำให้ท่านชอบแบรนด์มากขึ้นก็เป็นได้ สำหรับ (เว็บ Dearcowboy) ของผมนั้น ชื่อนี้เกิดมาจากในประวัติศาสตร์อเมริกา กลุ่มคนที่ได้ทำการค้าขายข้ามทวีปทางบกเป็นกลุ่มๆแรกๆคือกลุ่ม Cowboy ซึ่งได้นำสัตว์ไปขายแรกเป็นเงินตรา ซึ่งต้องพบกับความเสี่ยงมากมาย ทั้งคู่แข่ง ทั้งโจร กว่าจะได้มาซึ่งเงิน ซึ่งคำเรียกสรรพนาม Cowboy ในปัจจุบันนั้นถูกใช้เรียกเล่นๆ โดยเพื่อนฝูง หรือกลุ่มคนทำงาน เรียกคนที่ชอบทำอะไรที่เจ๋งๆ ทั้งด้านทำงานหรือขายของต่อย่างน้อยก็ทำให้หลายๆท่านสะดวกในการหาสำหรับ Dearcowboy ก็มาจากเว็บไซต์สำหรับสินค้าเหล่า Cowboy ในยุคปัจจุบันที่ทำการค้าขาย Online

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน รู้แล้วเอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆท่านได้เป็นเกร็ดความรู้ : )
• ประชาสัมพันธ์ : เรามีสั่งพิมพ์ซองไปรษณีย์พลาสติกขั้นต่ำ 1,000 ใบแล้วนะครับ (รายละเอียด)

• Facebook : ติดตามโปรได้ที่ FACEBOOK PAGE

• สู้ๆครับผม ยอดขายดีขึ้นกันบ้างหรือไม่ครับ

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Nov. 3, 2019, 4:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก คุณภาพสูง ราคาถูก ขายส่ง แถบกาวเหนียวติดทน ถุงมีเนื้อสัมผัสที่ดี ไม่ขาดง่าย ไร้กลิ่น รับน้ำหนักสินค้าได้มาก

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด คุณสมบัติเหมือนกับเกรด A แต่ลดความหนาของซอง และไม่บรรจุภายในถุงใส สามารถใช้งานได้ปกติ ราคาประหยัด

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์เนื้อหนา คุณสมบัติรับน้ำหนักได้ดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อฝน ปลอดภัยหายห่วง เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์ทุกประเภท

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วแถบกาว ถุงปรุข้าง และถุงลิ้น มีให้เลือกหลายแบบ ถุงแก้วแถบกาว เป็นแถบกาวธรรมดา, แบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ ไม่ขาดง่าย, แบบถุงลิ้น

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

ซองพลาสติกหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องหรือซอง แถมยังมีปากกาเขียนซองไปรษณีย์แห้งเร็วติดทนนาน รวมถึงเทปกาว และ ตัวตัดเทปกาวอีกด้วย

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้ากล่องและซองแบบไร้หมึก อุปกรณ์เสริมในการจ่าหน้าซองให้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องง้อหมึก รวดเร็วทันใจจบในเครื่องเดียว