สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

มารู้จักกับเทศกาลช้อปปิ้ง ที่ยิ่งใหญ่นามว่า Black Friday

ความเห็น : เทศกาลช้อปปิ้งของแท้ต่างกับประเทศไทยมากๆ

     เทศกาลช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่ในของประเทศไทยอาจจะเรียกได้ว่าเป็นวันที่ 11.11 และ 12.12 ที่เป็นการเริ่มต้นโดย Lazada และ Shopee ซึ่งในปัจจุบันนั้นหน้าร้านหลายๆร้านก็เริ่มที่จะใช้ 11.11 มาจัดเป็นเทศกาลช้อปปิ้งยกตัวอย่างเช่น Apple store ใน Icon Siam ก็จัดเทศกาล 11.11 ด้วยเช่นกัน โดยหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าเทศกาลช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ไม่ใช่เป็นวันที่เรารู้จักกันอย่าง 11.11 หรือ 12.12 แต่จะเป็นวันที่มีชื่อว่า Black Friday


    หากจะกล่าวถึงวัน Black Friday ในประเทศไทยอาจจะไม่ค่อยมีคนรู้จัก แต่หากเป็นในอเมริกาแล้วเทศกาลนี้เป็นเทศกาลที่ทุกคนรอค่อย ร้านค้าทุกๆร้านในประเทศต่างก็ออกโปรโมชั่นลดราคาสินค้าเกือบทุกประเภท ผู้คนต่างก็เข้าแถวรอหน้าร้านก่อนร้านจะเปิดในช่วงเช้า เพื่อที่จะซื้อสินค้าลดราคา ในบ้างร้านค้ามีเหตุการณ์ทะเลาะกันเพื่อแย่งสินค้า มีอุบัติเหตุเหยียบกันจนบาดเจ็บเพื่อแย่งสินค้ากัน และในวัน Black Friday นั้นแต่ละร้านจะเพิ่มยอดขายได้ในบ้างร้านค้ากว่า 1000% จากวันธรรมดา

    Black Friday จะตรงกับวันศุกร์ในสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายนของทุกปี หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ในประเทศสหรัฐฯ โดยเทศกาลจะมีในวันเสาร์และวันอาทิตย์ สำหรับความเป็นมาของเทศกาล Black Friday (ศุกร์มืดมน) เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองฟิลาเดลเฟีย ช่วงเวลาหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าของทุกปีจะมีประชาชนออกมาช้อปปิ้งกันอย่างคับคั่งถึงขั้นเกิดปัญหาจราจล ทำให้ตำรวจหลายนายเรียกวันนี้ว่า"Black Friday" เพราะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อระงับเหตุต่างๆ ในเมือง ต่อมามีการพูดถึงเหตุการณ์ และคำพูดของตำรวจจนเป็นที่นิยมสุดท้ายกลายเป็นชื่อเทศกาล Black Friday เรารู้จักเทศกาล Black Friday กันแล้ว ไปดูรูปเหตุการณ์อื่นๆกันเลย

     ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน รู้แล้วเอาไปเล่าต่อกันฟังให้เพื่อนๆท่านได้เป็นเกร็ดความรู้ : )• ประชาสัมพันธ์ : เรามีสั่งพิมพ์ซองไปรษณีย์พลาสติกขั้นต่ำ 1,000 ใบแล้วนะครับ (รายละเอียด)

• Facebook : ติดตามโปรได้ที่ FACEBOOK PAGE

• สู้ๆครับผม ยอดขายดีขึ้นกันบ้างหรือไม่ครับ

• ฝากร้าน :ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดี รักบริการจากใจเรา ครับผม 😁

Nov. 10, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว