สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองพลาสติกเบอร์ไหนที่เหมาะสมกับกางเกงยีนหนาๆ

ถ้าให้พูดถึงซองไปรษณีย์พลาสติกเบอร์ที่เป็นที่นิยมที่สุดก็คือ ซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 2 ซึ่งเป็นเบอร์ที่มีคนหมุนเวียนซื้อกันมากที่สุดในแต่ละวัน เนื่องจากเป็นขนาดที่พอดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกิน สามารถใส่เสื้อยืด 2-3ตัวได้ สำหรับวันนี้ผมได้ทำการทดลองใส่กางเกงยืนที่มีความหนามากๆ เริ่มต้นทดลองจากซองพลาสติกเบอร์ 1 ซึ่งไม่สามารถใส่ได้ เพราะว่าถุงเล็กเกินกว่าจะใส่ได้ ต่อมาผมได้ทำการทดลองกับเบอร์ 2 ซึ่งผลที่ได้คือตามรูปภาพ สามารถใส่กางเกงยืนที่มีความหนามากๆได้พอดี 1 ตัวและใส่ได้ง่ายมากๆ

Dec. 2, 2016, 9:55 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพสูงที่สุดในตลาดราคาส่ง ราคาถูก ขายส่ง ถุงกาวดี เนื้อเหนียว สัมผัสดี ไม่หยาบ รับน้ำหนักได้มาก เอาไว้ส่งไปรษณีย์

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดทำมาคุณสมบัติเหมือนกับเกรด A แต่ลดความหนาของสินค้า พร้อมไม่บรรจุในถุงใส และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เหมาะลูกค้าชอบราคาถูก

กล่องไปรษณีย์

กล่องลังไปรษณีย์กระดาษ KA เนื้อหนา ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วปากกาว ถุงใส และถุงลิ้น ของเราผลิตจากวัสดุใหม่ OPP และ PPA มีให้เลือกแบบปากถุงเป็นกาวธรรมดา แบบถุงแก้วแถบกาว แบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมเอาไว้ช่วยแพ็คของมีให้เลือกจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นขนาดเล็กแบบไร้หมึกเอาไว้ช่วยพิมพ์จ่าหน้ากล่อง ซองเหมาะกับผู้ค้า ออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก