ซองพลาสติกเบอร์ไหนที่เหมาะสมกับกางเกงยีนหนาๆ

ถ้าให้พูดถึงซองไปรษณีย์พลาสติกเบอร์ที่เป็นที่นิยมที่สุดก็คือ ซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 2 ซึ่งเป็นเบอร์ที่มีคนหมุนเวียนซื้อกันมากที่สุดในแต่ละวัน เนื่องจากเป็นขนาดที่พอดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกิน สามารถใส่เสื้อยืด 2-3ตัวได้ สำหรับวันนี้ผมได้ทำการทดลองใส่กางเกงยืนที่มีความหนามากๆ เริ่มต้นทดลองจากซองพลาสติกเบอร์ 1 ซึ่งไม่สามารถใส่ได้ เพราะว่าถุงเล็กเกินกว่าจะใส่ได้ ต่อมาผมได้ทำการทดลองกับเบอร์ 2 ซึ่งผลที่ได้คือตามรูปภาพ สามารถใส่กางเกงยืนที่มีความหนามากๆได้พอดี 1 ตัวและใส่ได้ง่ายมากๆ

Dec. 2, 2016, 9:55 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก