สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Tiktok ช่องทางการตลาดที่ผู้ค้าตลาดออนไลน์ มองข้ามไม่ได้

การทำการตลาดบท tiktok สำหรับธุรกิจ

คุณจะได้อะไร? ช่องทางการตลาด TikTok ที่มีอนาคต และหลายๆธุรกิจได้ไปทำการตลาดแล้ว

ผู้ที่ทำการตลาดย่อมรู้ดี ยุคสมัยเปลี่ยนช่องทางในการทำการตลาดก็จะเปลี่ยนไป หากธุรกิจใดไม่ยอมปรับตัว เตรียมตัวยอมรับการตกต่ำของธุรกิจนั้นๆได้เลย ซึ่งจะกล่าวได้ว่าปัจจุบันเทรนเมื่อการตลาดบน Facebook, Google หรือ Youtube เริ่มอิ่มตัว... การตลาดในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันที่ดุเดือดเลือดพล่าน โดยแต่ละเจ้างัดเอาไม้เด็ด ไม้เด่นมาโชว์กันไม่ขาดสายแบบแถวตอนเรียงหนึ่งจนเกิด “Traffic Jam”เพราะแต่ละคนต้องแย่งพื้นที่สำหรับการโฆษณา และด้วยข้อจำกัดของรูปแบบการนำเสนอของแต่ละช่องทาง ทั้งบน Facebook, Google หรือ แม้กระทั้ง Youtube เริ่มเกิดความจำเจจากรับรู้สื่อรูปแบบเดิมๆ

TikTok ตบโต๊ะแรงๆ 2 ที แอปพลิเคชันนี้มันดียังไง? เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ปี 2016 เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการถ่ายวิดีโอสั้นๆที่กระชับ และเกิดไวรัลได้ง่าย ซึ่งผู้คนในปัจจุบันก็มักจะชอบ Content สั้นๆ คลายเครียด ดูเพลิน เน้นความสนุก บันเทิง เป็นหลัก ทำให้ TikTok โดนใจกับผู้คนเป็นหมู่มาก และที่สำคัญมันสามารถแชร์ไปยัง แอปพลิเคชัน อื่นๆได้อีกด้วย


สถิติที่น่าสนใจ

1. มีการดาวน์โหลดถึง 1.5 พันล้านครั้ง

2. มีการสมัครเป็น User มากกว่า 800 ล้าน User

3. อัตราการเติบโตของ TikTok คือ 100%

4. ในปี 2019 มียอดดาวน์โหลดทั้งปี 738 ล้านครั้ง

5. ผู้ใช้งาน 9 ใน 10 คนที่ใช้งาน TikTok ใช้งานซ้ำหลายรอบต่อวัน

6. TikTok เติบโตและเป็นที่นิยมอย่างสูงในแถบทวีปเอเชีย

7. มีการเข้าถึงวิดีโอของผู้ใช้อื่นมากถึง 68%

8. มียอดเข้าชม TikTok ถึง 1ล้านครั้งต่อวัน

tiktok-for-business-02


จุดเด่น

ด้วยระบบแอปพลิเคชัน TikTok ที่สร้างให้ Influencer เฉิดฉาย
จะทำให้ผู้บริโภคไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วย Effect มากมาย ที่จะทำให้ผู้ชม เพลิดเพลิน ไปกับการรับชม ไม่เพียงแต่สนุก เพราะ Content ที่ดึงดูดผู้ชมได้ย่อมสร้างผลผลิตได้อย่างมากแน่นอน ทั้งนี้ TikTok เองก็ได้จัด Ads Option ที่มีชื่อว่า “Customer Influencer Package”ให้คุณสามารถเป็นสปอนเซอร์ในการสร้าง Contentให้กับเหล่า Influencer บน TikTok ได้ ผ่านการซื้อโฆษณาครับ


ช่องทางการทำการตลาด

การโฆษณาที่เราคุ้นเคยกันดีมักจะเป็น โฆษณาที่อยู่ในแพลตฟอร์มเด่นๆ เช่น Facebook, Instagram, Youtube แต่ก็ยังมีนักการตลาดบางส่วนยังไม่ทราบว่า TikTok เองก็มีโฆษณาเช่นเดียวกัน โดยจะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่

1. เป็นโฆษณาแบบการสร้างการเข้าถึงของกลุ่มเป้าหมาย Brand Takeover เป็นโฆษณาที่สามารถสร้าง Reach ได้เยอะที่สุด โดยรูปแบบของโฆษณา จะเป็นลักษณะ Pop Ups 3 วินาที ที่จะเด้งขึ้นมาทันที เมื่อคุณเปิดใช้งาน TikTok และยังสามารถใช้ฟังค์ชันในการพาไปยัง เว็บไซต์ ของเราได้เช่นกัน ทีเด็ดคือ ผู้ชมสามารถเข้ามา Like Comment และ Share ได้เหมือนกับเป็นคอนเทนต์นึงก็ว่าได้

2. Engagement Hashtag Challenge หากคุณเคยเห็นวิดีโอของ TikTok ผ่านตามาบ้างแล้ว คุณจะทราบดีว่า กระแสต่างๆ ที่เกิดเป็นไวรัลล้วนอยู่ในโฆษณานี้ นั้นคือ การทำโฆษณาในแคมเปญของตัวเอง เพื่อให้เกิดการ Challenger ให้ผู้ใช้ท่านอื่น ได้ร่วมกิจกรรมจนกลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืน ซึ่งสามารถสร้าง ยอด Engagement ให้กับแบรนด์ ได้ดีมากเลยทีเดียว Influencer Marketing การตลาดที่มี Influencer เป็นตัวกลางจะมีประสิทธิภาพมากที่สุดบนแอป TikTok และหากทำตามกันจนเป็นกระแสไวรัล แถมยังอยู่บนแพลตฟอร์ม ได้นานกว่าการโฆษณาแบบอื่นๆเลยทีเดียว

#TIPS กระแส แฮชแท็ก Challenge จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักโดยเฉพาะการโฆษณาอย่าง Hashtag Challenge ที่สามารถเติบโตและสร้างยอด Engagement ให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดีซึ่งในสังคมของ TikTok นั้นบอกได้คำเดียวว่า ทุกวันมีแต่การเฝ้ารอคอย กับสิ่งใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นบน TikTok ซึ่งการสร้าง Challenge Campaign ที่เป็นหัวใจหลักของไวรัล แบบออแกนิค ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในหมู่ผู้ใช้โดยแคมเปญที่ ฮิตในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นการเต้น หรือ แฮชแท็กยอดนิยม อย่าง

#sirenbeat ที่เป็น DANCE CHALLENGE ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ ผ่านเพลง Laxed Siren Beat (Jawsh 685) ที่มียอดวิวรวมกว่า 1.2 พันล้านวิว

#แม่สิตางค์ กับกระแส ไวรัล ดังมากในโลก Socail media อย่าง #ส้มหยุด ที่สร้างความฮือฮาให้ผู้ชมเป็นอย่างมากกับ การสั่งให้ส้มหยุด แล้วส้มก็หยุด??

ส่วนในเรื่องของแบรนด์ก็ไม่แพ้เช่นกัน อย่าง #DanceAwesome ที่แบรนด์โทรศัพท์ยี่ห้อดังอย่าง Samsung ได้สร้าง แคมเปญในการโปรโมทโทรศัพท์มือถือ Galaxy A โดยมีเหล่า Influencer มากมายที่ร่วมแคมเปญเหล่านี้ อย่างเช่นหลักๆเลยก็คือ BLACKPINK ที่ร่วมโปรโมทกับแบรนด์ส่งผลให้มียอดวิวรวมกว่า 19.3 พันล้านวิวเลยทีเดียวซึ่งนอกจากแคมเปญจะเป็นไวรัล ดังไปทั่วโลกแล้วยังส่งผลให้ยอดขายของ Galaxy A เพิ่มสูงขึ้นทำให้แบรนด์เติบโตไปได้อีกขั้น


• ประชาสัมพันธ์ : แจกคูปองลด 6% รหัส : MAY63 (สั่งซื้อได้ช่องทางนี้)

• ประชาสัมพันธ์2 : สินค้าบับเบิ้ลกันกระแทกมีจำหน่ายแล้ว (รายละเอียดราคา)

• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page

• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡

May 2, 2020, midnight
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

คุณต้องไม่พลาดสิ่งเราจัดมาให้ ซองพลาสติกไปรษณีย์ที่คุณเองยังต้องชอบ ด้วยความหนาที่ 60 ไมครอน ซองเหนียว ไร้การฉีกขาด ทึบแสง ปลอดภัยหายห่วง

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด ที่เราผลิตมาให้มีความบางลงเพียงเล็กน้อย มีทั้งสีขาวขุ่น หรือ สีพาสเทล ทึบแสง ไม่ขาดง่ายแน่นอน ผมรู้คุณก็ใช้ ใช่ไหมล่ะ

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องแบบไหนที่คุณชอบกัน กล่องต้องสวย? กล่องต้องแข็งแรงทนทาน? กล่องที่ปกป้องสินค้าของคุณได้? เรามีให้คุณพร้อมกล่องพัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใสของเรามีให้ทุกท่านเลือกถึง 3 แบบด้วยกัน 1. ถุงแก้วแบบแถบกาว มีแถบกาวปิดซีลแน่น 2. ถุงแก้วแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ มีแถบกาวปิดปากถุง 3. ถุงสอดลิ้น มีปากลิ้นอยู่หลังถุง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

แพ็คสินค้า ให้คุณประหยัดเวลาได้มากที่สุด ด้วยอุปกรณ์การแพ็คแบบครบครัน ทั้ง เทปกาว ปากกาเขียนซอง/กล่อง ซองพลาสติกหลังกาว ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว พร้อมทั้ง พลาสติกกันกระแทก ก็มีเช่นกัน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าที่ใครหลายคนต่างถามหา เพราะว่ามันใช้งานได้ง่ายมากๆ ผ่านมือถือ ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือที่เราทำไว้ให้เฉพาะคุณ ไม่ต้องงมหา ใช้ง่ายขายคล่องทันใจแน่นอน