สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

สุดยอดตัวอย่างสร้างโลโก้สุด Exclusive ด้วยจุดเด่นและเอกลักษณ์ของธุรกิจ

social media scale photo

บทความนี้ได้อะไร: แนวทางการสร้างสรรค์แบรนด์ ที่แสดงถึงความเป็นคุณ และสินค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

      สินค้าดี บริการเยี่ยม ราคาเป็นเลิศ แต่ทำไมถึงขายไม่ได้เลยละ? เป็นอีกหนึ่งคำถามที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการท่านอื่นๆ เคยตั้งคำถามกับตัวเอง และ "การตลาด" ซึ่งเป็นแสงสว่างของเหล่ามวลมนุษยชาติ หนึ่งในแสงไฟเหล่านั้น มีสิ่งที่เรียกว่าโลโก้ร้าน โลโก้สินค้า ที่เป็นหนึ่งในองค์ประกอบให้สินค้าของคุณขายดียิ่งขึ้น

      แต่เอ๊ะ! โลโก้เนี่ย...มันต้องสร้างอย่างไร ไอเดียก็ไม่มี คิดไม่ออกเลยคะ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกท่านตามสไตล์ Dearcowboy.com ในสัปดาห์นี้แอดมินก็ได้รวบรวมไอเดียที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า จากเหล่านักออกแบบโลโก้ที่เผยแพร่ไว้บน Twitter โดยเป็นการรวมสิ่งของ คน หรือสัตว์ต่างๆ ให้เป็นโลโก้ที่ไม่ซ้ำใคร ผู้อ่านสามารถเลือกสิ่งของที่คุณชอบ หรือสินค้าที่คุณขายนำมารวมกันได้เลย จะมีไอเดีย หรือ แนวทางอย่างไรมาดูกันเลย

นักออกแบบเจ้าของผลงาน ในบทความนี้

1. rendycemix

2. giyandesig


1.


2.


3.


4.


5.


6.


7.


8.


9.


10.


11.


12.


13.


14.


15.


16.


17.


18.


19.


20.


• แจก! : คูปองส่วนลด 6% CODE : JUNE63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)

• ประชาสัมพันธ์2 : สินค้าบับเบิ้ลกันกระแทกมีจำหน่ายแล้ว (รายละเอียดราคา)

• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page

• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡

May 30, 2020, 11:22 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

คุณต้องไม่พลาดสิ่งเราจัดมาให้ ซองพลาสติกไปรษณีย์ที่คุณเองยังต้องชอบ ด้วยความหนาที่ 60 ไมครอน ซองเหนียว ไร้การฉีกขาด ทึบแสง ปลอดภัยหายห่วง

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด ที่เราผลิตมาให้มีความบางลงเพียงเล็กน้อย มีทั้งสีขาวขุ่น หรือ สีพาสเทล ทึบแสง ไม่ขาดง่ายแน่นอน ผมรู้คุณก็ใช้ ใช่ไหมล่ะ

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องแบบไหนที่คุณชอบกัน กล่องต้องสวย? กล่องต้องแข็งแรงทนทาน? กล่องที่ปกป้องสินค้าของคุณได้? เรามีให้คุณพร้อมกล่องพัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใสของเรามีให้ทุกท่านเลือกถึง 3 แบบด้วยกัน 1. ถุงแก้วแบบแถบกาว มีแถบกาวปิดซีลแน่น 2. ถุงแก้วแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ มีแถบกาวปิดปากถุง 3. ถุงสอดลิ้น มีปากลิ้นอยู่หลังถุง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

แพ็คสินค้า ให้คุณประหยัดเวลาได้มากที่สุด ด้วยอุปกรณ์การแพ็คแบบครบครัน ทั้ง เทปกาว ปากกาเขียนซอง/กล่อง ซองพลาสติกหลังกาว ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว พร้อมทั้ง พลาสติกกันกระแทก ก็มีเช่นกัน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าที่ใครหลายคนต่างถามหา เพราะว่ามันใช้งานได้ง่ายมากๆ ผ่านมือถือ ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือที่เราทำไว้ให้เฉพาะคุณ ไม่ต้องงมหา ใช้ง่ายขายคล่องทันใจแน่นอน