สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

41 โทนสีตัวอย่างสวยเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจทำงาน Artwork [ภาค 2]

คุณจะได้อะไร? ตัวอย่างแรงบรรดาลใจการเลือกใช้สีสำหรับออกแบบ

   จากคอนเทนต์ "41 โทนสีตัวอย่างสวยเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจทำงาน Artwork" ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้อ่านในปี 2019 สามารถกลับไปอ่านได้ที่ (คลิก) วันนี้แอดมินได้รวบรวมชุดไกด์ไลน์เฉดสีใหม่ๆ เพื่อแนวทางการเลือกสีในงานออกแบบ Artwork สำหรับงานต่างๆ ให้การสร้างสรรค์งานของคุณออกมาอย่างลงตัว และน่าดู น่าชมมากยิ่งขึ้น


   "ขอเล่า" ในช่วงที่ขายของช่วงแรก แอดมินต้องทำรูปประกอบลงเพจเอาไว้ขายของ ซึ่งการเลือกสีเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมา เพราะสีเป็นตัวบ่งบอกว่า รูปแบบของการนำเสนอนั้นๆ ก่อให้เกิดความรู้สึกอย่างไร ตัวอย่างเช่นสีสดๆ ก็ต้องเหมาะกับร้านอาหารแบบของทอดเป็นต้น ซึ่งแอดมินก็ได้ใช้สีที่หาๆจากในเน็ตมาเป็นแรงบรรดาลใจ วันนี้จึงอยากรวบรวมโทนสีมาให้เพื่อนๆได้เป็นตัวอย่างใช้งานกันด้วย

    สำหรับสายงาน หรือ สายอาชีพที่ต้องใช้การออกแบบ หรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็สามารถนำโทนสีนี้ไปเอาใช้ทำ Artwork เพื่อให้ดูลงตัว ไม่รกตา สุดท้ายนี้สำหรับ Part 2 จะมีสีไหนถูกใจ กันบ้างมาดูกันเลย มีทั้งหมด 41 โทนสี

โดยรูปได้รับการรวบรวมจาก

Instagram : colours.cafe เช่นเคย

ซึ่งเป็น Account สำหรับแรงบันดาลใจในการใช้สี

ตามมาดูกันได้เลยครับผม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับผม ได้ไอเดียเฉดสีใหม่ๆที่ถูกใจกันบ้างหรือเปล่า?
จะเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่แอดมินมานำเสนอบทความที่มีประโยชน์ รวมทั้งเทคนิคต่างๆ เพื่อใช้ในธุรกิจ และการทำงาน ที่สำคัญในสัปดาห์หน้าจะมีบทความเจ๋งๆอะไรมานำเสนอผู้อ่าน อย่าลืมติดตามอ่านกันนะครับผม• แจก! : คูปองส่วนลด 6% CODE : JUNE63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
June 28, 2020, 4:15 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

คุณต้องไม่พลาดสิ่งเราจัดมาให้ ซองพลาสติกไปรษณีย์ที่คุณเองยังต้องชอบ ด้วยความหนาที่ 60 ไมครอน ซองเหนียว ไร้การฉีกขาด ทึบแสง ปลอดภัยหายห่วง

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด ที่เราผลิตมาให้มีความบางลงเพียงเล็กน้อย มีทั้งสีขาวขุ่น หรือ สีพาสเทล ทึบแสง ไม่ขาดง่ายแน่นอน ผมรู้คุณก็ใช้ ใช่ไหมล่ะ

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องแบบไหนที่คุณชอบกัน กล่องต้องสวย? กล่องต้องแข็งแรงทนทาน? กล่องที่ปกป้องสินค้าของคุณได้? เรามีให้คุณพร้อมกล่องพัสดุที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใสของเรามีให้ทุกท่านเลือกถึง 3 แบบด้วยกัน 1. ถุงแก้วแบบแถบกาว มีแถบกาวปิดซีลแน่น 2. ถุงแก้วแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ มีแถบกาวปิดปากถุง 3. ถุงสอดลิ้น มีปากลิ้นอยู่หลังถุง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

แพ็คสินค้า ให้คุณประหยัดเวลาได้มากที่สุด ด้วยอุปกรณ์การแพ็คแบบครบครัน ทั้ง เทปกาว ปากกาเขียนซอง/กล่อง ซองพลาสติกหลังกาว ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว พร้อมทั้ง พลาสติกกันกระแทก ก็มีเช่นกัน

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าที่ใครหลายคนต่างถามหา เพราะว่ามันใช้งานได้ง่ายมากๆ ผ่านมือถือ ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือที่เราทำไว้ให้เฉพาะคุณ ไม่ต้องงมหา ใช้ง่ายขายคล่องทันใจแน่นอน