สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

อยากซื้อแฟรนไชส์? ทำได้ไม่ยาก แนะนำเว็บไซต์รวบรวมราคาแฟรนไชส์

คุณจะได้อะไร? รู้จักช่องทางทำเงิน ช่องทางในการสร้างอาชีพ หรือ ช่องทางการหารายได้ใหม่ๆ

   “ถูกเลิกจ้าง ตกงาน ไม่มีงานทำ รายจ่ายที่ไม่สอดคล้องกับรายได้” จากพิษเศรษฐกิจ และ สถานการณ์โควิด 19 ในปัจจุบัน “อย่าเพิ่งยอมแพ้ ในเมื่อยังไม่สิ้นหนทาง” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกท่าน วันนี้แอดมินขอนำเสนอช่องทางในการสร้างอาชีพด้วยธุรกิจแฟรนไชส์ ที่คุณเลือกเองได้


   หลายๆท่าน ที่กำลังมองหาอาชีพ หรือกำลังสนใจที่จะลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ แต่มีข้อมูลไม่เพียงพอ หรือ ไม่รู้ว่ามีแฟรนไชส์อะไรอยู่บ้าง โดยร้านแฟรนไชส์ที่อยู่ใกล้บ้านก็เป็นร้านเหมือนๆกันหมด จึงไม่กล้าที่จะลงทุนกลัวที่จะขายไม่ได้


   DBD Franchise เว็บไซต์ที่รวบรวมฐานข้อมูลแฟรนไชส์ ซี่งเป็นเว็บไซต์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรือ DBD (Department of Business Development) ซึ่งมีข้อมูลแฟรนไชส์ กว่า 322 ธุรกิจ และมีข้อมูลสาขาต่างๆ มากถึง 30,560 สาขาทั่วประเภท โดยสามารถเริ่มต้นธุรกิจของคุณได้โดยเงินเพียงเงินหลักพันเท่านั้น DBD Franchise มีดียังไง ตามมาดูกันเลย


สามารถเข้าชม DBD Franchise ได้ที่ : (Link)


หน้าตาและฟังก์ชั่นการใช้งาน

   ด้วยหน้าตา UX/UI ในแง่ของการใช้งานถูกสร้างออกมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน สะดวกไม่ยุ่งยาก สามารถพิมพ์ชื่อแฟรนไชส์ที่สนใจและค้าหาได้ในทันที หรือ สามารถเลือก จังหวัด อำเภอ หรือ ตำบล ว่าในพื้นที่ของเรามีแฟรนไชส์เจ้าไหนมีสาขาใหญ่ตั้งอยู่บ้างหน้าต่างป๊อปอัพเครื่องมือการค้นหา (POP–UPS)

   โดยหน้าต่างนี้จะรวบรวมเครื่องมือการค้นหาต่างๆ ไว้ให้แล้ว เช่นคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณสนใจเป็นแฟรนไชส์ประเภทใด และคุณมีเงินทุนในการเริ่มธุรกิจเท่าไหร่เพื่อประกอบการสินใจและตัดตัวเลือกให้แคบลงหมวดหมู่ธุรกิจเฟรนไชส์

   โดยหมวดหมู่ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้รวบรวมไว้ ได้แยกเป็น 6 หมวดหมู่ ได้แก่ ค้าปลีก, ความงามและสปา, อาหาร, บริการ, การศึกษา และเครื่องดื่มการเปรียบเทียบข้อมูลธุรกิจเฟรนไชส์

   เบื้องต้นหลังจากที่เราเลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์แล้ว หน้าเว็บไซต์จะแสดงร้านแฟรนไชส์ทั้งหมดในหมวดหมู่นั้นๆ โดยเราสามารถเลือกเปรียบเทียบร้านที่เราสนใจได้


   โดยหลังจากที่เราเลือกเปรียบเทียบร้านค้าที่เราสนใจ ระบบจะแสดงข้อมูลออกมาเบื้องต้น เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจข้อมูลเพิ่มเติมและช่องทางการติดต่อ

   เราสามารถคลิกดูที่ “ดูรายละเอียดเพิ่มเติม” เพื่อเข้าดูอื่นๆ เช่นรายละเอียดแบรนด์ ช่องทางการติดต่อ จนกระทั้งชื่อและเลขทะเบียนนิติบุคคลที่ได้จดทะเบียนไว้กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าสรุปข้อดี-ข้อเสีย

ข้อดี

1. ใช้งานง่าย

2. เป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่

3. มีข้อมูลค่อนข้างครบถ้วน

4. น่าเชื่อถือ

ข้อเสีย

1. ข้อมูลบางธุรกิจแฟรนไชส์ขาดการอัปเดต

2. ไม่สามารถดูที่ตั้งสาขา แต่ละพื้นที่เฉพาะร้านค้าได้


Tip & Trick

คู่มือ 5 กฎก่อนซื้อแฟรนไชส์ เพื่อความสำเร็จทางธรุกิจ : (Link)

คู่มือที่เผยแพร่โดยกรมพัฒนาธรุกิจการค้าหลังว่าจะเป็นประโชยน์แก่ผู้อ่านทุกท่านนะครับผมขอบคุณข้อมูลจาก

(กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์)


• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : JULY63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
July 12, 2020, 2 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ไม่ต้องตกใจในคุณภาพ เพราะเราอัดแน่นให้เพียบ ด้วยความหนาแน่นระดับ 60 ไมครอน ที่ให้ความทึบแสงที่ลงตัว ผิวสัมผัสเรียบหรูน่าสัมผัส ซองเหนียวแน่น

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ต้องลองแล้วคุณจะรู้ ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดประหยัด สุดคุ้มค่า ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนไซส์ใหญ่ ใส่ของพอดีไม่มีเกินแน่นอน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ คุณภาพแน่นคับกล่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องการรับน้ำหนัก กล่องลอนใหญ่ ทนทาน ไม่มียวบแตก พร้อมเคือบสารกันละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ตัวช่วยในการเสริมประสิทธิภาพในการแพ็คสินค้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะแพ็คสินค้าอะไร ก็ปกป้องได้หายห่วงไม่ต้องกังวลว่าถุงจะแตกแน่นอน เราผลิตเน้นขอบด้านข้างอย่างดี

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็ค เราจัดมาให้เพียบ ทั้งเทปกาวใส เทปกาวสีชา 1ม้วน จนถึง 1ลัง ตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว ปากกาเขียนซองพลาสติก/กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติกใสหลังกาว พลาสติกกันกระแทก Airbubble

Paperang

ไม่ลองไม่รู้แน่นอน เครื่องพิมพ์จ่าหน้า Paperang P1 ไร้หมึกพิมพ์ ไม่ต้องเติมหมึก ใช้เพียงกระดาษสติ้กเกอร์ม้วน ประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคา ปลอดภัย ใช้งานง่ายไม่มีปัญหาด้านการใช้งาน