สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ทำธุรกิจ แต่ทำทุกอย่างไม่เป็น พาไปรู้จัก Gig Economy ตัวช่วยคนทำธุรกิจ

บทความนี้ได้อะไร ? รู้ช่องทางและวิธีการหาตัวช่วยในธุรกิจ E-commerce ให้การทำธุรกิจของคุณง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องใช้คนเยอะ

   “แค่คุณคนเดียวจะทำธุรกิจได้จริงหรือ? ” เมื่อการทำธุรกิจไม่ได้มีแค่การขายของ หากพูดถึงหลายสิบปีก่อน เป็นความจริงที่ว่าหากแค่คุณขายของเก่ง มีสินค้ามากมายในร้านค้า และมีหน้าร้านที่ใหญ่โตก็ไม่มีใครสามารถล้มคุณได้ แต่สำหรับปัจจุบัน ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงข้อความจากอดีต และคุณก็ไม่สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยตัวยคนเดียว


   หากพูดถึงหลายสิบปีก่อน เป็นความจริงที่ว่าหากแค่คุณขายของเก่ง มีสินค้ามากมายในร้านค้า และมีหน้าร้านที่ใหญ่โตก็ไม่มีใครสามารถล้มคุณได้ แต่สำหรับปัจจุบัน ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงข้อความจากอดีต


   ตลาดออนไลน์ที่เป็นอีก 1 ช่องทางที่จะเพิ่มเขี้ยวเล็บให้กับร้านของคุณซึ่งการปรับตัวให้เข้ากับโลกปัจจุบันก็เป็นสิ่งที่สำคัญ “แล้วมันยังไงล่ะ? ในเมื่อเราไม่มีความรู้และทักษะทางด้านนี้เลย นอกจากการตลาด” คุณก็แค่หาคนมาทำแทนคุณสิ นอกจากการจ้างพนักงานประจำที่เป็นทางเลือกหลัก เรายังสามารถจ้างฟรีแลนซ์เพื่อเป็นทางเลือกได้เช่นกัน งานเฉพาะครั้ง หรือ งานที่เราไม่ถนัด แอดมินขอแนะนำเว็บไซต์ “fastwork” ที่จะช่วยติดปีกให้กับธุรกิจของคุณ


เริ่มค้นหาฟรีแลนซ์ (คลิก)


   เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์ “fastwork” สิ่งที่คุณจะได้พบคือฟรีแลนซ์ทุกแขนง ซึ่งมันเป็นทุกแขนงจริงๆ โดยสิ่งนี้สามารถเข้ามาซัพพอร์ต ธุรกิจ E-commerce ของคุณได้อย่างครอบคลุมและครบวงจร จะมีหมวดหมู่ไหนบ้างมาดูกันเลยหมวดหมู่

   นอกเหนือจากหมวดหมู่ใหญ่ๆแล้ว คุณก็เข้าสามารถเข้าดูหมวดหมู่ย่อยๆและสามารถค้นหางานที่ต้องการ หรือ สามารถกดค้นหาได้เลยเช่นกัน นอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ถือว่าสะดวกเอามากๆแหล่งรวมฟรีแลนซ์มืออาชีพ

   จุดสำคัญคือคุณสามารถเลือกและเปรียบเทียบฟรีแลนซ์ได้ตามต้องการ ข้อสำคัญข้อนี้ของ “fastwork” คือคุณสามารถดู รายละเอียดต่างๆในการจ้างงานก่อนการตัดสินใจจ้าง และทั้งยังขอดูตัวอย่างผลงาน สถิติต่างๆ เช่นอัตราความสำเร็จของงาน จำนวนงานที่ขายได้ ระยะเวลาการส่งงาน จำนวนผู้ที่สนใจฟรีแลนซ์คนนั้นๆ ทั้งยังเปรียบเทียบราคาได้อีกด้วย   เป็นอย่างไรกันบ้างครับผม Dearcowboy.com ก็มีโอกาสได้ใช้บริการของฟรีแลนซ์บ่อยๆ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยละ อย่างไรแล้วท่านผู้อ่านสามารถเลือกใช้ฟรีแลนซ์เป็นตัวเลือกในการดำเนินธุรกิจ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ใช่น้อยเลยนะครับ• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : JULY63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• Facebook : ติดตามโปรและข้อมูลอื่นๆได้ที่ Dearcowboy Page
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
July 19, 2020, 3:50 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ไม่ต้องตกใจในคุณภาพ เพราะเราอัดแน่นให้เพียบ ด้วยความหนาแน่นระดับ 60 ไมครอน ที่ให้ความทึบแสงที่ลงตัว ผิวสัมผัสเรียบหรูน่าสัมผัส ซองเหนียวแน่น

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ต้องลองแล้วคุณจะรู้ ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดประหยัด สุดคุ้มค่า ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนไซส์ใหญ่ ใส่ของพอดีไม่มีเกินแน่นอน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ คุณภาพแน่นคับกล่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องการรับน้ำหนัก กล่องลอนใหญ่ ทนทาน ไม่มียวบแตก พร้อมเคือบสารกันละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ตัวช่วยในการเสริมประสิทธิภาพในการแพ็คสินค้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะแพ็คสินค้าอะไร ก็ปกป้องได้หายห่วงไม่ต้องกังวลว่าถุงจะแตกแน่นอน เราผลิตเน้นขอบด้านข้างอย่างดี

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็ค เราจัดมาให้เพียบ ทั้งเทปกาวใส เทปกาวสีชา 1ม้วน จนถึง 1ลัง ตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว ปากกาเขียนซองพลาสติก/กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติกใสหลังกาว พลาสติกกันกระแทก Airbubble

Paperang

ไม่ลองไม่รู้แน่นอน เครื่องพิมพ์จ่าหน้า Paperang P1 ไร้หมึกพิมพ์ ไม่ต้องเติมหมึก ใช้เพียงกระดาษสติ้กเกอร์ม้วน ประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคา ปลอดภัย ใช้งานง่ายไม่มีปัญหาด้านการใช้งาน