สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

หาก Lockdown อีกครั้งหนึ่งจะทำอย่างไรดี? ที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นไปอีก

The Lockdown : Season 2

   หากวันหนึ่งมันเกิดขึ้นอีกครั้ง เราควรรับมือกับเหตุการณ์ครั้งที่ 2 อย่างไรดี หากว่าทุกอย่างต้องกลับมา From Home


   เพราะในสถานการณ์ปัจจุบันที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ กับโรคระบาดที่เราต่างไม่รู้ว่า ระลอก 2 จะกลับมาอีกเมื่อไหร่ เราควรจะเตรียมตัวกับสิ่งที่ตามมาเช่นไร Dearcowboy จะพาทุกคนไปหาคำตอบ ในแบบของเราEP.1 : Master Chef

   ความเดิมของตอนที่แล้วกับการกักตัวอยู่บ้าน เราคงมีกระทะ หม้อทอดไรน้ำมัน หรือสกิลการทำอาหารที่เป็นพื้นฐานกันอยู่แล้ว และหากว่ามี ซีซั่น 2 รอบนี้อาจจะได้ปลูกผักทานเอง หรืออัพสกิลการเป็นเชฟที่ไม่ต้องใช้ตำราหรือดูตามสูตรกันอีกแล้วEP.2 : Dance Level up

   ทวงคืนดาวtiktok งานเรียกยอดlike แบบไม่ไก่กาก็ต้องแล้วป่ะ จังหวะการเข้าสเตปก็คงต้องฟอร์มทีมประกวดกันได้แล้ว เพราะเรามีพื้นฐานการฝึก หรือการเข้าจังหวะ จากรอบที่แล้วEP.3 : Artist Skill

   รอบนี้เราจะมีเวลาเตรียมตัวหาซื้ออุปกรณ์หรือจะสั่งออนไลน์มาเก็บไว้ไม่เสียหาย เพิ่มทักษะด้านศิลปะและดนตรี เล่าเรื่องราวออกมาผ่านปลายพู่กัน และ เสียงเพลง อีกอย่าง กิจกรรมด้านนี้ ก็ช่วยระบายความเครียดของเราอีกด้วยEP.4 : Online Classroom

   เพราะเดี๋ยวนี้สิ่งที่เราได้เรียนมาจากสถาบันต่างๆ มันอาจยังไม่พอ และเมื่อเราเข้าสู่ยุคของโลกออนไลน์ กลายเป็นว่าเรามีทางเลือกให้เราได้เรียนรู้ สิ่งที่เราสนใจอีกมากมาย และค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้สูง เพิ่มทักษะในหมวดใหม่ ให้เป็นเครื่องมือให้กับบตัวเองEP.5 : Own Business

   ค่ะ หลายคนคงเคยได้ยินประโยคคุ้นหูที่เราต่างได้ยินกันมาตั้งแต่เด็ก “ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ” แน่นอนว่าความชอบ งานอดิเรกต่างๆที่เราสนใจ หรือจะเป็นสิ่งถนัดในช่วงกักตัว มันสามารถเอากลับมาสร้างเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างรายได้ให้กับเราได้ ดีกว่าการทำแล้วเก็บสะสม ลองก้าวมาอีกขั้น เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งที่เราชอบEP.6 : Online Shop

   ในอีกหลายปีที่จะถึงนี้ หน้าร้านอาจไม่จำเป็นอีกต่อไป เมื่อเราต้องใช้ชีวิตอยู่บน โลกออนไลน์ มากกว่าการออกไปนอกบ้าน การทำสินค้าหรือขายออนไลน์ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเพราะไม่เพียงแต่เพิ่มช่องทางการรับรู้ของสินค้า ในช่องทางการสื่อสารต่างๆ แต่มันกลับง่าย และสะดวกต่อการซื้อขาย ทั้งผู้ซื้อและผู้ชาย ถูกใจปุ้ป สั่งปั๊บ !!! คลิก จ่ายเงิน รอรับของ Shopping online จึงเป็นที่นิยมกว่าการไปเดินห้าง
   ฉะนั้นหากว่าเราต้อง Stay home กันอีกครั้ง ก็ลองนำสกิลที่มีอยู่มาสร้างมูลค่าให้กับตัวเราเองได้


• คูปองอาทิตย์สุดท้าย : คูปองส่วนลด 6% CODE : JULY63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• อยากประหยัดมากขึ้น? : เรามีขายซองไปรษณีย์แบบยกทั้งลังแล้วนะประหยัดเงินได้เยอะเลย (ขายส่ง)
• ฝากร้าน : ซองไปรษณีย์คุณภาพดี กล่องไปรษณีย์แบบหนา กันชื้น ซื้อแล้วใช้งาน สบายใจ 🧡
July 28, 2020, 4 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ไม่ต้องตกใจในคุณภาพ เพราะเราอัดแน่นให้เพียบ ด้วยความหนาแน่นระดับ 60 ไมครอน ที่ให้ความทึบแสงที่ลงตัว ผิวสัมผัสเรียบหรูน่าสัมผัส ซองเหนียวแน่น

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ต้องลองแล้วคุณจะรู้ ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดประหยัด สุดคุ้มค่า ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนไซส์ใหญ่ ใส่ของพอดีไม่มีเกินแน่นอน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ คุณภาพแน่นคับกล่อง ไม่ต้องกังวลเรื่องการรับน้ำหนัก กล่องลอนใหญ่ ทนทาน ไม่มียวบแตก พร้อมเคือบสารกันละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ตัวช่วยในการเสริมประสิทธิภาพในการแพ็คสินค้าของคุณได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะแพ็คสินค้าอะไร ก็ปกป้องได้หายห่วงไม่ต้องกังวลว่าถุงจะแตกแน่นอน เราผลิตเน้นขอบด้านข้างอย่างดี

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็ค เราจัดมาให้เพียบ ทั้งเทปกาวใส เทปกาวสีชา 1ม้วน จนถึง 1ลัง ตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว ปากกาเขียนซองพลาสติก/กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติกใสหลังกาว พลาสติกกันกระแทก Airbubble

Paperang

ไม่ลองไม่รู้แน่นอน เครื่องพิมพ์จ่าหน้า Paperang P1 ไร้หมึกพิมพ์ ไม่ต้องเติมหมึก ใช้เพียงกระดาษสติ้กเกอร์ม้วน ประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคา ปลอดภัย ใช้งานง่ายไม่มีปัญหาด้านการใช้งาน