สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ซื้อซองไปรษณีย์พลาสติกอย่างไรให้ได้ราคาคุ้มค่าที่สุด

เราจะมาแนะนำให้ซื้อของคุณภาพดี ได้ในราคาที่ถูก

      ปัจจุบันท่านที่เป็นลูกค้าพันธุ์แท้ Dearcowboy.com จะเป็นที่ทราบกันดีว่า สินค้าซองไปรษณีย์พลาสติกของเราแม้จะเป็นสินค้ารุ่นเดียวกัน แต่จะมีความแตกต่างกันในด้านของราคา และเงื่อนไขในการซื้อแค่คุณคณสมบัติไม่ด้อยไปกว่ากันเลยนะ วันนี้แอดขอเสนอแนวทางในการเลือกซื้อสินค้าซองไปรษณีย์พลาสติกของเราให้ได้ประโยชน์สูงสุด และที่สำคัญได้ของที่ถูกที่สุดด้วยอีกนะ


     สินค้าซองไปรษณีย์พลาสติกในปัจจุบันนั้น เราจะแบ่งหลักๆได้สองเกรดซึ่งเกรดแรกคือซองไปรษณีย์พลาสติกเกรด Premium ผิวแมทซึ่งเราเรียกว่าเป็นเกรด A และอีกเกรดหนึ่งซึ่งเป็นเกรดประหยัด โดยเกรดประหยัดนั้นเป็นที่นิยมตามท้องตลาด โดยจะเป็นซองไปรษณีย์ที่ขายเป็นแพ็คม้วนๆ ภายในสีดำ ผิวเงา มีทั้งเรียบและหยาบผสมกัน ซึ่งข้อแตกต่างหลักๆของสินค้าทั้งสองเกรดคือ เกรดเอจะเหนียว หนาและผิวสัมผัสที่ดีกว่า เมื่อถึงมือลูกค้าแล้วความประทับใจแรกเกิดขึ้นจากความเรียบร้อยของซองพัสดุ และแพ็คอยู่ในถุงใสที่สวยงาม เวลาใช้งานไม่กระจาย


เรามารู้จักกันว่าซองไปรษณีย์เรามีแบบราคาใดบ้าง

1. ราคาซื้อจากบนเว็บไซต์และชำระเงินแบบโอนถูกลงกว่าเดิม

     โดยปกติในการสั่งซื้อสินค้ากับทาง Dearcowboy.com จะมี 2 ช่องทางหลักๆในการให้บริการสั่งซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง "www.dearcowboy.com" หรือ ช่องทาง Social Media ทั้ง Facebook Fanpage หรือ LINE Official Account ที่เราให้บริการคุณลูกค้าไม่เว้นวันหยุด แต่คุณรู้ไม่ว่า? หากคุณซื้อสินค้าด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ โดยการเลือกไปที่หมวดหมู่ ซองแบบโอนเงิน (ดังรูปตัวอย่าง) คุณจะได้ราคาสินค้าที่ถูกลงหลายสิบบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ในช่องทาง Social Media ของเราก็มีราคานี้ด้วยเช่นกันนะ แค่เพียงทำการสั่งซื้อผ่านช่องทาง Social Media ของทางร้านยอดรวมตั้งแต่ 7,500 บาท คุณก็จะได้รับสินค้าในราคานี้เช่นกันนะจะบอกให้!!


2. ซื้อสินค้าให้ได้ยอดเกินรับโปรส่วนลดประจำเดือน 5% 6% 7%

     โดยปกติในการสั่งซื้อสินค้ากับทาง Dearcowboy.com ลดได้อีก!!! จากข้อที่ 1. ในการเลือกซื้อสินค้าแบบโอนเงินเพื่อให้ได้ถูกลงแล้วเรายังมีส่วนลดแบบขั้นบันไดทุกคำสั่งซื้อ ย้ำนะครับ “ทุกคำสั่งซื้อ” แค่สั่งซื้อสินค้าให้ได้ตามยอดที่กำหนดไว้ ดังนี้ ยอดคำสั่งซื้อ ครบ 1,500 / 3,500 / 10,000 บาท คุณลูกค้าจะได้รับส่วนลดอัตโนมัติเพิ่ม 5% / 6% / 7% ตามลำดับ เช่นคุณลูกค้ามีคำสั่งซื้อเข้ามากับ Dearcowboy รวมทั้งสิน เป็นเงิน 3,800 คุณลูกค้าจะได้รับส่วนลดทันที 6% เป็นเงิน 228 บาท ทันที


3. เพิ่ม Line เราเป็นเพื่อนรับคูปองส่วนลด 6% ทุกเดือน

     ยอด 1,500 บาท ยอดสูงเกินไปใช่ไหมเธอ ? จากข้อ2. ส่วนลดแบบขั้นบันได กรณีที่ลูกค้าไม่ได้มีความต้องการใช้สินค้าเป็นจำนวนมาก เพียงแค่ติดตามเราใน Line Official คุณจะได้รับคูปองส่วนลด 6 % เดือนละครั้ง เอาไปใช้ซื้อสินค้าใน Dearcowboy.com กันได้เลยจ้า


4. ซื้อสินค้าแบบยกลัง

     สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกจำนวนมาก แนะนำซื้อแบบยกลัง ราคาถูกลงไปอีก จากราคาที่ถูกมากๆอยู่แล้วของราคาสินค้าแบบยกลัง ที่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดแบบขั้นบันไดใน ข้อ.2 ซึ่งราคาถูกมากๆ และคุ้มค่าอย่างที่สุดเลยจ้า


5. ซื้อสินค้าแบบราคา SME

     ราคา SME มหากาฬตลาดแตก !!! สำหรับผู้ที่ต้องการนำสินค้าไปขายต่อเพื่อทำกำไร แนะนำเป็นนี่เลย “สินค้าแบบราคา SME” โดยมีขั้นต่ำในการสั่งซื้อตั้งแต่ 20,000 / 40,000 / 70,000 / 100,000 บาท ถูกสุดในวงการ ทั้งนี้เรายังมีบริการแปะฉลากพร้อมขาย สะดวกมากๆ


      หลังจากนี้ ขอให้ท่านได้ซื้อสินค้าที่ถูกที่สุดจากเราได้ครับ :)


• แจกเดือนใหม่! : คูปองส่วนลด 6% CODE : SEP63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• ซองไปรษณีย์พลาสติกเอาไปขายต่อ : เรามีราคา SME แล้ว (ซองไปรษณีย์ราคา SME)
Sept. 9, 2020, 11:14 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง