สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

เสียงจากลูกค้า Customer's Reviews 2016

เสียงติชมของลูกค้าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ คำติของลูกค้าเราจะต้องนำไปปรับปรุงในสิ่งที่เราได้ทำผิดพลาดไป เสียงชมของลูกค้าเป็นสิ่งที่เอาไว้เตือนเราว่า จะแย่ขนาดไหนถ้าเราไม่สามารถคงเส้นคงว่าการบริการของเราได้ มาดูกันครับว่าลูกค้าส่วนหนึ่งของเราพูดอะไรเกี่ยวกับเราบ้าง ขอบคุณทุกท่านที่ไว้ใจเราครับ : )

ผลประโยชน์กับสมาชิกเมื่อซื้อสินค้าจากเรา

• เรามีระบบสะสมยอดการสั่งซื้อ 1 บาท = 1 แต้ม ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกเพื่อรับส่วนลดต่างๆเช่น - จัดส่งฟรี : 1,500แต้ม - ส่วนลด 3% : 3,000แต้ม - ส่วนลด 5% : 5,000แต้ม - ส่วนลด 8% : 8,000แต้ม - ส่วนลดเงินสด 500 บาท : 20,000แต้ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แลกสิทธิพิเศษสมาชิก

สะสมแต้มมีประโยชน์อย่างไร?

• ณ ปัจจุบันเรามีสินค้าหมวดหมู่แพ็คกิ้ง - ซองไปรษณีย์พลาสติก (ณ ปัจจุบันมีครบทุกขนาด) - ถุงแก้ว พลาสติกใสมีแถบกาว (กำลังจะเพิ่มทุกขนาดเร็วๆนี้) - ซองน้ำตาล ซองขยายข้าง - อุปกรณ์เสริมแพ็คกิ้ง • ในอนาคตเราจะเพิ่มวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆเช่น - กล่องลูกฟูก - หมวดหมู่สินค้า Office เช่นกระดาษ, อุปกรณ์ที่ใช้ใน Office - หมวดหมู่สินค้าตามกลุ่มธุรกิจเช่น ร้านอาหาร ร้านสกรีนเสื้อ 9ล9 ซึ่งในอนาคตสมาชิกของเราสามารถใช้แลกส่วนลดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆเหล่านี้ได้

ความสะดวกในการจัดซื้อสินค้า

• เก็บเงินปลายทาง • มีระบบจดจำที่อยู่จัดส่ง เมื่อทำการสมาชิกและซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกในการจัดซื้อครั้งถัดไป • มีระบบลิสสินค้าซื้อบ่อย ลูกค้าสามารถจดจำได้ว่า สินค้าใดที่ธุรกิจเราจำเป็นต้องใช้ประจำ

ผลประโยชน์ส่วนนี้เรายกให้ลูกค้าของเรา (สมัครสมาชิกที่นี้)

Dec. 14, 2016, 11:55 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ เกรด คุณภาพ ผลิตมาอย่างสมบูรณ์แบบ ไร้ปัญหาการใช้งาน หนาแน่นเหนียว ทึบแสง ไร้ที่ติ ใส่สินค้าได้ปลอดภัยจนถึงมือลูกค้าแน่นอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ของคุ้มค่าคุ้มราคา ใครๆก็ต้องสนใจเป็นพิเศษ ถูกและดีมีอยู่แน่นอน ซองพลาสติกเกรดประหยัดของเรา ถึงแม้จะบางเล็กน้อย แต่ใช้งานได้อย่างไร้ปัญหาเลยทีเดียว

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ ที่จะทำให้คุณต้องยอมรับว่าเป็นกล่องพัสดุที่ทนทาน ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใส่สินค้า แพ็คสินค้าอย่างไรก็แน่นหนา ไร้ที่ติกันเลยทีเดียว

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ที่ได้นวัตกรรมการผลิต ยืดหยุ่นขอบ เพื่อให้ได้ความโปร่งใสบริสุทธ์อย่างแท้จริง ไม่ต้องกังวลด้านการแพ็คแต่อย่างใด เพราะมันจะช่วยปกป้องสินค้าได้เป็นอย่างดี จนถึงมือลูกค้าอย่างสวยงาม

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์ที่เราจัดเต็มมาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ไม่เพียงแต่จะใช้ในการแพ็คสินค้า ยังประยุกต์ใช้ในงานอื่นๆได้ดีอีกด้วย เริ่มด้วย เทปกาวใส สีชา ตัวตัดเทปกาว ปากกาเขียนซองพลาสติก พลาสติกกันกระแทก พลาสติกหลังกาว

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองอัตโนมัติ ที่คุณจะได้รู้สึก ในการได้ลองสัมผัส มีไว้ใช้ได้ยาวนาน ไม่มีพังเสียหาย ขนาดพกพาใช้งานง่ายดาย สะดวกมาก ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือแถมไปให้พร้อม