สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

เสียงจากลูกค้า Customer's Reviews 2016

เสียงติชมของลูกค้าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ คำติของลูกค้าเราจะต้องนำไปปรับปรุงในสิ่งที่เราได้ทำผิดพลาดไป เสียงชมของลูกค้าเป็นสิ่งที่เอาไว้เตือนเราว่า จะแย่ขนาดไหนถ้าเราไม่สามารถคงเส้นคงว่าการบริการของเราได้ มาดูกันครับว่าลูกค้าส่วนหนึ่งของเราพูดอะไรเกี่ยวกับเราบ้าง ขอบคุณทุกท่านที่ไว้ใจเราครับ : )

ผลประโยชน์กับสมาชิกเมื่อซื้อสินค้าจากเรา

• เรามีระบบสะสมยอดการสั่งซื้อ 1 บาท = 1 แต้ม ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกเพื่อรับส่วนลดต่างๆเช่น - จัดส่งฟรี : 1,500แต้ม - ส่วนลด 3% : 3,000แต้ม - ส่วนลด 5% : 5,000แต้ม - ส่วนลด 8% : 8,000แต้ม - ส่วนลดเงินสด 500 บาท : 20,000แต้ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แลกสิทธิพิเศษสมาชิก

สะสมแต้มมีประโยชน์อย่างไร?

• ณ ปัจจุบันเรามีสินค้าหมวดหมู่แพ็คกิ้ง - ซองไปรษณีย์พลาสติก (ณ ปัจจุบันมีครบทุกขนาด) - ถุงแก้ว พลาสติกใสมีแถบกาว (กำลังจะเพิ่มทุกขนาดเร็วๆนี้) - ซองน้ำตาล ซองขยายข้าง - อุปกรณ์เสริมแพ็คกิ้ง • ในอนาคตเราจะเพิ่มวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆเช่น - กล่องลูกฟูก - หมวดหมู่สินค้า Office เช่นกระดาษ, อุปกรณ์ที่ใช้ใน Office - หมวดหมู่สินค้าตามกลุ่มธุรกิจเช่น ร้านอาหาร ร้านสกรีนเสื้อ 9ล9 ซึ่งในอนาคตสมาชิกของเราสามารถใช้แลกส่วนลดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆเหล่านี้ได้

ความสะดวกในการจัดซื้อสินค้า

• เก็บเงินปลายทาง • มีระบบจดจำที่อยู่จัดส่ง เมื่อทำการสมาชิกและซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกในการจัดซื้อครั้งถัดไป • มีระบบลิสสินค้าซื้อบ่อย ลูกค้าสามารถจดจำได้ว่า สินค้าใดที่ธุรกิจเราจำเป็นต้องใช้ประจำ

ผลประโยชน์ส่วนนี้เรายกให้ลูกค้าของเรา (สมัครสมาชิกที่นี้)

Dec. 14, 2016, 11:55 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพสูงที่สุดในตลาดราคาส่ง ราคาถูก ขายส่ง ถุงกาวดี เนื้อเหนียว สัมผัสดี ไม่หยาบ รับน้ำหนักได้มาก เอาไว้ส่งไปรษณีย์

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดทำมาคุณสมบัติเหมือนกับเกรด A แต่ลดความหนาของสินค้า พร้อมไม่บรรจุในถุงใส และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เหมาะลูกค้าชอบราคาถูก

กล่องไปรษณีย์

กล่องลังไปรษณีย์กระดาษ KA เนื้อหนา ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วปากกาว ถุงใส และถุงลิ้น ของเราผลิตจากวัสดุใหม่ OPP และ PPA มีให้เลือกแบบปากถุงเป็นกาวธรรมดา แบบถุงแก้วแถบกาว แบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมเอาไว้ช่วยแพ็คของมีให้เลือกจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นขนาดเล็กแบบไร้หมึกเอาไว้ช่วยพิมพ์จ่าหน้ากล่อง ซองเหมาะกับผู้ค้า ออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก