เสียงจากลูกค้า Customer's Reviews 2016

เสียงติชมของลูกค้าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ คำติของลูกค้าเราจะต้องนำไปปรับปรุงในสิ่งที่เราได้ทำผิดพลาดไป เสียงชมของลูกค้าเป็นสิ่งที่เอาไว้เตือนเราว่า จะแย่ขนาดไหนถ้าเราไม่สามารถคงเส้นคงว่าการบริการของเราได้ มาดูกันครับว่าลูกค้าส่วนหนึ่งของเราพูดอะไรเกี่ยวกับเราบ้าง ขอบคุณทุกท่านที่ไว้ใจเราครับ : )

ผลประโยชน์กับสมาชิกเมื่อซื้อสินค้าจากเรา

• เรามีระบบสะสมยอดการสั่งซื้อ 1 บาท = 1 แต้ม ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกเพื่อรับส่วนลดต่างๆเช่น - จัดส่งฟรี : 1,500แต้ม - ส่วนลด 3% : 3,000แต้ม - ส่วนลด 5% : 5,000แต้ม - ส่วนลด 8% : 8,000แต้ม - ส่วนลดเงินสด 500 บาท : 20,000แต้ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แลกสิทธิพิเศษสมาชิก

สะสมแต้มมีประโยชน์อย่างไร?

• ณ ปัจจุบันเรามีสินค้าหมวดหมู่แพ็คกิ้ง - ซองไปรษณีย์พลาสติก (ณ ปัจจุบันมีครบทุกขนาด) - ถุงแก้ว พลาสติกใสมีแถบกาว (กำลังจะเพิ่มทุกขนาดเร็วๆนี้) - ซองน้ำตาล ซองขยายข้าง - อุปกรณ์เสริมแพ็คกิ้ง • ในอนาคตเราจะเพิ่มวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆเช่น - กล่องลูกฟูก - หมวดหมู่สินค้า Office เช่นกระดาษ, อุปกรณ์ที่ใช้ใน Office - หมวดหมู่สินค้าตามกลุ่มธุรกิจเช่น ร้านอาหาร ร้านสกรีนเสื้อ 9ล9 ซึ่งในอนาคตสมาชิกของเราสามารถใช้แลกส่วนลดซื้อวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆเหล่านี้ได้

ความสะดวกในการจัดซื้อสินค้า

• เก็บเงินปลายทาง • มีระบบจดจำที่อยู่จัดส่ง เมื่อทำการสมาชิกและซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกในการจัดซื้อครั้งถัดไป • มีระบบลิสสินค้าซื้อบ่อย ลูกค้าสามารถจดจำได้ว่า สินค้าใดที่ธุรกิจเราจำเป็นต้องใช้ประจำ

ผลประโยชน์ส่วนนี้เรายกให้ลูกค้าของเรา (สมัครสมาชิกที่นี้)

Dec. 14, 2016, 11:55 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก