สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ

新正如意 新年发财 ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ/ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
เนื่องในวันตรุษจีนทาง Dearcowboy จึงขออวยพรให้คุณลูกค้าทุกท่าน ขอให้สมมาดปรารถนา ให้ร่ำให้รวยในวันปีใหม่ ขอให้สมปรารถนาในทุกสิ่งและขอให้ร่ำรวย การขออาจจะไม่ช่วยอะไรมาก แต่ปัจจัยหลักคือความมุ่งมั่นในการธุรกิจของตัวลูกค้าเอง เมื่อทำสิ่งที่ดีแล้ว เราอวยพรให้พบกับสิ่งที่ดีตอบแทน ทางเราจะขอเป็นเว็บไซต์ที่บริการจำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้ง ที่มีประโยชน์และสร้างคุณค่าที่แท้จริงให้กับลูกค้า ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเราครับ : )
อั่งเปา
: คูปองรหัส "CHINY17" ลดสินค้า 5% ทุกรายการ : รับแต้มสองเท่าเมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 26 - 1 กุมภาพันธ์ 2560 : ยอดสินค้าครบ 1,000 บาท แถมฟรีปากกาเขียนซองสีน้ำเงิน 1 เล่ม
เงื่อนไข
1. ต้องเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ Dearcowboy.com 2. รหัสใช้ได้เพียง 1 ครั้ง

ตั้งแต่วันนี้ - 1 กุมภาพันธ์ 2560

Jan. 26, 2017, 2 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว