สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ

新正如意 新年发财 ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ/ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
เนื่องในวันตรุษจีนทาง Dearcowboy จึงขออวยพรให้คุณลูกค้าทุกท่าน ขอให้สมมาดปรารถนา ให้ร่ำให้รวยในวันปีใหม่ ขอให้สมปรารถนาในทุกสิ่งและขอให้ร่ำรวย การขออาจจะไม่ช่วยอะไรมาก แต่ปัจจัยหลักคือความมุ่งมั่นในการธุรกิจของตัวลูกค้าเอง เมื่อทำสิ่งที่ดีแล้ว เราอวยพรให้พบกับสิ่งที่ดีตอบแทน ทางเราจะขอเป็นเว็บไซต์ที่บริการจำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้ง ที่มีประโยชน์และสร้างคุณค่าที่แท้จริงให้กับลูกค้า ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเราครับ : )
อั่งเปา
: คูปองรหัส "CHINY17" ลดสินค้า 5% ทุกรายการ : รับแต้มสองเท่าเมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 26 - 1 กุมภาพันธ์ 2560 : ยอดสินค้าครบ 1,000 บาท แถมฟรีปากกาเขียนซองสีน้ำเงิน 1 เล่ม
เงื่อนไข
1. ต้องเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ Dearcowboy.com 2. รหัสใช้ได้เพียง 1 ครั้ง

ตั้งแต่วันนี้ - 1 กุมภาพันธ์ 2560

Jan. 26, 2017, 2 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์ผลิตจากวัสดุใหม่ ผิวหนา 2 ชั้น ทึบแสง ผิวเรียบ รู้สึกนุ่ม สัมผัสหรู ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับของ บรรจุอยู่ในถุงมีฉลากขนาด และหยิบใช้งานได้อย่างง่าย

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบราคาประหยัด ใช้วัสดุผสม PE ลดต้นทุน ผู้ใช้ พร้อมคุณสมบัติจะบางกว่าเกรด A แต่เนื้อเหนียวเทียบเท่า สามารถใช้งานได้ไม่เจอปัญหา

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ผลิตจากเนื้อกระดาษ KA125 ทำให้มีคุณสมบัติทนต่อน้ำหนักได้ดี เทปกาวติดง่าย พร้อมเคลือบผิวกันละอองน้ำ เหมาะสำหรับผู้จำหน่ายสินค้าออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วแถบกาว OPP และถุงใส PPA แบบปากลิ้น ถุงแก้วแถบกาวจะมีทั้งแบบขอบเรียบ และแบบมีรอยปรุที่สามารถใส่ของได้รวดเร็ว วัสดุ PPA ขอบข้างเหนียวขาดยาก

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

หากขาดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็อาจทำให้การแพ็คไม่เป็นดั่งใจหวัง สินค้าของเรา มีตั้งแต่ ซองพลาสติกหลังกาวแปะหน้ากล่องหรือซอง ปากกาเขียนซอง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ราคาถูก

Paperang

Paperang P1 แบบไร้หมึก เอาไว้ให้พิมพ์จ่าหน้าถุงผ่านทางมือถือ อำนวยความสะดวกแก่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน