ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ

新正如意 新年发财 ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ/ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
เนื่องในวันตรุษจีนทาง Dearcowboy จึงขออวยพรให้คุณลูกค้าทุกท่าน ขอให้สมมาดปรารถนา ให้ร่ำให้รวยในวันปีใหม่ ขอให้สมปรารถนาในทุกสิ่งและขอให้ร่ำรวย การขออาจจะไม่ช่วยอะไรมาก แต่ปัจจัยหลักคือความมุ่งมั่นในการธุรกิจของตัวลูกค้าเอง เมื่อทำสิ่งที่ดีแล้ว เราอวยพรให้พบกับสิ่งที่ดีตอบแทน ทางเราจะขอเป็นเว็บไซต์ที่บริการจำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้ง ที่มีประโยชน์และสร้างคุณค่าที่แท้จริงให้กับลูกค้า ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเราครับ : )
อั่งเปา
: คูปองรหัส "CHINY17" ลดสินค้า 5% ทุกรายการ : รับแต้มสองเท่าเมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 26 - 1 กุมภาพันธ์ 2560 : ยอดสินค้าครบ 1,000 บาท แถมฟรีปากกาเขียนซองสีน้ำเงิน 1 เล่ม
เงื่อนไข
1. ต้องเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ Dearcowboy.com 2. รหัสใช้ได้เพียง 1 ครั้ง

ตั้งแต่วันนี้ - 1 กุมภาพันธ์ 2560

Jan. 26, 2017, 2 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก