สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

3 วิธีในการเริ่มต้น! หารายได้เสริม..โดยไม่ต้องออกจากงานประจำ

รายได้เสริมสำหรับคุณคืออะไร

      ไม่ว่าคุณจะอยากเป็นเจ้านายตัวเองหรือแค่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจเพื่อหารายได้ก็มีหลายวิธีที่จะเปลี่ยนทักษะและความสนใจของคุณให้เป็นรายได้ ซึ่งการดำเนินธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นมีเสน่ห์อย่างแน่นอน แต่ก็มาพร้อมกับความท้าทายในตัวเอง ความจริงก็คือการเริ่มต้นธุรกิจทุกประเภทเป็นงานหนัก แต่ผู้คนนับไม่ถ้วนได้ก้าวข้ามไปสู่การเป็นผู้ประกอบการแล้ว ด้วยความคิดที่ถูกต้องและความทะเยอทะยานมากมายที่คุณเองก็ทำได้เหมือนกัน


      แล้วผมขอบอกไว้ก่อนเลยครับว่านี่ไม่ใช่เคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถเปลี่ยนชีวิต การเริ่มต้นธุรกิจไม่ได้ผลอย่างนั้น แต่เราได้รวบรวมวิธีง่ายๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่ต้องลาออกจากงานประจำวันเพื่อช่วยให้คุณพบแนวคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือรูปแบบธุรกิจที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพื่อให้คุณต่อยอดไปได้ในอนาคตนั้นเอง มาดูกันครับ1. เริ่มจากขายเสื้อผ้าของคุณเอง

      ตราบใดที่คุณมีดีไซน์อยู่ในใจและใช้เวลาสักหน่อยคุณก็สามารถเริ่มต้นสร้างอาณาจักรเสื้อผ้าของคุณเองได้ เพราะปัจจุบัน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนเราก็มักพบแต่ผู้คนที่ขายเสื้อผ้า มือสอง หรือ มือหนึ่งของตัวเอง และที่แน่นอนไปกว่านั้น ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับดีไซน์เสื้อผ้าที่คุณเลือกมา ยิ่งแปลกใหม่ ยิ่งน่าสนใจ


      นอกจากเสื้อที่คุณต้องมีแล้ว อาจจะเพิ่มด้วยสกิลการพูดขายของที่ดูน่าสนใจ และกินใจจนทำให้ผู้คนนั้นต้องการซื้อ แต่ก็ไม่ได้แปลว่า คุณต้องมีมันเลย คุณต้องพูดได้เลย ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนต้องการเวลาในการปรับปรุงแก้ไขเสมอ


      คุณจงจำไว้อย่างนึงว่า “ถ้าคุณไม่รู้จักความผิดพลาด คุณก็จะไม่มีทางประสบความสำเร็จ ยิ่งเราผ่านอุปสรรคไปได้มากแค่ไหน อนาคตข้างหน้าก็จะไม่มีอะไรหยุดยั้งคุณไว้ได้เลย”2. เปิดร้าน Drop shipping

      ผมคิดว่าคุณอาจต้องการคลังสินค้าที่เต็มไปด้วยสินค้าคงคลังเพื่อดำเนินธุรกิจของคุณเองใช่ไหม? ผมขอให้คุณคิดใหม่อีกครั้ง! Drop shipping เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจด้วยงบประมาณนึง คุณสามารถเริ่มต้นได้โดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วจากหน้าร้านค้าหรือจากออนไลน์และให้พวกเขาดูแลสิ่งต่างๆ แทนคุณได้ เช่นบรรจุภัณฑ์และการติดตามสินค้า


      กระบวนการนี้ช่วยให้คุณข้ามผ่านอุปสรรคมากมายที่อาจขวางทางคุณในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง ที่สำคัญกว่านั้นคือช่วยลดความเสี่ยงในการค้นหาว่าไม่มีตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณหลังจากสั่งซื้อจำนวนมากกับผู้ผลิตหรือซัพพลายเออร์


      ทำไมต้องเลือก drop shipping?


      (1.) คุณไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้าในสถานที่จริงซึ่งหมายความว่ากระแสเงินสดของคุณจะไม่ผูกติดกับสินค้าคงคลัง มีความเสี่ยงด้านเงินสดน้อยกว่า


      (2.) เมื่อใดก็ตามที่มีการซื้อคุณจะสั่งซื้อกับบุคคลที่สามและพวกเขาจะจัดการกระบวนการที่เหลือให้คุณ เนื่องจากคุณไม่ต้องจัดการกับสิ่งต่างๆ เช่นการติดตามสินค้าคงคลังหรือการแพ็คสินค้าส่งไปรษณีย์ การดรอปชิปจึงช่วยลดปัญหาปวดหัวที่อาจเกิดขึ้นมากมายสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่


      (3.) ไม่มีคลังสินค้าหมายความว่าคุณสามารถดำเนินธุรกิจได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นของคุณหรือร้านกาแฟคุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าต้องการทำงานจากที่ไหนได้นั้นเอง


      รูปภาพด้านล่างนี้ เราก็มีแนะนำให้ ในเรทราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา จะซื้อไปสต็อคสินค้าเองก็ทำได้เช่นกัน3. ขายงานศิลปะของคุณทางออนไลน์

      ผมว่าแนวคิดการทำร้านค้าออนไลน์อย่างหนึ่งที่ง่ายมากๆ ก็คือ การขายงานศิลปะและสร้างรายได้จากความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นจิตรกรช่างภาพ นักพูด นักเขียน หรือแม้แต่นักดนตรี ซึ่งมีหลายวิธีในการเริ่มต้นธุรกิจและเปลี่ยนผลงานชิ้นเอกล่าสุดของคุณให้เป็นแหล่งรายได้ด้วยเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม


      นั้นก็เป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ภาพถ่าย หรือ ผลงานอื่นๆ ที่คุณคิดว่านี่แหละมันคือมือขวาของเราเลยก็ว่าได้ คุณนั้นก็สามารถนำผลงานของคุณไปขายได้บนโลกออนไลน์ของเรา ซึ่งเว็บไซต์นั้นก็มีมากมาย ทั้งเว็บไซต์ของไทย และต่างประเทศ หรือแม้แต่แอพพลิเคชัน ก็มีให้เลือกใช้อย่างมากมาย เว็บไซต์หลักๆ ที่เราคุ้นชินกันก็น่าจะเป็น Freepik.com หรือ shutterstock.com ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้มากที่สุด


      ส่วนถ้าเป็นของไทยผมขอแนะนำเป็น แอพพลิเคชั่นดีๆ อย่าง Blockdit ที่เป็นแพลตฟอร์มสร้างสรรค์ Content ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย และมีหัวข้อให้เลือกเพียบ การเรียน การสอน ไปจนถึง การท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ เกมส์ มีให้คุณครบ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณเข้าไปแล้วจะได้เลย อาจจะต้องพยายามนำเสนอให้มีผู้ติดตามครบ 1,000 คน หลังจากนั้นการสร้างรายได้ของคุณจะเริ่มต้นขึ้นได้ ไว้เดี๋ยวผมจะจัดแยกให้เลยว่า Blockdit ทำงานยังไง อยากรู้ก็ Feedback หาเราได้เลยเดี๋ยวผมจัดให้ครับผม• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : JAN63 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาซองไปรษณีย์พลาสติก : (ดูตาราง) เราใช้ 🧡 บริการ :)
Jan. 10, 2021, 1:31 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง