สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ถุงแก้วควรใช้คู่กับซองไปรษณีย์พลาสติกขนาดใด?

จะซื้อถุงแก้ว ควรจับคู่กับซองไปรษณีย์พลาสติกขนาดใดดีละ?

      สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าเกี่ยวกับสินค้าเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น หรืออื่นๆ ที่ต้องการสร้างมูลค่า หรือเพิ่มความ Premium ให้กับสินค้าที่จำหน่ายนั้นนอกจากวิธีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นซองไปรษณีย์พลาสติก หรือ กล่องไปรษณีย์ ที่เป็นลายของตัวเองที่ออกแบบไว้เป็นอย่างดี


      นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้ถุงแก้ว OPP เพื่อเพิ่มความสวยงาม และความ Premium ไปอีกขั้น เพราะความใส และมันวาวของถุงแก้ว ทำให้ต้องตาผู้รับสินค้า และผู้พบเห็นไม่น้อย


      เกรินมาก็นาน วันนี้แอดมินขอนำเสนอ วิธีการจับคู่ระหว่างถุงแก้ว และซองไปรษณีย์พลาสติก แต่ละขนาดเลือกอย่างไรให้พอดี จะมีขนาดใดคู่ขนาดใดบ้าง มาดูกันเลยครับถุงแก้ว ขนาด 6 x 9 + 2 นิ้ว

      เพื่อให้สามารถดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่าย แอดมินจะทำการแปลงข้อมูลขนาดของถุงแก้วซึ่งจะมีขนาดหน่วยเป็นนิ้ว ให้เป็นหน่วยเซนติเมตร ซึ่งถุงแก้วรุ่น 6 นิ้ว มีขนาดอยู่ที่ 15 x 23 + 5 ซม. นิยมใช้ในการบรรจุหน้ากากอนามัยแบ่งชิ้น และสามารถบรรจุได้ 3-5 ชิ้นได้อย่างสวยงาม ซึ่งเหมาะมากหากนำไปใช้กับ ซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 0 ที่มีขนาด 17 x 25+5 ซม. พอดีเป๊ะถุงแก้ว ขนาด 7 x 9 + 2 นิ้ว

      ถุงแก้วรุ่น 7 นิ้ว มีขนาดอยู่ที่ 18 x 23 + 5 ซม. เหมาะสำหรับบรรจุ เสื้อผ้าเด็ก โปสการ์ด ชุดชั้นใน เป็นต้น และถุงแก้วรุ่น 7 นิ้ว นั้นยังสามารถใช้คู่กับซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 1 ที่มีขนาด 20 x 30 + 5 ซม. แม้อาจเหลือพื้นที่ว่างส่วนหนึ่ง แต่จะไม่ใหญ่จนเกินไป หรือสามารถพับฝาซองลงไปเล็กน้อย เพื่อให้แนบกับซองไปรษณีย์ ก็ทำได้เช่นกันถุงแก้ว ขนาด 8.5 x 12 + 2 นิ้ว

      มาถึงถุงแก้ว รุ่น 8.5 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ค่อยข้างเป็นที่นิยมของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ขายเสื้อผ้า เนื่องด้วยขนาด 22 x 30 + 5 ซม. ของมันสามารถบรรจุ เสื้อยืดผู้หญิง หรือ เสื้อยืดผู้ชายไซต์เล็กๆ ได้ 1 ตัวพอดี และตัวถุงแก้วจะมีขนาดใกล้เคียงกับกระดาษ A4 สามารถนำไปบรรจุ เอกสารสำคัญต่างๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้ ถุงแก้วรุ่น 8.5 นิ้ว สามารถใช้คู่กับซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 2 ที่มี ขนาด 28 x 35 + 5 ซม. ได้ถุงแก้ว ขนาด 9.5 x 13 + 2 นิ้ว

      ถุงแก้วรุ่น 9.5 นิ้ว มีขนาด 24 x 33 + 5 ซม. ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาล เหมาะกับเหล่าพ่อค้าแม่ขายที่ขายสินค้าประเภทเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากขนาดของมันสามารถบรรจุ เสื้อยืดผู้ใหญ่ กางเกง ได้ในสัดส่วนที่พอดี ไม่แน่นไม่หลวมจนเกินไป และสินค้าที่บรรจุด้วยถุงแก้วขนาดดังกล่าว จะออกมาสวยงามเป็นอย่างมาก จึงทำให้เป็นที่นิยม และถุงแก้วรุ่น 9.5 นิ้ว เหมาะใช้คู่กับ ซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 2 ที่มี ขนาด 28 x 35 + 5 ซม.ถุงแก้ว ขนาด 11 x 14 + 2 นิ้ว

      ถุงแก้ว รุ่น 11 นิ้ว เป็นรุ่นที่ทีขนาดค่อนข้างใหญ่ ซึ่งจะมีขนาดอยู่ที่ ขนาด 28 x 35 + 5 ซม. สามารถบรรจุสินค้าประเภท เสื้อกันหนาว สเวตเตอร์ หรือกางเกงยีนส์ เป็นต้น เหมาะใช้คู่กับ ซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 3 ที่มี ขนาด 32 x 38 + 5 ซม.ได้อย่างลงตัว.ถุงแก้ว ขนาด 12 x 18 + 2 นิ้ว

      มาถึงพี่ใหญ่ ถุงแก้ว รุ่น 12 นิ้ว มีขนาดอยู่ที่ 30 x 45 + 5 ซม. สามารถบรรจุ สินค้าประเภท กระเป๋าขนาดกลาง กระเป๋าเป้ หรือ กางเกงยีนส์ทรงกระบอกของผู้ชาย เป็นต้น เหมาะใช้คู่กับ ซองไปรษณีย์พลาสติก เบอร์ 4 ที่มี ขนาด 38 x 46 + 5 ซม. นั้นเอง      เป็นอย่างไรครับ เมื่อเราเลือกซื้อถุงแก้วไปใช้คู่กับซองไปรษณียพลาสติกในครั้งถัดไปก็จะไม่ใช่เรื่องยากๆ อีกต่อไป ทั้งนี้ในส่วนของถุงแก้ว เนื่องด้วยความพิเศษของมันที่มีความใส และมีความสวยงามเหมือนแก้ว แต่มันก็มีข้อด้อยเช่นกัน แอดมินแนะนำไม่ให้บรรจุสิ่งของลงในถุงแก้วแน่นจนเกินไป เนื่องจากขอบทางด้านข้างของมีความกรอบจึงทำให้ฉีกขาดได้ง่ายๆ นั้นเอง• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : APR64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตาราง) เราใช้ 🧡 บริการ :)
April 2, 2021, 5:29 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง