สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

เครื่องมือแนะนำสี (ฟรี) ที่ใช้ภาพจาก Google เป็นตัวกำหนดของคำที่ค้นหา

Highlight
: มันจะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถหาสีตามที่ได้รับบรีฟงานมา โดยที่ไม่ต้องนั่งคิดแล้วคิดอีกว่าสีฟ้าที่เหมือนกับท้องฟ้ามันเป็นสีแบบไหน สีของกุหลาบคือโค้ดสีอะไร เครื่องมือนี้จะตอบโจทย์ให้กับปัญหาของคุณเอง

      การออกแบบชิ้นงาน ผลงาน หรือ คอนเทนต์ต่างๆ ก็จะต้องมีธีม มี Ref. ที่ต้องการอยู่เสมอ ซึ่งการบรีฟแต่ละครั้งก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด พี่ชอบความร้อนแรง แต่ไม่เอาร้อนมาก พี่อยากได้สีฟ้าที่คล้ายกับโลโก้ Facebook ซึ่งเจ้าเครื่องมือที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ใช้งานวันนี้แบบฟรีๆ คือ Picular เครื่องมือบนเว็บไซต์ที่แนะนำสีให้กับทุกท่านผ่าน Keyword ต่างๆ ที่ชี้ชัดถึงการค้นหารูปภาพบน Google ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถค้นหาได้แทบทุก Keyword แต่เครื่องมือนี้จะอ้างอิงจากรูปใน Google 20 อันดับแรกเท่านั้น ซึ่งการค้นหาแต่ละคำอาจยังไม่ได้ทั่วถึงอย่างที่คิด แต่ก็ถือว่าช่วยได้ในระดับนึงเลยทีเดียว


      เช่น : ถ้าต้องการสีฟ้าแบบโทนของท้องฟ้า ก็พิมพ์ Keyword ไปตรงตัวเลย “Sky” ก็จะปรากฏสีกว่า 20 สี พร้อมตัวเลือกที่จะแสดงรูปภาพจาก Google ว่าใช้รูปไหนเป็นต้นแบบของสี โดยสีภายในรูปเครื่องมือจะเลือกจากโทนสีที่เห็นได้เด่นและชัดเจนมากที่สุด กล่าวคือ ถ้าเลือกสีฟ้าแบบท้องฟ้า ก็จะมีรูปภาพแบบแต่งที่สวยงาม แต่ดันเป็นโทนสีส้ม ก็จะปรากฏสีส้มขึ้นมาด้วยนั้นเองครับตัวอย่างการพิมพ์คำที่ต้องการจะค้นหา


- จบแล้ว -

      แต่เดี๋ยวก่อน : ทุกท่านคงเห็น 2 รูปสุดท้ายถึงความแตกต่างใช่ไหมครับ อย่างที่ผมบอกไปข้างต้นว่า มันอ้างอิงจาก Google ซึ่ง "Japan at night" นั้นก็เป็นภาพที่มีบน Google เช่นเดียวกัน จึงสามารถค้นหาได้ เว้นแต่ภาพสุดท้ายกับคำว่า "ต้นไม้" จริงๆแล้วเว็บไซต์นี้ไม่สามารถหาคำที่เป็นภาษาไทยได้ แต่ Keyword อย่างต้นไม้ดันได้สีที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง "เพราะการค้นหาไม่มีที่สิ้นสุด ถึงแม้จะค้นหาได้ทุกอย่าง แต่ยังคงมีบางสิ่งที่ไม่มีคำตอบ"


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : APR64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
April 28, 2021, 11:54 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง