สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

แนะนำเว็บไซต์ฝากไฟล์ที่ดีที่สุด ใช้งานง่ายที่สุด "WeTransfer"

Highlight
: ใช้งานง่าย ฝากไฟล์ใหญ่ได้ โหลดเร็ว ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องสมัครสมาชิก

      ในปัจจุบันนี้การเคลื่อนย้ายไฟล์จากที่หนึ่ง ไปอีกที่หนึ่งทำได้ง่ายขึ้นมากๆเมื่อเปรียบเทียบกับยุคเริ่มต้นของ Internet ที่เน็ตช้า การจะฝากไฟล์ขนาด 1-2 GB อาจจะต้องใช้เวลาเป็นวัน หรือไม่ก็ต้องใช้ Driver Disk ที่เป็นทางเลือกที่ดี สะดวกและเร็วที่สุดในยุคก่อน แต่ปัญหาของ Driver มักจะหายบ่อย ซึ่งทำให้ไฟล์ต่างๆ อาจจะหายไปได้ และไม่สามารถส่งไฟล์ไปให้กันคนที่อยู่ระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว (ต้องเดินทางไปให้) แต่ในยุคสมัยนั้นก็ถือว่าดีมากๆแล้ว


      กลับมาที่เว็บไซต์ฝากไฟล์ หลายๆคนที่อายุมากกว่า 25 ห้องเคยผ่านยุคที่เวลาจะฝากไฟล์จะต้องแบ่งไฟล์เป็น Part 1, Part 2 และ หากไฟล์ใหญ่อาจจะต้องแบ่งถึง 10 - 20 Parts ซึ่งหลังโหลดมาแล้วถ้าเจอปัญหาไฟล์ Part ใดเสีย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ใครหลายคนหัวเสียกันมาแล้ว แต่ในวันนี้เราไม่ต้องเจอกับปัญหาพวกนี้อีกแล้ว หลังจากที่ได้รู้จักกับเว็บฝากไฟล์ที่เรียกได้ว่าดีที่สุดตั้งแต่ได้ใช้มา ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชื่อติดหูว่า WeTransfer เราไปดูกันว่า WeTransfer มีดีอย่างไรบ้าง


มารู้จัก WeTransfer

      อธิบาย : WeTransfer เป็นเว็บไซต์ง่ายๆ เข้าไปก็ฝากไฟล์ ได้เลยไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีคลิกโฆษณาเด้ง ฝากไฟล์ใหญ่ได้ ที่สำคัญสุดๆคือดัง Upload และ Download ได้รวดเร็วมากๆ โดย WeTransfer จะมีให้เลือก 2 รูปแบบ หนึ่งคือ เมื่อฝากไฟล์แล้วให้ระบบส่งแจ้งเตือนไปยัง E-mail ของผู้รับ หรือตัวเลือกที่สองก็คือเมื่อฝากไฟล์เสร็จแล้วเอาลิ้งไปให้กับผู้รับ Download ได้

      Link เข้าเว็บ : WeTransfer


- จบแล้ว -

      FYI : เราหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับท่านนะครับ ข้อควรระวังอย่างหนึ่งก็คือ WeTransfer จะมีระยะเวลาการเก็บไฟล์ ซึ่งเมื่อหมดเวลาแล้วไฟล์จะถูกลบออกจากระบบครับ


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : MAY64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
May 2, 2021, 2:12 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง