สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Messenger ปล่อยธีมใหม่ 3 แบบ พร้อมระบบชำระเงินแบบ QR CODE ที่สะดวกมากขึ้น

ตามกันมาติดๆ
: Instagram ก็มีธีมแล้ว Messenger ก็ต้องมีเหมือนกันสิ แต่ต่างกันยังไงไปดู

      เมื่อไม่นานมานี้ Instagram ได้เปิดตัวธีมแชทรูปแบบใหม่ ที่ให้สีสันในการสนทนาเพิ่มมากขึ้น แต่ตัวพ่ออย่าง Messenger ที่เป็นคอมมูนิตี้สำหรับการแชท สนทนากันโดยเฉพาะกับมีอะไรที่เหมือนกันจนเกินไป Facebook จึงได้เปิดตัวธีมใหม่ ที่เริ่มจะนำวันสำคัญต่างๆของโลกมาใช้ในการสร้างธีมต่างๆขึ้น รวมถึงการเฉลิมฉลองให้กับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และการโปรโมทโฆษณาด้วยไปในตัวนั้นเอง ทั้งนี้ยังอัพเดทมาพร้อมฟังค์ชั่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ทำให้การขายของแลกเปลี่ยนผ่าน Messenger ดูมีมูลค่านับจับต้องสะดวกรวดเร็วได้ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า มีอะไรบ้างเราลองมาดูกันเลยดีกว่าครับผม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่'Theme' ธีม 3 แบบใหม่

New Update : เมื่อ Facebook ต้องการทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ผู้คนมีส่วนร่วมมากขึ้นหลังจาก Apple ได้ทำการตัดท่ออาหารออกไป 1 เส้น ซึ่ง Messenger ได้ทำการออกธีมแบบใหม่มา 3 แบบ คือ
1. Olivia Rodrigo - เป็นการสร้างธีมแชทเพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของ Olivia Rodrigo ได้ร่วมเฉลิมฉลองกับอัลบั้มใหม่ของเธออย่าง Olivia Sour ที่มีสติกเกอร์รูปหน้าของเธอเต็มแชทไปหมดนั้นเอง
2. World Oceans Day - เพื่อให้การแชทของคุณในราบรื่นดั่งมหาสมุทร จึงได้จัดเตรียมธีมแชทให้กับวันมหาสมุทรโลก
3. F9 - นี่คือสิ่งที่น่าตกตำลึง (ตะลึง!) อย่างมาก เมื่อ F9 หรือ "Fast and Furious" ได้ทำการสนับสนุน Facebook และปล่อยธีมแชทที่สอดคล้องกับ Fast and Furious 9 ที่กำลังจะเข้าฉาย เพื่อเป็นการโปรโมทไปในตัว พร้อมสีสันที่เท่ซะเหลือเกิน'Facebook Pay' การชำระเงินผ่าน Messenger ในรูปแบบ QR CODE

New Feature : Facebook Pay นั้นมีการพัฒนาระบบการชำระเงินออนไลน์ของเฟสบุ้คมาได้ระยะนึงแล้ว ในตอนนี้ Facebook ได้เพิ่มเข้ามาในส่วนของโปรไฟล์ใน Messenger ให้เราปรับแต่งได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมายิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับระบบ "Qr Code" ที่สามารถสร้างการชำระเงินของเราเป็น Qr code ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้โดยที่มีสัญลักษณ์และรูปโปรไฟล์ของเรา เพื่อเป็นการยืนยันตัวได้ด้วย แต่ขอเกริ่นไว้ก่อน ตอนนี้เกริ่นไหมนะจะจบอยู่แล้ว เอาเป็นว่าสิ่งที่ผมอยากบอกก็คือ Qr Code pay (Facebook Pay) เนี่ยยังไม่ได้เปิดให้ใช้ในประเทศไทย เพราะเรายังไม่สามารถรับการชำระเงินออนไลน์ได้อย่างทั่วถึงในทุกสถานที่ แต่ยังไงก็รอติดตามกันเอาไว้ ไม่แน่อาจจะอัพเดทตามๆกันมาก็ได้เหมือนกันครับผม• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : JUN64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
June 12, 2021, 2:39 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง