สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

การมาของ Reels ทำให้ IG ไม่ใช่แค่แอปฯ 'แชร์รูป' อีกต่อไป

Reels
: ฟีเจอร์ใหม่ที่พึ่งเข้ามาใน Instagram ที่เป็นการใช้งานวิดีโอที่คล้ายกับของ TikTok นั้นเอง

      ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Reels นั้นเข้ามามีบทบาทอย่างมากในแอปพลิเคชั่นแชร์รูปภาพชื่อดังอย่าง Instagram ซึ่งในอดีตผู้คนมักใช้งานในส่วนของรูปภาพกันเป็นหลัก เพื่อแสดงออกถึงความรู้สึกผ่านภาพ หรือการแชร์รูปภาพสวยๆของแต่ละคน ให้คนทั่วโลกได้เห็นและรับรู้ และหลังจากนั้นก็เริ่มมีการเข้าถึงการทำวิดีโอซึ่งในรูปแบบแรกเริ่มจะเป็นในส่วนของ Stories ที่เรานั้นใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะมันสามารถแสดงรูปภาพ หรือ วิดีโอสั้น ให้ได้รับชมกันอย่างง่ายดายเวลาเข้ามาที่โปรไฟล์ของเรา

      ซึ่งต่อมาในปัจจุบัน Reels เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มีอิทธิพลอย่างมากในกลุ่ม วัยรุ่น ธุรกิจ Influencer ต่างๆ ที่สามารถครีเอท คอนเทนต์ต่างๆออกมาในรูปแบบวิดีโอได้ ซึ่งลักษณะของวิดีโอนั้นจะคล้ายกับแอปพลิเคชั่นคลิปวิดีโอไวรัลชื่อดังอย่าง TikTok ที่มีการเติบโตอย่างมากในหมวดหมู่ของแอปพลิเคชั่นประเภท Social Media ที่ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งแซงหน้า Facebook แล้วในปี 2021


เมื่อ Instagram จะไม่ใช่ Instagram ที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป?

      CEO ของ Instagram นามว่า Adam Mosseri ได้ออกมาพูดถึงแนวโน้มในอนาคตของ Instagram ว่า IG ที่เราคุ้นเคยจะไม่ใช่แอปฯเน้นแชร์รูปภาพอีกต่อไปแล้ว เพราะได้เล็งเห็นถึงตลาดวิดีโอที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีบนแอปพลิเคชั่น TikTok จึงได้เริ่มพัฒนาฟีเจอร์ที่ทำให้คลิปวิดีโอมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นอย่าง Reels ที่อาจสามารถติดเทรนด์ตลาดได้ ดังนั้น แอปพลิเคชั่น Instagram ที่เราคุ้นเคยจึงจะไม่ได้มีแค่รูปภาพอย่างเดียวแล้ว แต่จะรวมไปถึงคลิปวิดีโอ ที่สามารถสร้างคอนเทนต์วิดีโอได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

      บทสรุปของ Instagram นั้นจะออกมาเป็นแบบไหน Instagram จะดัน Reels เพื่อให้สู้ TikTok ได้อย่างไร ก็ยังไม่มีคำตอบในการพัฒนา แต่ก็คงอีกไม่นานที่เราจะได้เห็นกันว่า Instagram จะสามารถตีตื้นตลาดวิดีโอของ TikTok ได้หรือไม่ ติดตามเราไว้เราจะมาอัพเดทให้คุณอย่างแน่นอน


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : JUL64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
July 7, 2021, 5:31 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง