สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

COLOR TRENDS 2022 รู้สี รู้ธีม รู้ทันเทรนด์โลก

What's this?
: COLOR TRENDS 2022 เทรนด์สีในอนาคต ที่จะเป็นสีหลักในปี 2564

      ในทุกๆปี จะมีการคัดเลือกโทนสีออกมามากมาย ซึ่งปีได้มีการจำแนกสีออกมาทั้ง 3,500 โทน และได้รับการคัดเลือกมาแล้วทั้ง 7 สีด้วยกัน วันนี้เราจะมาแนะนำเทรนด์สีทั้ง 7 สี ที่ให้คำนิยามถึงเรื่องของความสุข แรงบันดาลใจ แรงผลักดัน เป็นหลัก เพราะผู้คนในปีนี้และปีหน้าต่างก็ยังคงต้องพึ่งพาความหวังเอาไว้อยู่ทั้งการผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิจ วิกฤตไวรัสโรคระบาด และการเฝ้ารอวัคซีนชนิดใหม่ที่แข็งแกร่ง เรามาดูกันดีกว่าครับว่า 7 สีที่ได้ทำการคัดเลือกจาก 3,500 สีจะมีสีใดบ้าง รวมเทรนด์โลก 20227 COLOR TRENDS 2022


#F4E3B5 (PANTONE 12-0717 TCX)

      1. สีครีม Anise Flower : ท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดขึ้นตั้งแต่สถานการณ์เชื้อไวรัสเข้ามาในประเทศ สร้างความตื่นตระหนกตกใจให้กับผู้คนอย่างมาก จึงต้องการสติ ความสงบกลับมาดังเดิม สีครีม Anise Flower เป็นสีครีมที่มีความสดใสภายในตัวเอง สินค้าที่เข้ากัน เป็นสินค้าในหมวดหมู่สุขภาพและเทียนหอม ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยสีครีมแห่งความสุข


#9EC1CC (PANTONE 14-4508 TCX)

      2. สีฟ้า Stratosphere : แม้ว่าในช่วงเวลาล็อกดาวน์ หรือภาวะฉุกเฉินอะไรก็ตามแต่ อาจทำให้มวลอากาศของคาร์บอนไดออกไซด์นั้นลดลงในอากาศ แต่กยังมีผลกระทบกับสภาพภูมิอากาศที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่องและก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของชั้นบรรยากาศ ตามชื่อสี Stratosphere สินค้าที่เข้ากัน ต้องเป็นกลุ่มสินค้าที่ค่อนข้างรักษ์โลก ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ ที่อาจทำให้เกิดมลภาวะต่างๆได้นั้นเอง


#B09FCA (PANTONE 15-3716 TCX)

      3. สีม่วง Purple Rose : ใครที่กำลังดำเนินชีวิตในยุคนี้ จะรู้สึกเองได้เลยว่า สังคมเริ่มทยอยปรับเปลี่ยนไปหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการจินตนาการที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยสีม่วงเฉดนี้อย่าง Purple Rose เป็นสีที่ให้ความสวยงามของธรรมชาติเหนือจริง มีความอ่อน ละมุล น่ารัก น่าเอ็นดู


#FC9E21 (PANTONE 15-1058 TCX)

      4. สีเหลืองส้ม Radiant Yellow : เฉดสีเหลืองส้มนี้ แสดงถึงช่วงฤดูร้อนที่มีความสดใสแบบเต็มเปี่ยม ซึ่งมีอิทธิพลต่อความรู้สึกที่ต้องการต่อสู้กับความล้มเหลวในชีวิต ให้มองโลกในแง่ดี และสร้างพลังงาน พลังใจให้กับผู้คนได้อย่างดี


#BBDF32 (PANTONE 14-0340 TCX)

      5. สีเขียวสะท้อนแสง Acid Lime : ถึงแม้ว่าสีเขียวแบบสะท้อนแสง จะไม่ค่อยตอบโจทย์กับความคงทนต่อแสงและเม็ดสีในอดีต แต่ภายในยุคสมัยใหม่ มันเป็นสีเขียวที่ให้ความแปลกใหม่ และเห็นได้อย่างชัดเจน จึงทำให้การสร้างสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลากหลายออกมาในโทนสีนี้ และมันไม่ได้ดูแย่เลยสักนิดเดียว สีเขียวสะท้อนแสง Acid Lime ให้ความรู้สึกที่ย้อนแย้งในจิตใจ ถึงแม้จะเจอสถานการณ์แบบไหน สีนี้ก็ยังส่องแสงชัดเจนอยู่ตลอดเวลา


#9E2CA0 (PANTONE 19-2437 TCX)

      6. สีชมพูอมม่วง Festival Fuchsia : เฉดสี ที่เหมาะกับผลงานดิจิทัลมากมาย เป็นสีม่วงที่มีความเข้มข้น สมจริง และมีพลังขับเคลื่อนทั้งในชีวิตจริงและโลกดิจิทัล ให้ความรู้สึกเชิงบวกและหลีกหนีเพื่อสร้างพลังให้ตัวเองอีกครั้ง


#433331 (PANTONE 19-1016 TCX)

      7. สีน้ำตาลเข้ม Java :คุณเชื่อเรื่องของ ธรรมชาติ บำรุงจิตใจมากแค่ไหน สีน้ำตาลเข้ม Java จะเป็นตัวเลือกหนึ่งในการเลือกของตกแต่ง หรือ สีของบ้านที่ให้ได้ความรู้สึกของธรรมชาติจริงๆ ทั้งนี้ยังให้ความรู้สึกแปลกใหม่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่คงทน ใช้งานได้ยาวนาน และรู้สึกแปลกใจได้อีกด้วย


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : OCT64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
Oct. 20, 2021, 6:12 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง