สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Youtube เตรียมอัพเดท 'Live-stream shopping' การไลฟ์สดขายของอาจขยายไปได้ไกลกว่าที่คุณคิด

What's this?
: ก้าวต่อไปของ Youtube ที่จะทำให้การไลฟ์สดสามารถขายของได้อย่างมั่นใจ พร้อมลิงก์ตรงไปยังสินค้าของคุณ

      Youtube : การระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัส นั้นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นบนโลก โลกพยายามที่กระซิบบอกเราว่าให้กักตัวและใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์แบบใหม่ ผู้คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันเริ่มหันเข้าสู่วงการ "Live-stream shopping" กันมากขึ้น ซึ่งบ่งบอกได้ถึงการเข้าถึงร้านค้าหรือธุรกิจเพิ่มมากขึ้นในช่วงระหว่าง 2-3 ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ทาง Youtube ได้ทำการประกาศเตรียมอัพเดทการไลฟ์สดที่ทำให้ลูกค้าของคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้แบบเรียลไทม์ โดยที่คุณไม่ต้องรอคอยการ CF CC แต่อย่างใด


Youtbue Live-stream shopping

      ในปัจจุบันเราก็คงอาจจะเห็นการไลฟ์สดขายของเพียงสองที่หลักๆ ก็คือ Facebook และ Instagram เพียงเท่านั้น ในประเทศของเราก็จะใช้งานการไลฟ์สดเป็นแบบ Fast Shopping (จ่ายง่ายขายคล่อง) มากกว่าการเลือกซื้อสินค้า เพราะการใช้เวลาเป็นตัวเร่งรัดทำให้ผู้คนมีความต้องการซื้อที่มากขึ้น แต่แล้วถ้าหาก Facebook เกิดการล่ม หรือ ฐานคนดูลดน้อยลงไปอีกครั้งละ เราจะมีทางใดบ้างให้แก้ตัว Youtube อาจเป็นตัวเลือกใหม่ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งเหมือนกับคุณอยู่ในห้าง ที่มีเวลาสามารถเลือกดูสินค้าได้และไม่ต้องเร่งรีบมากนัก

Youtube ได้มีผลการวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าผู้คนกว่า 89% ให้ความสนใจกับสินค้าหลากหลายประเภทที่ Youtuber เป็นคนแนะนำให้ใช้ ซึ่งการไลฟ์สดผ่านวิดีโอสตรีมมิ่งบน Youtube ในตอนนี้แอดมินคิดว่ามันมีความเสถียรมากกว่าบน Facebook ถ้าคนที่ติดตามดูในหลากหลายช่องทางจะสามารถรู้สึกได้เลยว่ามันแตกต่างกันขนาดไหน แต่บน Facebook ก็อาจจะตอบโจทย์กับผู้คนในประเทศมากกว่าเพราะเข้าถึงได้ง่ายกว่า หากเราไปเริ่มต้นใน Youtube เพื่อไลฟ์สดขายของอย่างเดียวอาจยังไม่ใช่ทางที่ควร ในส่วนนี้อาจเป็นการโฆษณาโดยจ้าง Influencer ต่างๆ ที่เป็น Youtuber ในแต่กระแสเพื่อสร้างยอดของธุรกิจคุณได้สูงขึ้น

Youtube CTV : นอกจากการไลฟ์สดขายของบน Youtube แล้วก็ยังได้เตรียทดสอบในเรื่องการโฆษณาผ่านทีวีที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ (CTV) เพราะในปัจจุบันเริ่มมีการใช้งานทีวีที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าสู่แอปพลิเคชั่นการดูหนังมากขึ้น การมาของ Youtube CTV อาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านการตลาด E-commerce เพิ่มสูงขึ้น เพราะเราอาจจะสามารถเลื่อนดูสินค้าผ่านทางหน้าจอทีวีได้ แทนการที่จะต้องมารีบทักแชท หรือ แสกน Qrcode ให้ทันในเวลาที่กำหนดเพื่อรับส่วนลด


- End credit -

      FYI : การสตรีมมิ่ง ไลฟ์สดขายของ ยังคงมีในสหรัฐอเมริกาเป็นหลักก่อน แล้วจึงจะอัพเดทมาให้ทั่วโลกได้ใช้งานในอนาคต แต่จากที่ดูแล้วไม่นานเกินรอแน่ๆ หากคุณกำลังคิดที่อยากจะหาทำเลใหม่ๆ Youtube อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้อีกขั้น


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : NOV64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
Nov. 23, 2021, 3:49 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง