สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Facebook เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ที่จะให้คุณ "แชร์เพลงโปรด" ลงในคอมเมนต์ได้แล้ว

What's this?
: จะเป็นยังไง? หากคุณสามารถ 'แชร์เพลงโปรด' ลงในคอมเมนต์ของคุณได้เหมือนกับการแชร์ภาพ GIF

      ฟีเจอร์ใหม่นี้ที่ถูกพูดถึงมาจากการทวีตข้อความบน ทวิตเตอร์ของ Matt Navarra ผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียของ Facebook ที่ทำการออกมาประกาศถึงการที่เราจะสามารถแชร์เพลงโปรดลงในคอมเมนต์ของเราได้ โดยที่ไม่ต้องไปก๊อปลิงก์หรือแชร์มาแต่อย่างใด เพื่อเป็นอีกวิธีหนึ่งในการแชร์เพลย์ลิสต์เพลงโปรดของคุณ และอาจเป็นการโปรโมทให้กับศิลปินที่คุณชื่นชอบด้วยก็เป็นได้

      ซึ่งในระบบการแชร์เพลงนี้ จะถูกควบคุมในรูปแบบเดียวกับสติ้กเกอร์เพลงใน Story ของเรา เวลาจะแปะเพลงเราจะทำการเลือกในส่วนของสติ้กเกอร์ > เพลง เพื่อใส่เพลงที่คุณชื่นชอบลงในวิดีสตอรี่นั้นเอง ซึ่งการแชร์เพลงลงในคอมเมนต์นั้นก็จะไม่ใช่รูปแบบที่ทำให้เรารู้สึกรำคาญเกินไป เช่นการมาแปะโพสต์รัวๆ หรือ แสปมต่างๆนานา ซึ่งมันสามารถทำได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีการออกมาแสดงที่ชัดเจนว่ารูปแบบการทำงาน เวลาแชร์เพลงลงในคอมเมนต์แล้วมันจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไปนั้นเอง


      อันที่จริงแล้ว Facebook เคยพยายามใช้ MySpace ให้เต็มรูปแบบตั้งแต่ปี 2018 แล้ว เราอาจจะเคยเห็นการแอดเพลงต่างๆ เอาไว้ในโปรไฟล์ของเรา ทั้งใต้รูปโปรไฟล์ หรือ ในช่องทางการแนะนำ ซึ่งมันยังไม่ได้เป็นที่ถูกพูดถึงกันมากมายนัก มันจะแสดงเฉพาะเวลาใช้งานบนสมาร์ทโฟนเท่านั้น และต่อให้เราใส่เพลงเอาไว้ แต่ก็ใช่ว่ามันจะเล่นอัตโนมัติเมื่อมีคนเข้ามายังโปรไฟล์ของคุณนิ ถ้ามันเล่นอัตโนมัติเราก็คงเหมือนย้อนกลับไปสมัยแต่งโปรไฟล์บน Hi5 อย่างแน่นอน ที่มีเพลงคอยต้อนรับเราอยู่เสมอ ฮ่าๆ แต่ก็อย่างที่ได้กล่าวไป หาก Facebook พัฒนาให้มันสามารถเล่นเพลงได้อัตโนมัติเมื่อมีคนกดเข้ามา หรือ การใส่เพลงลงในคอมเมนต์ไม่ได้สร้างความลำบากใจให้ผู้โพสต์มากมายนัก เราอาจจะได้เห็นวิธีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่ให้เราเข้าใจความรู้สึกได้เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : APR65 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
April 27, 2022, 2:03 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง