สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Meta ออกอัปเดตใหม่ เพิ่มตัวเลือกในการสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งาน Reels

What's this?
: Meta อัปเดตใหม่ เพิ่มตัวเลือกให้ผู้ใช้งาน Reels สามารถรับรายได้เพิ่มเติมได้จากการทำคอนเทนต์วิดีโอสั้น

      Meta คุณพอจะทราบกันดีใช่ไหมครับว่า ในตอนนี้คอนเทนต์แบบวิดีโอสั้น ได้รับความนิยมเป็อย่างมากสำหรับผู้ชมที่ต้องการเลื่อนดูคลิปไวรัลใหม่ๆอยู่เสมอ ในตอนนี้ก็มีการแข่งขันที่สูงมากระหว่างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Youtube ที่มี Shorts หรือ แอปพลิเคชันยอดฮิตอย่าง TikTok ซึ่งทาง Meta ก็ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ออกมาที่ให้ผู้ใช้งาน Facebook และ Instagram สามารถรับรายได้เพิ่มขึ้นได้จากการใช้งานการทำวิดีโออย่าง Reels เป็นต้น

      และในตอนนี้ Meta ได้เพิ่มในส่วนของ "Reels Play Bonus" ที่จะเพิ่มความท้าทายใหม่ๆ เพื่อเป็นภารกิจให้ผู้สร้างคลิปวิดีโอ Reels ได้ทำภารกิจเพื่อพิชิตเงินรางวัลจากแคมเปญนี้ ซึ่งอาจทำให้คุณได้รับรางวัลตอบแทนมากกว่า 20$ ต่อวัน (หรือราวๆ 700 บาทขึ้นไป) เพื่อช่วยให้ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์มีแรงจูงใจที่จะผลิตวิดีโอใหม่ๆมากขึ้น จะได้สามารถสู้เทียบเคียงกับแอปพลิเคชันชั้นน้ำอย่าง TikTok ได้นั้นเอง

      นอกจากนี้ ยังได้ทำการทดสอบโฆษณาที่สามารถซ้อนทับอยู่ในวิดีโอ Reels ได้ ซึ่งในส่วนนี้ยังไม่ได้เปิดให้ใช้ในประเทศไทยอาจจะต้องรอไปก่อนสักพักเพื่อให้ระบบมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น และมันอาจทำให้การสร้างรายได้บน Facebook ยั่งยืนยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังสามารถทำให้ผู้ที่ลงโฆษณาสามารถมีช่องทางเพิ่มเติมในการโปรโมทสินค้า หรือ แบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั้นเอง


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : MAY65 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
May 11, 2022, 3:33 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง