สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Google Maps เตรียมอัปเดตความสมจริง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เห็นสถานที่จริงก่อนออกเดินทาง

What's this?
: Google Maps เตรียมอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้แผนที่มีความสมจริงและดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

      Google I/O Adventure ถือว่าเป็นงานประชุมครั้งใหญ่ในปี 2022 ที่ Google เป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้ Google I/O ถือเป็นการประชุมของนักพัฒนาจากทั่วทุกมุมโลกโดยการพรีเซนท์ผ่านการไลฟ์สด เพื่อแสดงให้เห็นว่า Google กำลังพัฒนาสิ่งใดบ้างในปีนี้ ซึ่งฟีเจอร์เด็ดที่เรามองว่ามันเป็นยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง ก็คือ ภาพเสมือนของเมืองจริงๆ บนแผนที่ Google Maps ที่จะแสดงให้เห็นถึงบรรยากาศ สถานที่จริงในรูปแบบ 3D เพื่อให้ผู้ใช้ได้คิดวิเคราะห์ในชั่วขณะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเดินทางไปยังสถานที่ หรือ เมืองนั้นๆ ซึ่งนี่เป็นความท้าทายใหม่ที่เกิดขึ้น เพื่อเอามาแข่งขันกับ Applge Map ในรูปแบบ 3D

รูปภาพจาก : Google


      นอกจากที่เราจะสามารถดู สถานที่ ที่เราจะไปไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรือแม้แต่ร้านอาหาร ก็สามารถแสดงภาพภายในร้านให้ชมก่อนเข้าไปใช้บริการได้อีกด้วย ซึ่งมันครบวงจรมากๆ ทั้งนี้ในส่วนของการอัปเดตจะเปิดให้ใช้งานบนทุกอุปกรณ์ที่แสดงให้เห็นเมือง ลอสแองเจลิส ลอนดอน นิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก และโตเกียวในปลายปีนี้ก่อน และจะมีเมืองอื่นๆ อัปเดตตามทีหลังนั้นเอง Google Maps

รูปภาพจาก : Google


      และอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่สำคัญมาก คือ เส้นทางที่จะทำให้เราประหยัดน้ำมัน ไปได้มากที่สุดในการใช้งาน บน Google Maps ซึ่งฟีเจอร์นี้ได้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และจะขยายไปยังแถบยุโรปทั้งหมดในเร็วๆนี้ ซึ่งประเทศไทยของเราก็อาจจะต้องรอ นอนรอ ลอยคอกันไปก่อน แต่มีให้ใช้กันในอนาคตอย่างแน่นอน แต่ Google Maps ที่แสดงเป็นภาพ 3มิติ สามารถใช้ได้ทุกประเทศ แต่จะใช้ดูได้ในบางสถานที่ในโลกเท่านั้น


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : MAY65 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
May 20, 2022, 2:28 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง