สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

วิธีการย้ายโอนย้ายบัญชีรูปแบบใหม่จาก Line ด้วย QR code แชทไม่หาย ย้อนหลังได้ 14 วัน

What's this?
: เมื่อการย้ายข้อมูลจาก Line บนเครื่องนึงไปยังอีกเครื่องนึง แล้วข้อมูลไม่หาย? สามารถทำได้กับทุกระบบปฏิบัติการ

      “การย้ายข้อมูลด้วยคิวอาร์โค้ด” ที่ผ่านมาการที่เราจะทำการย้ายข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน แฟน กลุ่ม บนแอปพลิเคชั่นไลน์ มันสามารถย้ายได้เพียงแค่รหัสเท่านั้น ต้องไปเหนื่อยหาเพื่อนเพิ่มเพื่อนอีก แถมแชทที่คุยไว้ก็ดันโดนลบไปเสียหมด ปัจจุบันในแอปพลิเคชั่น Line เวอร์ชั่นล่าสุด (12.10.0) ได้เพิ่มฟังค์ชั่นใหม่อย่าง คิวอาร์โค้ดสำหรับโอนย้ายบัญชีแบบง่าย เข้ามา ทำให้เราสามารถโอนถ่ายไปยังเครื่องใหม่ได้โดยง่ายและข้อมูลแชท (ย้อนหลังได้ 14 วัน) เพื่อน และกลุ่มก็ไม่หายไป


ขั้นตอนการทำการโอนย้ายข้อมูลด้วย Qr code

1. เข้าการตั้งค่า : เปิด Line บนเครื่องเก่าขึ้นมา กดไปที่รูปเฟืองมุมขวาบน เพื่อเข้าสู่หน้าการตั้งค่า


2. เลือกใช้ฟังค์ชั่น : ในส่วนนี้หากใครไม่ใช่ Line เวอร์ชั่น (12.10.0) จะไม่แสดงตัวเลือกในหมวดหมู สำรองข้อมูล & โอนย้ายบัญชี > จากนั้นแตะไปที่ คิวอาร์โค้ดสำหรับโอนย้ายบัญชีแบบง่าย


3. เตรียมโทรศัพท์เครื่องใหม่เอาไว้เพื่อทำการโอนย้ายบัญชี : อันดับแรกให้เปิด Line บนเครื่องใหม่กด Log in > Log in with QR code > ดูที่เครื่องเก่าหลังจากแตะฟังค์ชั่นไปแล้ว เราจะพบกับ QR Code ให้เราทำการแสกนผ่านเครื่องใหม่ได้เลย > ยืนยันตัวตนบนเครื่องเก่าว่าจะทำการโอนย้ายบัญชีจริงหรือไม่ > เมื่อกดยอมรับแล้ว จะปรากฏหน้า Log in บนเครื่องใหม่ว่าใช่คุณหรือไม่ > ในส่วนนี้หากใครมีการ Back up ข้อมูลแชทเอาไว้บน Google Drive หรือ iClound สามารถ Restore แชททั้งหมดได้ แต่ถ้าหากว่าเราไม่ได้ต้องการที่จะรื้อฟื้นแชททั้งหมดก็ กด Skip for now ได้เลย แล้วมันจะทำการซิงค์ข้อมูลภายในไลน์ทั้งหมดมายังเครื่องใหม่ทันที เท่านี้ก็เสร็จแล้ว คำอธิบายมันอาจจะดูยาว แต่ทำเองง่ายมากๆ


• โปรโมชั่นพิเศษ : เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของแถมฟรี 1 ชิ้น จาก 3 รายการ
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
July 14, 2022, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง