สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Instagram ยังคงลุย 'วิดีโอ' ต่อไปถึงแม้จะมีแคมเปญ "MAKE INSTAGRAM INSTAGRAM AGAIN" เพื่อหยุดยั้งไม่ให้กลายเป็นเหมือน TikTok ก็ตาม

What's this?
: Instagram ยังคงยืนยันที่จะลุยเน้นการทำงานของ 'วิดีโอ' มากเป็นอันดับแรกเหมือนเดิม

      Change.org หลังจากที่มีผู้ใช้งานผุดแคปเปญ “MAKE INSTAGRAM INSTAGRAM AGAIN” โดยมีผู้สนใจในแคมเปญนี้เป็นจำนวนมากและร่วมลงชื่อไปแล้วกว่า 180,000 คน และยังมีบุคคลสำคัญ 2 คน นั่นก็คือ Kylie Jenner และKim Kardashian โดยที่ทั้งสองคนมียอดผู้ติดตามรวมกันทั้งหมด 686 ล้านผู้ติดตาม (เฉพาะ Instagram) ทั้งนี้ในแคมเปญได้พูดถึงว่าทำไม Instagram เริ่มสนใจวิดีโอมากกว่ารูปภาพ ฟีดทั่วไปก็เริ่มมีวิดีโอเพิ่มมากขึ้น อยากให้เป็น Instagram แบบเก่าที่เน้นเรื่องของรูปภาพเป็นหลัก อย่าพยายามทำตาม TikTok เพราะไม่ว่ายังไงถ้าเรื่องวิดีโอสั้นแล้ว TikTok สามารถทำได้ดีกว่า และเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดในตลาดวิดีโอครีเอทเตอร์


การอัพเดทในอนาคตของ Instagram

1. ฟีดหลักแบบ Full Screen : Adam Mosseri (ผู้บริหารหัวหน้าแผนก Instagram) ได้กล่าวถึงการพัฒนาฟีดรูปและวิดีโอจะเป็นในรูปแบบเต็มจอ ในส่วนนี้จะแสดงทั้งรูปภาพ วิดีโอ และสตอรี่ รวมถึงโฆษณาด้วย ลักษณะถ้าเทียบตรงๆก็ TikTok2 ดีๆนี่เอง แต่อย่างไรก็ตามฟีเจอร์ใหม่นี้ยังอยู่ในช่วงของการพัฒนาและไม่รู้จะนำเข้ามาจริงหรือไม่ด้วย

2. การเปลี่ยนไปใช้รูปแบบวิดีโอ : ถึงแม้จะมีการลงชื่อเพื่อขอให้ทาง Instagram คิดทบทวนแล้ว แต่ทาง Mosseri เองก็ยังคงยืนยันที่จะพัฒนาในด้านวิดีโอมากขึ้น เพราะมองว่าในยุคปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจวิดีโอมากกว่ารูปภาพเสียอีก

3. การเข้าถึงสิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ : Mosseri เล็งเห็นถึงผู้ใช้ทั่วไปที่อาจมีความสนใจอะไรที่คล้ายๆกัน ดังนั้น อัลกอริทึมนี้ จะทำให้เราเจอฟีดผู้คนที่เรายังไม่ได้ติดตาม ปะปนในฟีดเรา เพราะถ้าหากคุณกำลังชื่นชอบอาหาร ความสวยความงาม วิวทิวทัศน์ ก็จะมีรูปภาพของบุคคลเหล่านั้นผุดขึ้นมาให้คุณได้สนใจและติดตามในที่สุด


ฟีเจอร์ใหม่ที่เน้นการพัฒนา Reels เป็นหลัก

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Instagram ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาสื่อวิดีโอเป็นอันดับแรก ในตอนนี้หากคุณคิดว่าจะลงวิดีโอลงบน Instagram มันจะไม่เป็นวิดีโอในฟีดทั่วไปอีกต่อไปแล้ว แต่มันจะกลายเป็นคลิปวิดีโอ Reels แทน ถึงแม้ว่าคุณจะไม่อยากลงใน Reels ก็ตามที ซึ่งก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปตามความชอบของผู้ใช้งาน


• โปรโมชั่นพิเศษ : เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของแถมฟรี 1 ชิ้น จาก 3 รายการ
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
July 27, 2022, 3:45 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง