สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Instagram 'ยอมถอย' ยกเลิกการทดสอบระบบ Fullscreen และลดอัตราการแนะนำของ AI

What's this?
: เมื่อพลังโซเชียลร้อนระอุหลัง Instagram ประกาศที่จะพัฒนาให้เทียบเคียง TikTok แต่ก็มิอาจต้านทานไหว

      Instagram หยุดแบบไม่มีอะไรกั้น Change.org หลังจากที่มีผู้ใช้งานผุดแคปเปญ “MAKE INSTAGRAM INSTAGRAM AGAIN” เพียงเวลาไม่กี่วัน ก็สามารถได้รายชื่อเพิ่มขึ้นเป็น 282,000 รายชื่อแล้วนั้นก็ไม่น้อยเพราะหลังจากเหตุการณ์ที่ Adam Mosseri (ผู้บริหารหัวหน้าแผนก Instagram) ได้ประกาศว่าจะพัฒนาต่อไปแบบไม่สนใจแคมเปญต่างๆ แต่สุดท้ายก็ดันแพ้ภัยตัวเอง ถึงแม้เขาจะพยายามบอกว่าไม่เกี่ยวกับแคมเปญที่เกิดขึ้นก็ตามที

Instagram ยุติการพัฒนาและอัปเดทบางฟีเจอร์

1. ยกเลิกการทดสอบ Full Screen : อย่างที่เราอาจมองเห็นได้ชัดเจนว่า Instagram กำลังพัฒนาให้รูปแบบของแอปพลิเคชั่นคล้ายกับ TikTok เพื่อเข้าถึงผู้ใช้งานได้มากกว่า และเน้นการพัฒนาด้าน 'วิดีโอ' เป็นหลัก แทนที่จะเป็น 'รูปภาพ' เหมือนในตอนเริ่มแรก

2. ลดเปอร์เซ็นที่จะเห็นโพสต์ที่ AI แนะนำ : ในส่วนนี้อาจจะเป็นสิ่งที่น่ารำคาญสำหรับผู้ใช้งานหลายๆคน ที่อยากจะดูรูปภาพ คอนเทนต์ เฉพาะบุคคลที่ติดตามเท่านั้น แต่ดันมีผู้ใช้ที่ยังไม่ได้ติดตามผุดขึ้นมามากมาย เลื่อนไปสักพักก็เจอ แล้วก็เจออีก ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้สนใจ โดยลดลงจาก 15% เหลือ 10% แต่ก็ยังไม่ได้ตัดทิ้งออกไป และคาดว่าอาจจะเพิ่มกลับมาในอนาคตตามที่คาดการณ์ไว้ถึง 30% เลยทีเดียว


• โปรโมชั่นพิเศษ : เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของแถมฟรี 1 ชิ้น จาก 3 รายการ
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
Aug. 1, 2022, 4:26 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง