สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

ขอบคุณคลิปจาก : Cleverly Channel - YouTubeเราทราบดีว่าลูกค้าของ Dearcowboy.com ส่วนใหญ่เคยพบเจอกับปัญหาการพับเสื้อ-ผ้าหลายๆ ตัวที่ทำให้เสียเวลากับกระบวนการที่ยุ่งยาก ซึ่งทำให้สิ้นเปลืองเวลาในขั้นตอนเหล่านี้

วันนี้ Dearcowboy.com จะเสนอตัวช่วยในการพับเสื้อ-ผ้าที่ช่วยให้คุณลูกค้าลดขั้นตอนที่ยุ่งยากนี้ออกไป โดยเริ่มจาก

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 1 เตรียมอุปกรณ์ คือ กระดาษลังและเทปกาว จากนั้นตัดกระดาษลัง แบ่งเป็นขนาด 4 ชิ้นส่วนดังภาพ โดยการวัดขนาดที่พอเหมาะ จะวัดจากขนาดที่พอดีกับการพับเสื้อผ้าที่ต้องการ จากนั้นนำเทปติดตามบริเวณขอบให้เป็นรูปตัว U โดยตำแหน่งการติดเทปกาวจะแสดงให้เห็นตามภาพประกอบ จากนั้นก็เป็นอันเสร็จ

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 2 นำเสื้อวางไว้ในตำแหน่งกึ่งกลางของจุดตัดตรงกลาง

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 3 เริ่มพับขอบกระดาษด้านใดด้านหนึ่งเข้าหาจุดกึ่งกลาง โดยพับขอบด้านซ้ายและด้านขวาเข้าหากัน ดังภาพประกอบ

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนสุดท้ายดึงขอบกระดาษตรงกลางลงมาปิดขอบด้านล่างโดยขอบจะเสมอกัน จากนั้นก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการพับที่ยุ่งยากได้ง่ายดายใน 4 ขั้นตอน

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


สำหรับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตการพับผ้าถือว่ามีหลายวิธีที่ทำได้ง่าย แต่การมีตัวช่วยแบบนี้ก็ถือว่าเป็นอีกวิธีที่สามารถช่วยลดเวลาและสร้างความสะดวกในการแพ็คสินค้าหรือจัดเก็บเข้าตู้ได้ ดังนั้นเมื่อเราทราบเคล็ดลับที่ง่ายดายแบบนี้แล้ว

ขั้นตอนต่อไปสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าหลาย ๆ คน ที่จะเลือกถุงหรือซองไปรษณีพลาสติกที่เหมาะกับเสื้อผ้าที่พับเพื่อส่งต่อให้ลูกค้า โดยจากเคล็ดลับดังกล่าว Dearcowboy.com ขอแนะนำขนาดดังนี้ 

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

จากภาพเราใช้ถุงแก้วขนาด 12x18+2 นิ้ว พลาสติกใส มีแถบกาว OPP ซึ่งจะเหมาะกับเสื้อเชิ้ต โดยจะทำให้ผลิตภัณฑ์ดูสวยงามและเพิ่มคุณค่าให้ตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

ซึ่งถ้าหากผู้อ่านใช้แพ็คเสื้อยืดก็สามารถดูขนาดเพิ่มเติมในหน้าเว็ปไซต์ของเราได้เลยครับผมคลิกที่นี่

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

ขั้นตอนต่อไปเพื่อการจัดส่งให้กับลูกค้าต้องเตรียมซองไปรษณีย์พลาสติกเพื่อการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าต้องใช้ซองขนาด 32x43 cm เบอร์ 3 คลิกที่นี่ ซึ่งจะพอดีกับขนาดดังภาพประกอบ

ซึ่งจะทำให้ง่ายในการจัดส่ง จึงให้ความสบายใจได้เลยว่าในระหว่างที่สินค้าไปส่งถึงมือลูกค้า จากคุณภาพถุงที่ทางเราการันตีคุณภาพมาเป็นอย่างดี จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือและไว้วางใจในธุรกิจได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับอุปกรณ์ที่จะช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวก และยังสามารถทำง่ายๆที่บ้านได้อีกด้วย!.. เราจะหาข้อมูลดีๆ แบบนี้มานำเสนอเพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านอีกนะครับ


บทความโดย : Admin B.

Jan. 31, 2019, 12:04 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่หลุดลอกระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึงพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M เกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักได้ดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศ เหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริม สำหรับการแพ็คสินค้า ที่มีทั้งซองพลาสติกใสหลังกาวเอาไว้ใส่ที่อยู่ ให้ดูสวยงาม พร้อมกับปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติกที่แห้งติดทนนาน รวมถึงเทปกาว และตัวตัดเทปกาว

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก