สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

ขอบคุณคลิปจาก : Cleverly Channel - YouTubeเราทราบดีว่าลูกค้าของ Dearcowboy.com ส่วนใหญ่เคยพบเจอกับปัญหาการพับเสื้อ-ผ้าหลายๆ ตัวที่ทำให้เสียเวลากับกระบวนการที่ยุ่งยาก ซึ่งทำให้สิ้นเปลืองเวลาในขั้นตอนเหล่านี้

วันนี้ Dearcowboy.com จะเสนอตัวช่วยในการพับเสื้อ-ผ้าที่ช่วยให้คุณลูกค้าลดขั้นตอนที่ยุ่งยากนี้ออกไป โดยเริ่มจาก

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 1 เตรียมอุปกรณ์ คือ กระดาษลังและเทปกาว จากนั้นตัดกระดาษลัง แบ่งเป็นขนาด 4 ชิ้นส่วนดังภาพ โดยการวัดขนาดที่พอเหมาะ จะวัดจากขนาดที่พอดีกับการพับเสื้อผ้าที่ต้องการ จากนั้นนำเทปติดตามบริเวณขอบให้เป็นรูปตัว U โดยตำแหน่งการติดเทปกาวจะแสดงให้เห็นตามภาพประกอบ จากนั้นก็เป็นอันเสร็จ

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 2 นำเสื้อวางไว้ในตำแหน่งกึ่งกลางของจุดตัดตรงกลาง

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 3 เริ่มพับขอบกระดาษด้านใดด้านหนึ่งเข้าหาจุดกึ่งกลาง โดยพับขอบด้านซ้ายและด้านขวาเข้าหากัน ดังภาพประกอบ

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนสุดท้ายดึงขอบกระดาษตรงกลางลงมาปิดขอบด้านล่างโดยขอบจะเสมอกัน จากนั้นก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการพับที่ยุ่งยากได้ง่ายดายใน 4 ขั้นตอน

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!


สำหรับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตการพับผ้าถือว่ามีหลายวิธีที่ทำได้ง่าย แต่การมีตัวช่วยแบบนี้ก็ถือว่าเป็นอีกวิธีที่สามารถช่วยลดเวลาและสร้างความสะดวกในการแพ็คสินค้าหรือจัดเก็บเข้าตู้ได้ ดังนั้นเมื่อเราทราบเคล็ดลับที่ง่ายดายแบบนี้แล้ว

ขั้นตอนต่อไปสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าหลาย ๆ คน ที่จะเลือกถุงหรือซองไปรษณีพลาสติกที่เหมาะกับเสื้อผ้าที่พับเพื่อส่งต่อให้ลูกค้า โดยจากเคล็ดลับดังกล่าว Dearcowboy.com ขอแนะนำขนาดดังนี้ 

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

จากภาพเราใช้ถุงแก้วขนาด 12x18+2 นิ้ว พลาสติกใส มีแถบกาว OPP ซึ่งจะเหมาะกับเสื้อเชิ้ต โดยจะทำให้ผลิตภัณฑ์ดูสวยงามและเพิ่มคุณค่าให้ตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

ซึ่งถ้าหากผู้อ่านใช้แพ็คเสื้อยืดก็สามารถดูขนาดเพิ่มเติมในหน้าเว็ปไซต์ของเราได้เลยครับผมคลิกที่นี่

บทความ อุปกรณ์ช่วยพับเสื้อผ้า ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!!

ขั้นตอนต่อไปเพื่อการจัดส่งให้กับลูกค้าต้องเตรียมซองไปรษณีย์พลาสติกเพื่อการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าต้องใช้ซองขนาด 32x43 cm เบอร์ 3 คลิกที่นี่ ซึ่งจะพอดีกับขนาดดังภาพประกอบ

ซึ่งจะทำให้ง่ายในการจัดส่ง จึงให้ความสบายใจได้เลยว่าในระหว่างที่สินค้าไปส่งถึงมือลูกค้า จากคุณภาพถุงที่ทางเราการันตีคุณภาพมาเป็นอย่างดี จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือและไว้วางใจในธุรกิจได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับอุปกรณ์ที่จะช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวก และยังสามารถทำง่ายๆที่บ้านได้อีกด้วย!.. เราจะหาข้อมูลดีๆ แบบนี้มานำเสนอเพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านอีกนะครับ


บทความโดย : Admin B.

Jan. 31, 2019, 12:04 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ประสิทธิภาพ เกินราคา ซองพลาสติก สุดเหนียวแน่น หนาถึง 60 ไมครอน ปกป้องสินค้าของคุณได้เป็นอย่างดี วัสดุพลาสติก ทึบแสง ไม่ใส ไม่บาง แน่นอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

เกรดราคาประหยัด ที่คุุ้มค่าที่สุด ลดวัสดุพลาสติกเล็กน้อย จึงทำให้มีความบางลง แต่ยังคงทึบแสง และ รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เหมือนกับเกรด A เลยด้วย

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ สุดยอดคุณภาพ ที่คุณเองต้องหยุดดู เพราะเป็นเกรด KA125 แท้ กล่องแข็งแรงทนทานทุกสภาพการขนส่ง ใส่ของ ไม่แตก ไม่ยวบ สมบูรณ์แบบ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วที่มีทั้งหมด 3 แบบ นั้นก็คือ แบบ แถบกาวปกติ ปิดกาวแน่น ไร้กังวล แบบ ปรุข้าง มีรูระบายอากาศ ระบายความชื้นที่ขอบด้านข้าง และ แบบสอดลิ้น ปากโล่ง ถุงใส สอดใส่ใช้งานได้ทันท่วงที

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

ของดีที่คุณต่องการ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน อุปกรณ์เพียบ ไม่ว่าจะเป็น เทปกาวใส เทปกาวสีชา แบบเป็นม้วน หรือ แบบลัง เราก็มีพร้อม จบในที่เดียวแน่นอน รวมถึง ตัวช่วยอย่างตัวตัดเทปกาว เราก็มี แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว

Paperang

เครื่องปริ้นอัจฉริยะ ที่คุณจะคุ้มค่ามากโดยที่คุณ ไม่ต้องเสียค่าหมึกเลยสักนิด ปริ้นง่ายใช้คล่อง ใชไม่เป็นเราก็มีคู่มือแบบ E-book ไว้ให้อ่านผ่านมือถือได้ง่ายๆ ลองเลยแล้วจะติดใจ