สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ไม่มีเวลา ตอบลูกค้าช้า !! จัดการง่ายๆ ด้วยการตั้งค่า Facebook ตอบกลับอัตโนมัติใน 3 ขั้นตอน

บทความข้อความตอบกลับอัตโนมัติใน Facebook

บ่อยแค่ไหนที่ต้องเสียโอกาสในการขาย เนื่องจากติดธุระสำคัญ หรือ ลูกค้าทักแชทมาเยอะมากเหมือนเกิดวินาศ สันตะโร ซึ่งอาจจะทำให้การตอบ inbox ล่าช้า หรือ มีการตกหล่น ทำให้ลูกค้าไม่พอใจและพลาดโอกาสในการขายสินค้าได้

ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ง่ายๆ ด้วยการใช้งาน "ข้อความตอบกลับอัตโนมัติใน Facebook "

ดังนั้นการที่มีระบบตอบกลับข้อความ แบบอัตโนมัติ ด้วยข้อความที่เราตั้งไว้ จึงจะเป็นตัวช่วยในการลดความเกรี้ยวกราดของลูกค้า และลูกค้าไม่มีหนีไปไหนแน่นอนครับ


วิธีการเปิดใช้งาน ระบบตอบกลับข้อความ Inbox อัตโนมัติ ช่องทาง Facebook (ง่ายมากครับ)

ขั้นตอนที่ 1 เปิดหน้า Page Facebook ของเราขึ้นมา จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ตั้งค่า” (Settings) และไปที่ “การรับส่งข้อความ” (Messaging) ตามรูปด้านล่าง

บทความข้อความตอบกลับอัตโนมัติใน Facebook

บทความข้อความตอบกลับอัตโนมัติใน Facebook

ขั้นตอนที่ 2 ไปที่หัวข้อ “ตัวช่วยการโต้ตอบ” (Response Assistant) และ เลือกที่ “ส่งข้อความตอบกลับอัตโนมัติถึงคนที่ส่งข้อความถึงเพจคุณ” (Send Instant Replies to anyone who messages your Page) ให้คลิกที่ปุ่มจากเดิมที่แสดงผลว่า “ปิด” ให้เปลี่ยนเป็น “เปิด” เพื่อเริ่มการใช้งาน

บทความข้อความตอบกลับอัตโนมัติใน Facebook

ขั้นตอนที่ 3 ไปคลิกที่ปุ่ม “เปลี่ยน” (Change) ในหัวข้อเดิม จะมีหน้าป๊อปอัพเด้งขึ้นมา เพื่อให้เรากรอกข้อความที่ใช้ในการตอบอัตโนมัติ โดยสามารถใส่ได้สูงสุด 250 ตัวอักษร หากใส่ข้อความที่ต้องการใช้ในการตอบอัตโนมัติ เรียบร้อยแล้ว ไปคลิกที่ปุ่ม “บันทึก” (Save) เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ

บทความข้อความตอบกลับอัตโนมัติใน Facebook

เป็นอย่างไรกันบ้างครับหลังจากที่ทำการตั้งค่าไว้เรียบร้อยแล้ว หากมีลูกค้า Inbox มาช่องทาง Facebook ข้อความอัตโนมัติที่ได้ตั้งค่าไว้ก็จะทำงานทันที ช่วยได้เยอะเลยใช่ไหมล่ะครับ ? แต่ถึงอย่างไร หากสะดวกแล้ว อย่าลืมรีบกลับมาตอบลูกค้าน่ะครับ

March 18, 2019, 5:22 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก ดีที่สุดในย่านนี้ ด้วยเม็ดพลาสติก เกรดคุณภาพ ทั้งเหนียว ทั้งทน แถบกาวแน่นหนา ไม่หลุดลอกระหว่างส่ง ทึบแสง ไร้กลิ่นพลาสติก

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด B ราคาประหยัด คุณภาพคับซอง ดีงามทุกการสัมผัส ราคาถูก และ บางกว่าเกรด A เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณสมบัติเท่าเกรด A เลย

กล่องไปรษณีย์

อยากได้กล่องไปรษณีย์ ที่ทนจริงๆ มีไหม ? กล่องไปรษณีย์ของเรา เกรด KA125 แท้ คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ผุไม่พังแน่นอน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตจากวัสดุ OPP และ PPA อย่างดี ที่ให้ความเหนียวของขอบด้านข้างถุงแก้ว ที่หนาเป็นพิเศษ ใส่ของได้ไม่แตกง่าย มีทั้ง แบบแถบกาวปกติ แบบสอดลิ้น และแบบปรุข้าง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมการแพ็คสุดแกร่ง ยกขบวนทัพจัดเต็มเพียบ ทั้งเทปกาว 100หลา ตัวตัดเทปกาว จับถนัดมือ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์ และซองพลาสติกหลังกาว เอาไว้ใส่ที่อยู่ลูกค้า

Paperang

สุดยอดแห่งเทคโนโลยี ประหยัดค่าหมึกพิมพ์ไปได้เยอะ ใช้ง่ายสั่งการผ่านมือถือ พิมพ์จ่าหน้าพร้อมกระดาษแบบสติ้กเกอร์ แปะง่าย เหนียวแน่น เพิ่มมูลค่าให้กับจ่าหน้าได้ดี

เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ ?

หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้เริ่มขายสินค้าออนไลน์ หรือผู้ที่สนใจอยากที่จะใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกแทนบรรจุภัณฑ์เดิม วันนี้เรามีคำตอบครับ ประเภทแรก ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรด A” ผิวเรียบเนื้อสัมผัสดี ซองเหนียว กาวแน่น ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่คุณภาพดี ชนิด LDPE (รีไซเคิลใหม่ได้) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์อย่างดี

ประเภทต่อมา ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรดประหยัด” ราคาถูก กาวเหนียว เนื้อแน่น เพียงพอต่อการใช้งาน ผลิตจากเม็ดพลาสติกแบบ LDPE ที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว เหมาะสำหรับผู้ต้องการประหยัดต้นทุน แต่ยังมองหาสินค้าคุณภาพดีเพื่อมาใช้งาน ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือกครับ

ประเภทสุดท้าย ซองไปรษณีย์พลาสติก “สีพาสเทล เกรดประหยัด” ราคาถูกมากๆ ตัวซองมีลักษณะบาง มองเห็นวัตถุภายในเล็กน้อย ผลิตจากเม็ดพลาสติกชนิด MDPE ที่นิยมใช้ผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์ แม้จะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก LDPE ที่ใช้กับสินค้าเกรดอื่นๆของเรา แต่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมาก