สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

Save Reply เครื่องมือที่จะช่วยให้ตอบลูกค้าบน Facebook ได้เร็วยิ่งขึ้น

สร้างบันทึกข้อความลูกค้าถามบ่อย ทำให้การตอบลูกค้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น :)

เครื่องมือหนึ่งที่ทาง Facebook ได้พัฒนาให้กับเหล่าพ่อค้า แม่ค้าใช้กันฟรีๆคือ Save Reply จากประสบการณ์การขายของทาง Facebook ของผม ได้พบว่าการปิดการขายส่วนใหญ่จะใช้ข้อความเดิมๆ หลายข้อความเช่นการแจ้งเลขบัญชี การแจ้งหน้าร้าน ลูกค้าขอลิ้งในการเช็คสถานะสินค้า หรือไม่ก็ในกรณีของผมลูกค้าขอข้อมูล ซองไปรษณีย์พลาสติก ว่ามีขนาดใดบ้าง ในบทความนี้ทางผมก็เลยได้ทำบทความที่จะสอนใช้เครื่องมือหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยในการตอบลูกค้าได้เร็วขึ้น ไม่ต้องไป Copy ใน Note ใช้ได้ทั้งในคอมและมือถือ

มาอ่านได้ดังนี้

• ทางเราหวังว่าบทความนี้ทำให้ทุกท่านตอบลูกค้าเร็วครับผม :)

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

• Share เก็บไว้ใช้วันหลังได้น้า ^^

June 23, 2019, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพสูงที่สุดในตลาด ราคาส่ง ราคาถูก ขายส่ง ถุงกาวดี เนื้อเหนียว สัมผัสดี ไม่หยาบ รับน้ำหนักได้มาก เอาไว้ส่งไปรษณีย์ได้ไม่มีปัญหา

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด มีคุณสมบัติเหมือนกับเกรด A แต่ลดความหนาของสินค้า พร้อมไม่บรรจุในถุงใส และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหา

กล่องไปรษณีย์

กล่องลังไปรษณีย์กระดาษ KA เนื้อหนา ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วปากกาว ถุงใส และถุงลิ้น ของเราผลิตจากวัสดุใหม่ OPP และ PPA แบบถุงแก้วแถบกาว แบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมในการแพ็คของ มีให้เลือกมากมาย ประกอบไปด้วย ซองพลาสติกหลังกาวไว้แปะหน้ากล่อง มีเทปกาว ตัวตัดเทปกาว รวมถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นขนาดเล็กแบบไร้หมึกเอาไว้ช่วยพิมพ์จ่าหน้ากล่อง ซองเหมาะกับผู้ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก