สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

Save Reply เครื่องมือที่จะช่วยให้ตอบลูกค้าบน Facebook ได้เร็วยิ่งขึ้น

สร้างบันทึกข้อความลูกค้าถามบ่อย ทำให้การตอบลูกค้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น :)

เครื่องมือหนึ่งที่ทาง Facebook ได้พัฒนาให้กับเหล่าพ่อค้า แม่ค้าใช้กันฟรีๆคือ Save Reply จากประสบการณ์การขายของทาง Facebook ของผม ได้พบว่าการปิดการขายส่วนใหญ่จะใช้ข้อความเดิมๆ หลายข้อความเช่นการแจ้งเลขบัญชี การแจ้งหน้าร้าน ลูกค้าขอลิ้งในการเช็คสถานะสินค้า หรือไม่ก็ในกรณีของผมลูกค้าขอข้อมูล ซองไปรษณีย์พลาสติก ว่ามีขนาดใดบ้าง ในบทความนี้ทางผมก็เลยได้ทำบทความที่จะสอนใช้เครื่องมือหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยในการตอบลูกค้าได้เร็วขึ้น ไม่ต้องไป Copy ใน Note ใช้ได้ทั้งในคอมและมือถือ

มาอ่านได้ดังนี้

• ทางเราหวังว่าบทความนี้ทำให้ทุกท่านตอบลูกค้าเร็วครับผม :)

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

• Share เก็บไว้ใช้วันหลังได้น้า ^^

June 23, 2019, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ ที่ใครต่างตามหา ความทึบแสงที่คุณชอบเราจัดให้แบบจุกๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความบาง แถบกาวปิดซีลแน่นมาก ไร้การฉีกขาดได้ง่ายี

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ไม่ผิดหวังแน่นอน ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด สุดคุ้มค่า ที่คุณจะได้รู้สึกถึงความทนทาน ที่ราคาลดลงเยอะมาก ใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหามากวนใจท่าน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุ ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก แพ็คง่ายแพ็คดีสะดวกรวดเร็ว ฝาชนปิดซีลแน่น ไม่ต้องกังวลเรื่องฝนฟ้าคะนอง เพราะสามารถทนละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพคับแน่นถุง ถุงแก้วใส OPP/PPA วัสดุพลาสติกคุณภาพที่เหมาะกับถุงโปร่งใส ผลิตให้ขอบด้านข้างทนทานเป็นอย่างดี มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบแถบกาวปกติ แบบปรุข้าง และแบบสอดลิ้น

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

คุณเคยประสบปัญหาด้านการแพ็คบ้างหรือป่าว? แพ็คช้า แพ็คลำบาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณได้พบกับตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ ที่จับได้ถนัดมือ รูดปิดซีลแน่น ไม่ต้องโมโห เทปใสที่ติดแล้วหาขอบแกะไม่เจออีกต่อไป

Paperang

ไม่อยากให้ผิดหวัง กับการพิมพ์จ่าหน้าแบบเดิม เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เครื่องนี้จะเป็นมากกว่าการพิมพ์จ่าหน้าซองธรรมดาๆ ให้ดูมีสีสัน สวยงาม ดูใส่ใจต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น