สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติกสำคัญยังไงกับการขายของออนไลน์ในฤดูฝน

#ส่งสินค้าได้ทุกวันไม่กลัวฝน

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายๆคน ยังคงคิดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่คงจะเน้นแต่สินค้าราคาถูก และพ่อค้าแม่ค้าตอบไว พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายๆคน ยังคงคิดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่คงจะเน้นแต่สินค้าราคาถูก และพ่อค้าแม่ค้าตอบไว แต่จริงๆแล้วแม่ค้าพ่อค้าผู้มีประสบการณ์ได้ให้ข้อคิดว่า ความประทับใจแรกเลยคือ การให้บริการที่ดี ดังนั้นซองใส่สินค้าที่จัดส่งทางไปรษณีย์นั้นควรจะทนทานเพราะเป็นส่วนหลักในการบริการจัดส่ง แต่หลายๆคนเครียดเมื่อเจอหน้าฝนแบบนี้ เพราะหากเราใส่ซองไปรษณีย์กระดาษธรรมดา สินค้าที่จัดส่งก็มีสิทธิ์เปียกสูงมาก ดังนั้นเราควรจะหาซองเกรดเอมาใส่สินค้าอย่างเสื้อผ้าหรือสินค้าที่เปียกง่าย เพราะถ้าสินค้าเหล่านี้โดนฝนนี่เละแน่นอน ลูกค้ามีหวังปฏิเสธการรับสินค้าชัวร์ๆ ค่าส่งคืนและตีกลับก็เป็นต้นทุนสำคัญที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องแบกรับ ไหนจะยังขายสินค้าไม่ได้ แถมสูญเสียโอกาสในการขายและสูญเสียลูกค้าอีกต่างหาก เกิดเจอลูกค้าขี้โวยวาย ดีไม่ดีก็จะมีการโพสต์ต่อว่าร้านค้าลงในโซเชียล ทำให้ชื่อเสียงร้านเสียหายอีก นอกจากนี้กูรูยังบอกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งไปรษณีย์ก็มีหลายๆแบบ หลายๆเกรด ดังนั้นแนะนำเลยว่าให้เลือกเกรดที่ดีขึ้นมาหน่อย แนะนำซองที่มีสีสวย หรืออาจจะมีอะไรให้สะดุดตาหากสินค้าของคุณพ่อค้าแม่ค้ามีราคาสูง เพราะความแตกต่างและคุณภาพที่ดีกว่าก็สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณเป็นอย่างมาก และถ้าสินค้าของคุณพรีเมี่ยมมากๆ ก็ควรจะมีถุงแก้วแบบใสๆ มาใส่สินค้าไว้อีกชั้นหนึ่ง เพื่อเพิ่มมูลค่า และเป็นการแสดงออกว่า คุณภาพของสินค้านั้นสูงและดีจริง เป็นการจูงใจลูกค้าว่าตัวเองตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกซื้อกับร้านของคุณ

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 4, 2019, 5 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว