ซองไปรษณีย์พลาสติกสำคัญยังไงกับการขายของออนไลน์ในฤดูฝน

#ส่งสินค้าได้ทุกวันไม่กลัวฝน

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายๆคน ยังคงคิดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่คงจะเน้นแต่สินค้าราคาถูก และพ่อค้าแม่ค้าตอบไว พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายๆคน ยังคงคิดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่คงจะเน้นแต่สินค้าราคาถูก และพ่อค้าแม่ค้าตอบไว แต่จริงๆแล้วแม่ค้าพ่อค้าผู้มีประสบการณ์ได้ให้ข้อคิดว่า ความประทับใจแรกเลยคือ การให้บริการที่ดี ดังนั้นซองใส่สินค้าที่จัดส่งทางไปรษณีย์นั้นควรจะทนทานเพราะเป็นส่วนหลักในการบริการจัดส่ง แต่หลายๆคนเครียดเมื่อเจอหน้าฝนแบบนี้ เพราะหากเราใส่ซองไปรษณีย์กระดาษธรรมดา สินค้าที่จัดส่งก็มีสิทธิ์เปียกสูงมาก ดังนั้นเราควรจะหาซองเกรดเอมาใส่สินค้าอย่างเสื้อผ้าหรือสินค้าที่เปียกง่าย เพราะถ้าสินค้าเหล่านี้โดนฝนนี่เละแน่นอน ลูกค้ามีหวังปฏิเสธการรับสินค้าชัวร์ๆ ค่าส่งคืนและตีกลับก็เป็นต้นทุนสำคัญที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องแบกรับ ไหนจะยังขายสินค้าไม่ได้ แถมสูญเสียโอกาสในการขายและสูญเสียลูกค้าอีกต่างหาก เกิดเจอลูกค้าขี้โวยวาย ดีไม่ดีก็จะมีการโพสต์ต่อว่าร้านค้าลงในโซเชียล ทำให้ชื่อเสียงร้านเสียหายอีก นอกจากนี้กูรูยังบอกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งไปรษณีย์ก็มีหลายๆแบบ หลายๆเกรด ดังนั้นแนะนำเลยว่าให้เลือกเกรดที่ดีขึ้นมาหน่อย แนะนำซองที่มีสีสวย หรืออาจจะมีอะไรให้สะดุดตาหากสินค้าของคุณพ่อค้าแม่ค้ามีราคาสูง เพราะความแตกต่างและคุณภาพที่ดีกว่าก็สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณเป็นอย่างมาก และถ้าสินค้าของคุณพรีเมี่ยมมากๆ ก็ควรจะมีถุงแก้วแบบใสๆ มาใส่สินค้าไว้อีกชั้นหนึ่ง เพื่อเพิ่มมูลค่า และเป็นการแสดงออกว่า คุณภาพของสินค้านั้นสูงและดีจริง เป็นการจูงใจลูกค้าว่าตัวเองตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกซื้อกับร้านของคุณ

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 4, 2019, 5 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก