สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติกสำคัญยังไงกับการขายของออนไลน์ในฤดูฝน

#ส่งสินค้าได้ทุกวันไม่กลัวฝน

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายๆคน ยังคงคิดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่คงจะเน้นแต่สินค้าราคาถูก และพ่อค้าแม่ค้าตอบไว พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หลายๆคน ยังคงคิดว่า ลูกค้าส่วนใหญ่คงจะเน้นแต่สินค้าราคาถูก และพ่อค้าแม่ค้าตอบไว แต่จริงๆแล้วแม่ค้าพ่อค้าผู้มีประสบการณ์ได้ให้ข้อคิดว่า ความประทับใจแรกเลยคือ การให้บริการที่ดี ดังนั้นซองใส่สินค้าที่จัดส่งทางไปรษณีย์นั้นควรจะทนทานเพราะเป็นส่วนหลักในการบริการจัดส่ง แต่หลายๆคนเครียดเมื่อเจอหน้าฝนแบบนี้ เพราะหากเราใส่ซองไปรษณีย์กระดาษธรรมดา สินค้าที่จัดส่งก็มีสิทธิ์เปียกสูงมาก ดังนั้นเราควรจะหาซองเกรดเอมาใส่สินค้าอย่างเสื้อผ้าหรือสินค้าที่เปียกง่าย เพราะถ้าสินค้าเหล่านี้โดนฝนนี่เละแน่นอน ลูกค้ามีหวังปฏิเสธการรับสินค้าชัวร์ๆ ค่าส่งคืนและตีกลับก็เป็นต้นทุนสำคัญที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องแบกรับ ไหนจะยังขายสินค้าไม่ได้ แถมสูญเสียโอกาสในการขายและสูญเสียลูกค้าอีกต่างหาก เกิดเจอลูกค้าขี้โวยวาย ดีไม่ดีก็จะมีการโพสต์ต่อว่าร้านค้าลงในโซเชียล ทำให้ชื่อเสียงร้านเสียหายอีก นอกจากนี้กูรูยังบอกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งไปรษณีย์ก็มีหลายๆแบบ หลายๆเกรด ดังนั้นแนะนำเลยว่าให้เลือกเกรดที่ดีขึ้นมาหน่อย แนะนำซองที่มีสีสวย หรืออาจจะมีอะไรให้สะดุดตาหากสินค้าของคุณพ่อค้าแม่ค้ามีราคาสูง เพราะความแตกต่างและคุณภาพที่ดีกว่าก็สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณเป็นอย่างมาก และถ้าสินค้าของคุณพรีเมี่ยมมากๆ ก็ควรจะมีถุงแก้วแบบใสๆ มาใส่สินค้าไว้อีกชั้นหนึ่ง เพื่อเพิ่มมูลค่า และเป็นการแสดงออกว่า คุณภาพของสินค้านั้นสูงและดีจริง เป็นการจูงใจลูกค้าว่าตัวเองตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกซื้อกับร้านของคุณ

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 4, 2019, 5 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองที่ดีมีคุณภาพ ไม่ได้ผลิตมาเพราะโชคช่วย แต่ผลิตมาเพราะมั่นใจในความหนา ที่จะมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน นำไปแพ็คสินค้าได้อย่างเป็นมืออาชีพที่สุด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดราคาประหยัด ช่วยให้คุณได้ลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซองพลาสติกมีความบางเพียงเล็กน้อย ราคาถูกคุ้มค่าทุกการใช้งาน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

ห้ามพลาดกล่องพัสดุไปรษณีย์ ที่จะให้การแพ็คสินค้าของคุณ ดูดีมีประสิทธิภาพที่สุด จนลูกค้าของคุณต้องร้องว้าวให้กับกล่องใบนี้ พร้อมให้คุณเลือกแล้วหลายขนาด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

สายอนุรักษ์ สายถนอมอาหาร ต้องชอบ เพราะถุงแก้วใสของเรา สามารถคงอายุการใช้งานของหนังสือ ของธนบัตร ของการ์ดสะสมเอาไว้ได้ ไม่ให้อากาศไหลผ่าน รวมถึงการซีลพืชผักผลไม้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เรามีให้คุณเลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ เทปกาวใส เทปกาวสีชา แบบ 1 ม้วน ถึง 1 ลัง ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ สินค้าคุณภาพที่คุณแทบจะไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล บริการพร้อมส่ง ใส่โค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 6% ฟรีๆกันเลยจ้า

Paperang

คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เครื่องปริ้นจ่าหน้า ซื้อเครื่องเดียวใช้ได้ตลอดอายุการใช้งาน หมึกพิมพ์ติดทนนาน พิมพ์ได้ทั้งข้อความตัวหนังสือ หรือ แม้กระทั่งรูปภาพก็ทำได้เช่นกัน