สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

18 Theme ไอเดียที่จะทำให้ Instagram สวยงาม เป็นที่น่าจับตามอง

สิ่งสำคัญ : ผู้บริโภคใช้อารมณ์ในการซื้อมากถึง 95%

ในปัจจุบันการทำการตลาดบน Instagram ก็เป็นอีก 1 ช่องทางหลักของร้านค้าหลายๆร้าน โดยเฉพาะ Brand เสื้อผ้า หลายๆท่านคงรู้ดีว่า Instagram เป็นช่องทางที่เน้นเนื้อหาของรูป ซึ่งกว่า 95% ของประสิทธิภาพในการทำการตลาดผ่าน Instagram คือการทำให้ Instagram ของ Brand เรามีโทนสี Theme ที่สวยงาม เมื่อเจอผู้คนเห็นโพสจะต้องหยุดเลื่อนผ่านไป ในบทความนี้ผมได้เจอบทความจากเว็บไซต์ thepreviewapp.com ซึ่งได้รวบรวม Theme สวยๆในการทำ Instagram ให้จับตาผู้ที่เห็นโพสของเราได้ โดยในบทความ 18 Theme ไอเดียที่จะทำให้ Instagram สวยงาม เป็นที่น่าจับตามอง กระผมเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง เมื่อได้อ่านบทความดังกล่าว จึงอยากจะนำมาแบ่งปันผู้อ่านทุกท่าน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ในการทำ Brand บน Instagram ซึ่งทางผม ก็จะนำมาปรับใช้กับ ตัวธุรกิจจำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก ของเราเช่นกัน ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ทุกท่านนะครับ จะได้ขายดีกันทุกๆท่าน หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมกันเลย : )

1. แบ่งเส้นตรงกลาง

การทำรูปแบบนี้ได้รับความนิยมในหมู่ของ Instagram ที่เป็นคำคม โดยตรงกลางจะเป็นข้อความและซ้าย ขวาจะเป็นรูปภาพเพื่อขยายความรู้สึกของข้อความตรงกลาง


2. เรียงแถว

หนึ่งในรูปแบบที่ได้รับนิยมที่สุดคือการเรียงแถว โดยในทุกๆแถวจะเป็นรูปภาพที่เกี่ยวเนื่องกันทั้ง 3 รูป


3. สลับรูปหลักและรูปพื้นๆเป็นตารางหมากรุก

การทำ Instagram ให้เป็นรูปแบบนี้จะทำให้เกิดความโดดเด่นเมื่อมีผู้ใช้เข้ามาดูหน้า Profile


4. เน้นสีให้มีความโดดเด่น

รูปแบบนี้จะทำให้หน้า Instagram เรามีความโดดเด่นทุกครั้งที่โพสรูปลงไป เพราะมนุษย์เรามักจะจับจองสิ่งๆต่างๆที่มีสีโดดเด่นก่อนเสมอ


5. รูปแบบเป็นตัวต่อ Puzzle

ในรูปแบบนี้ได้รับความนิยมอยู่ในยุคปัจจุบัน ซึ่งทำให้หน้า Profile เราดูสวยแปลกตา


6. มีกรอบสีขาวที่เท่าๆกันเป็นระเบียบ

หากทำรูปให้อยู่ในรูปแบบนี้จะทำให้ Instagram มีความรู้สกเรียบง่าย น่าหลงไหล ซึ่งทำให้เนี้อหาเราเหมือนมีช่องว่างให้หายใจ จึงทำให้ Instagram เรามีความรู้สึกสบายใจเมื่อผู้ใช้อื่นๆได้เข้ามาดู


7. ลงรูปภาพเป็นขอบสี่เหลี่ยมผืนผ้า

การทำ Instagram ในรูปแบบนี้ ได้เป็นที่นิยมมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน โดยจากความรู้สึกแล้วทำให้เนื้อหาที่มาลงดูเรียบๆ หรูๆ มีเรื่องราว


8. ขอบผสมแบบไม่มีสัดส่วน

การทำในรูปแบบนี้ แม้จะไม่เป็นที่นิยม แต่ก็เป็นอะไรที่แปลกตา หากจะทำขอบผสมแบบนี้ จะต้องอาศัยการวางตำแหน่งเพื่อให้ดูโดยรวมแล้วมีความลงตัว โดยความรู้สึกเมื่อได้เห็น Instagram รูปแบบนี้คือรู้สึกเป็นธรรมชาติ


9. ใช้ Filter ชนิดเดียวกันทั้งหมด

รูปแบบนี้เป็นรูปแบบที่ทำง่ายที่สุด และสร้างความรู้สึกน่าหลงไหลได้อย่างประหลาดใจ


10. พื้นหลังขาวหรือโทนสว่าง

พื้นหลังสีขาวและสีสว่างจะทำให้ Object ของเราเด่นขึ้นมาในทุกมิติ ซึ่งการทำในรูปแบบนี้ จะต้องเป็นการถ่ายรูปที่ใช้แสงเยอะ ภาพจึงจะออกมาได้เหมือนในตัวอย่าง


11. Filter สีขาว

หาก Object ของ Instagram เราไม่สามารถนำมาถ่ายในห้อง Studio พื้นขาวได้ แต่เราอยากจะให้ Theme ของเราเป็นสีขาว สะอาดตา ทางผมแนะนำให้ใช้ Filter สีขาว แทนโดยรูปที่ถ่ายจะต้องให้มีแสงธรรมชาติเยอะเล็กน้อย


12. Dark theme

การนำเสนอแบบ Dark theme จะทำให้ Instagram หรือ Brand มีความลึกลับหน้าหลงไหล ในความมีตัวตน


13. Theme สีขาว-ดำ

การนำเสนอแบบนี้จะทำได้ หาก Brand นั้นๆ มีความเป็น เอกลักษณ์ ที่จะใช้สีขาวและดำ


14. ใช้โทนสีอย่างลงตัว

โทนสีที่ลงตัว จะทำให้ทำผู้ติดตามไม่เบื่อที่จะมองรูปใน Instagram ของเรา และทำให้ Instagram เราดูหน้าหลงไหลเสมอ หากผู้อ่านสามารถอ่านบทความ 41 โทนสีตัวอย่างสวยเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจ ได้เพื่อนำมาเป็นแรงบันดานใจในการทำ Instagram ในรูปแบบนี้


15. Colorful Block Theme

หากท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบสีสันสดใส ให้ลองหาที่สดๆ ที่ตัดกันมาเป็น Block พื้นหลังในแต่รูป จะทำให้หน้า Instagram ดูโดดเด่นขึ้นมาเป็นอย่างมาก


16. Minimalist Theme

ความเรียบง่าย คือจุดเด่นในตัวมันเอง


17. Mono Theme

Theme ในรูปแบบนี้คือการทำ Object สิ่งเดียวกันมานำเสนอในหลายๆรูปแบบ


18. Drawing Theme

แม้การทำในรูปแบบจะไม่เป็นที่คุณเคยเท่าไหร่ แต่ก็สร้างเอกลักษณ์ให้กับ Instagram ได้เป็นอย่างดี และยังดูน่ารัก เป็นกันเองมากๆ

#อย่าลืมนะครับ "ผู้บริโภคใช้อารมณ์ในการซื้อมากถึง 95%" ผู้เขียนหวังว่าผู้เข้ามาอ่านบทความนี้จะได้แนวคิดดีๆ เอาไปใช้ใน Instagram...

• ขอให้ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาอุดหนุน ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดีจากใจ ของร้านผมนะครับผม 😁

July 21, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ความเรียบเนียน ที่คุณเองต้องลองสัมผัส ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ความหนาสูงถึง 60 ไมครอน ไร้การฉีกขาด ถ้าไม่ออกแรงจนหมด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ถูกและดีอยู่ที่นี่แล้ว ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่ลดการใช้วัสดุลง เพื่อให้ต้นทุนการผลิตที่ต่ำ ทำให้จำหน่ายได้ในราคาถูกและดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพเน้นๆ ตั้งแต่ การรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ทนทานได้แม้กระทั่ง หยาดฝน หยดน้ำ ที่สาดใส่เข้ามาได้อย่างดี แข็งแรงทนทานปกป้อง สินค้าให้ปลอดภัยเสมอ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพเน้นๆ ที่คุณจะต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน เพราะเราคัดสรร อย่างดี เพื่อให้คุณลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไปเสมอ ไม่ต้องกลัวแตก กลัวยุ่ย แพ็คของซีลแน่น ไร้กังวล ต่อสินค้าด้านใน

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็ค ครบครัน ทั้งแพ็คทั้งเสริมความมั่นใจ เสริมความใส่ใจ ต้องห้ามพลาดกับ เทปกาว ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน ถึงเป็นลังเลย และที่ขาดไม่ได้ต้องตัวตัดเทปกาว และ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

นวัฒกรรมแห่งยุคการค้าออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด กับ Paperang P1 ตัวช่วยในการจ่าหน้า ได้อย่างยิ่งยวด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก