สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติก VS กล่องลูกฟูก

ในยุคสมัยปัจจุบัน E-commerce ได้เป็นอีกทางหลักในการหารายได้ของบุคคลทั่วไปและองค์กร ซึ่งหา E-commerce นั้นๆเป็นการขายสินค้า และปลายทางคนซื้อของไม่ได้อยู่ในพื้นที่ของเรา การที่จะทำให้สินค้านั้นๆไปอยู่ในมือลูกค้าของเราได้นั้น ต้องผ่านขบวนการจัดส่ง ไม่ว่าจะผ่านขนส่งรัฐบาล(ไปรษณีย์ไทย) หรือเอกชน หนึ่งในต้นทุนหลักของ E-Commerce คือ การจัดส่งและ Packaging ถึงแม้ว่าค่าแพ็คสินค้าของเราจะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่เมื่อเราต้องพบกับมันในทุกๆสินค้าที่เราขาย ค่าต้นทุนมัน 5 บาท แน่นอน 100 ชิ้นก็ 500 บาทไปแล้ว วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกัน ระหว่าง ซองไปรษณีย์พลาสติกกับกล่องลูกฟูกว่า ทั้งสองอันนี้อันใด มีข้อดี ข้อเสียส่วนใดบ้าง การเปรียบเทียบจะถูกแบ่งเป็น 1. ราคาต่อความสามารถในการใส่สินค้า 2. ค่าทำเนียมในการส่งไปรษณีย์ 3. ข้อดีและข้อเสีย 4. ความเหมาะสมของการใช้งาน
ข้อที่ 1) ราคาต่อความสามารถในการใส่สินค้า ในข้อนี้เราจะนำราคาเฉลี่ยของกล่องลังที่ขายตามท้องตลาดและราคาซองพลาสติกที่เราขายมาเปรียบเทียบราคากัน เมื่อใส่ของในปริมาตรเท่ากัน
ปริมาตรที่ใส่ราคาซองไปรษณีย์พลาสติก ราคากล่องลูกฟูก
50x50x50cm 100 บาท 125 บาท
โดยสรุปแล้ว ถ้าเราจะส่งสินค้าที่มีขนาด 50x50x50cm ถ้าเราส่งกับกล่องเราจะต้องเสียเงินซื้อกล่องลูกฟูก 125 บาท ขณะที่จ่าย 100 บาทเมื่อใช้ซองไปรษณีย์พลาสติก
ข้อที่ 2) ค่าทำเนียมในการส่งไปรษณีย์ เนื่องจาก ซองพลาสติกมีน้ำหนักน้อยกว่ากล่องลูกฟูกจึงทำให้ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งถูกกว่าเล็กน้อย (ย้ำว่าเล็กน้อย) ข้อที่ 3) ข้อดีและข้อเสีย • ซองไปรษณีย์พลาสติก ข้อดี:ใช้งานง่าย รวดเร็วใจการผนึก เพราะมีกาวในตัว เมื่อสินค้าเล็กกว่าถุง ผู้ใช้สามารถพับให้เล็กได้ และจะประหยัดค่าจัดส่งของ Kerry Express ข้อเสีย:ไม่ทนต่อสิ่งของมีคม ไม่เหมาะกับสินค้าประเภทแตกหักได้ • กล่องลูกฟูก ข้อดี:สามารถส่งสินค้าประเภทแตกหักได้อย่างปลอดภัยกว่า สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ข้อเสีย:ยากต่อการใช้งาน ต้องเสียงเวลาในการประกอบ บ่อยครับที่สินค้าเล็กกว่าขนาดกล่อง จึงทำให้ค่าจัดส่งกับ Kerry แพงขึ้น ข้อที่ 4) ความเหมาะสมของการใช้งาน • ซองไปรษณีย์พลาสติกจะเหมาะกับสินค้าประเภทเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หมอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่มหรือสินค้าประเภทที่ไม่เสี่ยงต่อการแตกหัก • กล่องลูกฟูกจะเหมาะกับสินค้าประเภทสินค้าประเภทที่เสี่ยงต่อการแตกหัก
Nov. 27, 2016, 3:11 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์ผลิตจากวัสดุใหม่ ผิวหนา 2 ชั้น ทึบแสง ผิวเรียบ รู้สึกนุ่ม สัมผัสหรู ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับของ บรรจุอยู่ในถุงมีฉลากขนาด และหยิบใช้งานได้อย่างง่าย

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบราคาประหยัด ใช้วัสดุผสม PE ลดต้นทุน ผู้ใช้ พร้อมคุณสมบัติจะบางกว่าเกรด A แต่เนื้อเหนียวเทียบเท่า สามารถใช้งานได้ไม่เจอปัญหา

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ผลิตจากเนื้อกระดาษ KA125 ทำให้มีคุณสมบัติทนต่อน้ำหนักได้ดี เทปกาวติดง่าย พร้อมเคลือบผิวกันละอองน้ำ เหมาะสำหรับผู้จำหน่ายสินค้าออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วแถบกาว OPP และถุงใส PPA แบบปากลิ้น ถุงแก้วแถบกาวจะมีทั้งแบบขอบเรียบ และแบบมีรอยปรุที่สามารถใส่ของได้รวดเร็ว วัสดุ PPA ขอบข้างเหนียวขาดยาก

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

หากขาดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็อาจทำให้การแพ็คไม่เป็นดั่งใจหวัง สินค้าของเรา มีตั้งแต่ ซองพลาสติกหลังกาวแปะหน้ากล่องหรือซอง ปากกาเขียนซอง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ราคาถูก

Paperang

Paperang P1 แบบไร้หมึก เอาไว้ให้พิมพ์จ่าหน้าถุงผ่านทางมือถือ อำนวยความสะดวกแก่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน