สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติก VS กล่องลูกฟูก

ในยุคสมัยปัจจุบัน E-commerce ได้เป็นอีกทางหลักในการหารายได้ของบุคคลทั่วไปและองค์กร ซึ่งหา E-commerce นั้นๆเป็นการขายสินค้า และปลายทางคนซื้อของไม่ได้อยู่ในพื้นที่ของเรา การที่จะทำให้สินค้านั้นๆไปอยู่ในมือลูกค้าของเราได้นั้น ต้องผ่านขบวนการจัดส่ง ไม่ว่าจะผ่านขนส่งรัฐบาล(ไปรษณีย์ไทย) หรือเอกชน หนึ่งในต้นทุนหลักของ E-Commerce คือ การจัดส่งและ Packaging ถึงแม้ว่าค่าแพ็คสินค้าของเราจะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่เมื่อเราต้องพบกับมันในทุกๆสินค้าที่เราขาย ค่าต้นทุนมัน 5 บาท แน่นอน 100 ชิ้นก็ 500 บาทไปแล้ว วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบกัน ระหว่าง ซองไปรษณีย์พลาสติกกับกล่องลูกฟูกว่า ทั้งสองอันนี้อันใด มีข้อดี ข้อเสียส่วนใดบ้าง การเปรียบเทียบจะถูกแบ่งเป็น 1. ราคาต่อความสามารถในการใส่สินค้า 2. ค่าทำเนียมในการส่งไปรษณีย์ 3. ข้อดีและข้อเสีย 4. ความเหมาะสมของการใช้งาน
ข้อที่ 1) ราคาต่อความสามารถในการใส่สินค้า ในข้อนี้เราจะนำราคาเฉลี่ยของกล่องลังที่ขายตามท้องตลาดและราคาซองพลาสติกที่เราขายมาเปรียบเทียบราคากัน เมื่อใส่ของในปริมาตรเท่ากัน
ปริมาตรที่ใส่ราคาซองไปรษณีย์พลาสติก ราคากล่องลูกฟูก
50x50x50cm 100 บาท 125 บาท
โดยสรุปแล้ว ถ้าเราจะส่งสินค้าที่มีขนาด 50x50x50cm ถ้าเราส่งกับกล่องเราจะต้องเสียเงินซื้อกล่องลูกฟูก 125 บาท ขณะที่จ่าย 100 บาทเมื่อใช้ซองไปรษณีย์พลาสติก
ข้อที่ 2) ค่าทำเนียมในการส่งไปรษณีย์ เนื่องจาก ซองพลาสติกมีน้ำหนักน้อยกว่ากล่องลูกฟูกจึงทำให้ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งถูกกว่าเล็กน้อย (ย้ำว่าเล็กน้อย) ข้อที่ 3) ข้อดีและข้อเสีย • ซองไปรษณีย์พลาสติก ข้อดี:ใช้งานง่าย รวดเร็วใจการผนึก เพราะมีกาวในตัว เมื่อสินค้าเล็กกว่าถุง ผู้ใช้สามารถพับให้เล็กได้ และจะประหยัดค่าจัดส่งของ Kerry Express ข้อเสีย:ไม่ทนต่อสิ่งของมีคม ไม่เหมาะกับสินค้าประเภทแตกหักได้ • กล่องลูกฟูก ข้อดี:สามารถส่งสินค้าประเภทแตกหักได้อย่างปลอดภัยกว่า สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ข้อเสีย:ยากต่อการใช้งาน ต้องเสียงเวลาในการประกอบ บ่อยครับที่สินค้าเล็กกว่าขนาดกล่อง จึงทำให้ค่าจัดส่งกับ Kerry แพงขึ้น ข้อที่ 4) ความเหมาะสมของการใช้งาน • ซองไปรษณีย์พลาสติกจะเหมาะกับสินค้าประเภทเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หมอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่มหรือสินค้าประเภทที่ไม่เสี่ยงต่อการแตกหัก • กล่องลูกฟูกจะเหมาะกับสินค้าประเภทสินค้าประเภทที่เสี่ยงต่อการแตกหัก
Nov. 27, 2016, 3:11 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว