สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

วิธีเลือกซองไปรษณีย์แบบคูลๆสำหรับลูกค้าวัยทีน

#ลูกค้าเด็กๆจะได้ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใดถึงจะพอใจ

พ่อค้าแม่ค้าหลายคนหันมาจับกระแสสินค้าสำหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยทีน หรือวัยเรียน เพราะน้องๆหนูๆเหล่านี้สามารถตัดสินใจซื้อของได้ง่าย(เพราะยังขอเงินค่าขนมพ่อแม่อยู่) แต่นอกจากตัวสินค้าแล้ว เจ้าแพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์พลาสติกก็สำคัญนะเออ อย่างที่เห็นว่าวัยนี้จะถูกดึงดูดด้วยสีสันสดใส หรือลายการ์ตูนน่ารัก โดยเฉพาะหากร้านไหนขายเสื้อผ้าแนวคิคุ หรือสาวหวานๆ หรือแม้แต่กิ๊ฟช๊อปน่ารักๆ น้องๆวัยนี้เค้าก็มีความคาดหวังว่า สินค้าที่ได้รับรวมถึงพัสดุหีบห่อต่างๆ น่าจะมาในธีมเดียวกัน ร้านค้าหลายร้านบอกซองไปรษณีย์พลาสติก หรือซองพลาสติก มันก็แค่ใช้ใส่ของแล้วก็ทิ้ง แต่อย่าลืมว่า กลุ่มลูกค้าวัยทีนนั้นมีความเซนซิทีฟส์หรือความละเอียดอ่อนต่อการใส่ใจกับสิ่งของเล็กๆน้อยๆ แม้แต่แพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์ ลองมาดูกันว่าแพกเกจจิ้งแบบไหนที่จะถูกใจวัยหวานที่เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของร้านค้าคุณ

1. ใช้แพกเกจจิ้งที่มีสีสันน่ารักสดใส เช่นซองไปรษณีย์สีลูกกวาด อย่าง สีชมพู สีเหลือง

2. แนะนำว่าซองไปรษณีย์ หรือซองพลาสติกที่ใช้ ควรมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัวสินค้านิดนึง เพราะถ้าพอดีไปอาจจะเกิดการฉีกขาดระหว่างขนส่งได้

3. ถ้าหากว่าสามารถหาซองที่มีรูปการ์ตูนน่ารักๆ หรือเหมาะกับธีมของสินค้าและร้านค้า แนะนำให้รีบซื้อมาใช้สำหรับใส่ส่งสินค้าเลย เพราะมันจะทำให้ร้านคุณมีความแตกต่าง

4. หาสติกเกอร์น่ารักๆ มาติดแปะพร้อมโลโก้และชื่อร้าน เพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถจดจำในตัวแบรนด์และตัวร้านค้าได้

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 26, 2019, 9:30 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว