สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

วิธีเลือกซองไปรษณีย์แบบคูลๆสำหรับลูกค้าวัยทีน

#ลูกค้าเด็กๆจะได้ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใดถึงจะพอใจ

พ่อค้าแม่ค้าหลายคนหันมาจับกระแสสินค้าสำหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยทีน หรือวัยเรียน เพราะน้องๆหนูๆเหล่านี้สามารถตัดสินใจซื้อของได้ง่าย(เพราะยังขอเงินค่าขนมพ่อแม่อยู่) แต่นอกจากตัวสินค้าแล้ว เจ้าแพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์พลาสติกก็สำคัญนะเออ อย่างที่เห็นว่าวัยนี้จะถูกดึงดูดด้วยสีสันสดใส หรือลายการ์ตูนน่ารัก โดยเฉพาะหากร้านไหนขายเสื้อผ้าแนวคิคุ หรือสาวหวานๆ หรือแม้แต่กิ๊ฟช๊อปน่ารักๆ น้องๆวัยนี้เค้าก็มีความคาดหวังว่า สินค้าที่ได้รับรวมถึงพัสดุหีบห่อต่างๆ น่าจะมาในธีมเดียวกัน ร้านค้าหลายร้านบอกซองไปรษณีย์พลาสติก หรือซองพลาสติก มันก็แค่ใช้ใส่ของแล้วก็ทิ้ง แต่อย่าลืมว่า กลุ่มลูกค้าวัยทีนนั้นมีความเซนซิทีฟส์หรือความละเอียดอ่อนต่อการใส่ใจกับสิ่งของเล็กๆน้อยๆ แม้แต่แพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์ ลองมาดูกันว่าแพกเกจจิ้งแบบไหนที่จะถูกใจวัยหวานที่เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของร้านค้าคุณ

1. ใช้แพกเกจจิ้งที่มีสีสันน่ารักสดใส เช่นซองไปรษณีย์สีลูกกวาด อย่าง สีชมพู สีเหลือง

2. แนะนำว่าซองไปรษณีย์ หรือซองพลาสติกที่ใช้ ควรมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัวสินค้านิดนึง เพราะถ้าพอดีไปอาจจะเกิดการฉีกขาดระหว่างขนส่งได้

3. ถ้าหากว่าสามารถหาซองที่มีรูปการ์ตูนน่ารักๆ หรือเหมาะกับธีมของสินค้าและร้านค้า แนะนำให้รีบซื้อมาใช้สำหรับใส่ส่งสินค้าเลย เพราะมันจะทำให้ร้านคุณมีความแตกต่าง

4. หาสติกเกอร์น่ารักๆ มาติดแปะพร้อมโลโก้และชื่อร้าน เพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถจดจำในตัวแบรนด์และตัวร้านค้าได้

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 26, 2019, 9:30 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองที่ดีมีคุณภาพ ไม่ได้ผลิตมาเพราะโชคช่วย แต่ผลิตมาเพราะมั่นใจในความหนา ที่จะมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน นำไปแพ็คสินค้าได้อย่างเป็นมืออาชีพที่สุด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองพลาสติกไปรษณีย์เกรดราคาประหยัด ช่วยให้คุณได้ลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซองพลาสติกมีความบางเพียงเล็กน้อย ราคาถูกคุ้มค่าทุกการใช้งาน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

ห้ามพลาดกล่องพัสดุไปรษณีย์ ที่จะให้การแพ็คสินค้าของคุณ ดูดีมีประสิทธิภาพที่สุด จนลูกค้าของคุณต้องร้องว้าวให้กับกล่องใบนี้ พร้อมให้คุณเลือกแล้วหลายขนาด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

สายอนุรักษ์ สายถนอมอาหาร ต้องชอบ เพราะถุงแก้วใสของเรา สามารถคงอายุการใช้งานของหนังสือ ของธนบัตร ของการ์ดสะสมเอาไว้ได้ ไม่ให้อากาศไหลผ่าน รวมถึงการซีลพืชผักผลไม้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เรามีให้คุณเลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ เทปกาวใส เทปกาวสีชา แบบ 1 ม้วน ถึง 1 ลัง ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ สินค้าคุณภาพที่คุณแทบจะไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล บริการพร้อมส่ง ใส่โค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 6% ฟรีๆกันเลยจ้า

Paperang

คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เครื่องปริ้นจ่าหน้า ซื้อเครื่องเดียวใช้ได้ตลอดอายุการใช้งาน หมึกพิมพ์ติดทนนาน พิมพ์ได้ทั้งข้อความตัวหนังสือ หรือ แม้กระทั่งรูปภาพก็ทำได้เช่นกัน