วิธีเลือกซองไปรษณีย์แบบคูลๆสำหรับลูกค้าวัยทีน

#ลูกค้าเด็กๆจะได้ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใดถึงจะพอใจ

พ่อค้าแม่ค้าหลายคนหันมาจับกระแสสินค้าสำหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยทีน หรือวัยเรียน เพราะน้องๆหนูๆเหล่านี้สามารถตัดสินใจซื้อของได้ง่าย(เพราะยังขอเงินค่าขนมพ่อแม่อยู่) แต่นอกจากตัวสินค้าแล้ว เจ้าแพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์พลาสติกก็สำคัญนะเออ อย่างที่เห็นว่าวัยนี้จะถูกดึงดูดด้วยสีสันสดใส หรือลายการ์ตูนน่ารัก โดยเฉพาะหากร้านไหนขายเสื้อผ้าแนวคิคุ หรือสาวหวานๆ หรือแม้แต่กิ๊ฟช๊อปน่ารักๆ น้องๆวัยนี้เค้าก็มีความคาดหวังว่า สินค้าที่ได้รับรวมถึงพัสดุหีบห่อต่างๆ น่าจะมาในธีมเดียวกัน ร้านค้าหลายร้านบอกซองไปรษณีย์พลาสติก หรือซองพลาสติก มันก็แค่ใช้ใส่ของแล้วก็ทิ้ง แต่อย่าลืมว่า กลุ่มลูกค้าวัยทีนนั้นมีความเซนซิทีฟส์หรือความละเอียดอ่อนต่อการใส่ใจกับสิ่งของเล็กๆน้อยๆ แม้แต่แพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์ ลองมาดูกันว่าแพกเกจจิ้งแบบไหนที่จะถูกใจวัยหวานที่เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของร้านค้าคุณ

1. ใช้แพกเกจจิ้งที่มีสีสันน่ารักสดใส เช่นซองไปรษณีย์สีลูกกวาด อย่าง สีชมพู สีเหลือง

2. แนะนำว่าซองไปรษณีย์ หรือซองพลาสติกที่ใช้ ควรมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัวสินค้านิดนึง เพราะถ้าพอดีไปอาจจะเกิดการฉีกขาดระหว่างขนส่งได้

3. ถ้าหากว่าสามารถหาซองที่มีรูปการ์ตูนน่ารักๆ หรือเหมาะกับธีมของสินค้าและร้านค้า แนะนำให้รีบซื้อมาใช้สำหรับใส่ส่งสินค้าเลย เพราะมันจะทำให้ร้านคุณมีความแตกต่าง

4. หาสติกเกอร์น่ารักๆ มาติดแปะพร้อมโลโก้และชื่อร้าน เพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถจดจำในตัวแบรนด์และตัวร้านค้าได้

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 26, 2019, 9:30 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก