สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

วิธีเลือกซองไปรษณีย์แบบคูลๆสำหรับลูกค้าวัยทีน

#ลูกค้าเด็กๆจะได้ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบใดถึงจะพอใจ

พ่อค้าแม่ค้าหลายคนหันมาจับกระแสสินค้าสำหรับกลุ่มวัยรุ่น วัยทีน หรือวัยเรียน เพราะน้องๆหนูๆเหล่านี้สามารถตัดสินใจซื้อของได้ง่าย(เพราะยังขอเงินค่าขนมพ่อแม่อยู่) แต่นอกจากตัวสินค้าแล้ว เจ้าแพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์พลาสติกก็สำคัญนะเออ อย่างที่เห็นว่าวัยนี้จะถูกดึงดูดด้วยสีสันสดใส หรือลายการ์ตูนน่ารัก โดยเฉพาะหากร้านไหนขายเสื้อผ้าแนวคิคุ หรือสาวหวานๆ หรือแม้แต่กิ๊ฟช๊อปน่ารักๆ น้องๆวัยนี้เค้าก็มีความคาดหวังว่า สินค้าที่ได้รับรวมถึงพัสดุหีบห่อต่างๆ น่าจะมาในธีมเดียวกัน ร้านค้าหลายร้านบอกซองไปรษณีย์พลาสติก หรือซองพลาสติก มันก็แค่ใช้ใส่ของแล้วก็ทิ้ง แต่อย่าลืมว่า กลุ่มลูกค้าวัยทีนนั้นมีความเซนซิทีฟส์หรือความละเอียดอ่อนต่อการใส่ใจกับสิ่งของเล็กๆน้อยๆ แม้แต่แพกเกจจิ้งอย่างซองไปรษณีย์ ลองมาดูกันว่าแพกเกจจิ้งแบบไหนที่จะถูกใจวัยหวานที่เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของร้านค้าคุณ

1. ใช้แพกเกจจิ้งที่มีสีสันน่ารักสดใส เช่นซองไปรษณีย์สีลูกกวาด อย่าง สีชมพู สีเหลือง

2. แนะนำว่าซองไปรษณีย์ หรือซองพลาสติกที่ใช้ ควรมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัวสินค้านิดนึง เพราะถ้าพอดีไปอาจจะเกิดการฉีกขาดระหว่างขนส่งได้

3. ถ้าหากว่าสามารถหาซองที่มีรูปการ์ตูนน่ารักๆ หรือเหมาะกับธีมของสินค้าและร้านค้า แนะนำให้รีบซื้อมาใช้สำหรับใส่ส่งสินค้าเลย เพราะมันจะทำให้ร้านคุณมีความแตกต่าง

4. หาสติกเกอร์น่ารักๆ มาติดแปะพร้อมโลโก้และชื่อร้าน เพราะจะทำให้ลูกค้าสามารถจดจำในตัวแบรนด์และตัวร้านค้าได้

• ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

July 26, 2019, 9:30 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์ผลิตจากวัสดุใหม่ ผิวหนา 2 ชั้น ทึบแสง ผิวเรียบ รู้สึกนุ่ม สัมผัสหรู ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับของ บรรจุอยู่ในถุงมีฉลากขนาด และหยิบใช้งานได้อย่างง่าย

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบราคาประหยัด ใช้วัสดุผสม PE ลดต้นทุน ผู้ใช้ พร้อมคุณสมบัติจะบางกว่าเกรด A แต่เนื้อเหนียวเทียบเท่า สามารถใช้งานได้ไม่เจอปัญหา

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ผลิตจากเนื้อกระดาษ KA125 ทำให้มีคุณสมบัติทนต่อน้ำหนักได้ดี เทปกาวติดง่าย พร้อมเคลือบผิวกันละอองน้ำ เหมาะสำหรับผู้จำหน่ายสินค้าออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วแถบกาว OPP และถุงใส PPA แบบปากลิ้น ถุงแก้วแถบกาวจะมีทั้งแบบขอบเรียบ และแบบมีรอยปรุที่สามารถใส่ของได้รวดเร็ว วัสดุ PPA ขอบข้างเหนียวขาดยาก

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

หากขาดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็อาจทำให้การแพ็คไม่เป็นดั่งใจหวัง สินค้าของเรา มีตั้งแต่ ซองพลาสติกหลังกาวแปะหน้ากล่องหรือซอง ปากกาเขียนซอง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ราคาถูก

Paperang

Paperang P1 แบบไร้หมึก เอาไว้ให้พิมพ์จ่าหน้าถุงผ่านทางมือถือ อำนวยความสะดวกแก่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน