สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติกและกล่องไปรษณีย์เลือกอะไรดี?

#ซองไปรษณีย์พลาสติก VS กล่องไปรษณีย์

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ขึ้นๆลงๆ หลายๆคนหันมาเอาดีทางด้านการขายของเป็นอาชีพเสริม แต่งานประจำก็ยังออกไม่ได้ ดังนั้นรายได้เสริมของมนุษย์ออฟฟิศที่ผ่อนสารพัดอย่างแบบเราก็สามารขายของออนไลน์เป็นรายได้เสริม แต่ที่นี้เมื่อเราเป็นมือใหม่ที่มาเริ่มขายกระเป๋าผ้า ตอนแรกก็ใช้กล่องไปรษณีย์แบบกระดาษที่ขายกันทั่วไป บางครั้งก็ใช้ซองกระดาษด้วยซ้ำ เพราะมันดูคงทนกว่า จริงๆแล้วการใช้กล่องไปรษณีย์แบบนี้ก็ไม่ผิดอะไร แต่หากสินค้าเราเป็นสินค้าธรรมดาทั่วไป แต่เผอิญสินค้าร้านเราดันเป็นกระเป๋ามีมูลค่าสูง ความคาดหวังที่เรามีต่อบริษัทขนส่งคือ ส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น กระเป๋าที่ลูกค้าได้เละเทะเพราะมันไปโดนฝนตกกระหน่ำจากการส่งไปถึงปลายทาง ไม่ต้องบรรยายต่อก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลูกค้าไม่ได้โทษไปรษณีย์หรือขนส่งหรอกว่า ทำไมส่งไม่ดี แต่แม่ค้าอย่างเรารับหน้าเองเต็มๆ แต่หารู้ไม่ว่าความจริงคือ ในตอนนี้มีสินค้าทดแทนที่มาแก้ปัญหาด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งก็คือซองพลาสติกไปรษณีย์ ทั้งยืดหยุ่น ทนทาน และก็ป้องกันสินค้าอย่างกระเป๋าผ้าของเราไม่ให้เปียกน้ำอีกด้วย ซึ่งแน่นอนสินค้าที่เหมาะสมสำหรับซองไปรษณีย์ก็คือ พวกเสื้อผ้า กระเป๋า ผ้าๆทั้งหลายเหมาะสมมากๆที่จะใช้ สุดท้ายนี้ ขอฝากร้าน ซองไปรษณีย์พลาสติก บริการด้วยใจรัก คุณภาพไม่ต้องมาปวดหัว ทั้งบริการและคุณภาพ ก็มาอุดหนุนเราได้เลย

• อย่าลืมมาอุดหนุน ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

Aug. 8, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติก ดีที่สุดในย่านนี้ ด้วยเม็ดพลาสติก เกรดคุณภาพ ทั้งเหนียว ทั้งทน แถบกาวแน่นหนา ไม่หลุดลอกระหว่างส่ง ทึบแสง ไร้กลิ่นพลาสติก

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด B ราคาประหยัด คุณภาพคับซอง ดีงามทุกการสัมผัส ราคาถูก และ บางกว่าเกรด A เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณสมบัติเท่าเกรด A เลย

กล่องไปรษณีย์

อยากได้กล่องไปรษณีย์ ที่ทนจริงๆ มีไหม ? กล่องไปรษณีย์ของเรา เกรด KA125 แท้ คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ผุไม่พังแน่นอน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตจากวัสดุ OPP และ PPA อย่างดี ที่ให้ความเหนียวของขอบด้านข้างถุงแก้ว ที่หนาเป็นพิเศษ ใส่ของได้ไม่แตกง่าย มีทั้ง แบบแถบกาวปกติ แบบสอดลิ้น และแบบปรุข้าง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมการแพ็คสุดแกร่ง ยกขบวนทัพจัดเต็มเพียบ ทั้งเทปกาว 100หลา ตัวตัดเทปกาว จับถนัดมือ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์ และซองพลาสติกหลังกาว เอาไว้ใส่ที่อยู่ลูกค้า

Paperang

สุดยอดแห่งเทคโนโลยี ประหยัดค่าหมึกพิมพ์ไปได้เยอะ ใช้ง่ายสั่งการผ่านมือถือ พิมพ์จ่าหน้าพร้อมกระดาษแบบสติ้กเกอร์ แปะง่าย เหนียวแน่น เพิ่มมูลค่าให้กับจ่าหน้าได้ดี

เลือกซองไปรษณีย์พลาสติกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ ?

หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้เริ่มขายสินค้าออนไลน์ หรือผู้ที่สนใจอยากที่จะใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกแทนบรรจุภัณฑ์เดิม วันนี้เรามีคำตอบครับ ประเภทแรก ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรด A” ผิวเรียบเนื้อสัมผัสดี ซองเหนียว กาวแน่น ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่คุณภาพดี ชนิด LDPE (รีไซเคิลใหม่ได้) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์อย่างดี

ประเภทต่อมา ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบ “เกรดประหยัด” ราคาถูก กาวเหนียว เนื้อแน่น เพียงพอต่อการใช้งาน ผลิตจากเม็ดพลาสติกแบบ LDPE ที่ผ่านการรีไซเคิลแล้ว เหมาะสำหรับผู้ต้องการประหยัดต้นทุน แต่ยังมองหาสินค้าคุณภาพดีเพื่อมาใช้งาน ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อีกหนึ่งตัวเลือกครับ

ประเภทสุดท้าย ซองไปรษณีย์พลาสติก “สีพาสเทล เกรดประหยัด” ราคาถูกมากๆ ตัวซองมีลักษณะบาง มองเห็นวัตถุภายในเล็กน้อย ผลิตจากเม็ดพลาสติกชนิด MDPE ที่นิยมใช้ผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์ แม้จะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก LDPE ที่ใช้กับสินค้าเกรดอื่นๆของเรา แต่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมาก