สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

ซองไปรษณีย์พลาสติกและกล่องไปรษณีย์เลือกอะไรดี?

#ซองไปรษณีย์พลาสติก VS กล่องไปรษณีย์

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ขึ้นๆลงๆ หลายๆคนหันมาเอาดีทางด้านการขายของเป็นอาชีพเสริม แต่งานประจำก็ยังออกไม่ได้ ดังนั้นรายได้เสริมของมนุษย์ออฟฟิศที่ผ่อนสารพัดอย่างแบบเราก็สามารขายของออนไลน์เป็นรายได้เสริม แต่ที่นี้เมื่อเราเป็นมือใหม่ที่มาเริ่มขายกระเป๋าผ้า ตอนแรกก็ใช้กล่องไปรษณีย์แบบกระดาษที่ขายกันทั่วไป บางครั้งก็ใช้ซองกระดาษด้วยซ้ำ เพราะมันดูคงทนกว่า จริงๆแล้วการใช้กล่องไปรษณีย์แบบนี้ก็ไม่ผิดอะไร แต่หากสินค้าเราเป็นสินค้าธรรมดาทั่วไป แต่เผอิญสินค้าร้านเราดันเป็นกระเป๋ามีมูลค่าสูง ความคาดหวังที่เรามีต่อบริษัทขนส่งคือ ส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น กระเป๋าที่ลูกค้าได้เละเทะเพราะมันไปโดนฝนตกกระหน่ำจากการส่งไปถึงปลายทาง ไม่ต้องบรรยายต่อก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลูกค้าไม่ได้โทษไปรษณีย์หรือขนส่งหรอกว่า ทำไมส่งไม่ดี แต่แม่ค้าอย่างเรารับหน้าเองเต็มๆ แต่หารู้ไม่ว่าความจริงคือ ในตอนนี้มีสินค้าทดแทนที่มาแก้ปัญหาด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งก็คือซองพลาสติกไปรษณีย์ ทั้งยืดหยุ่น ทนทาน และก็ป้องกันสินค้าอย่างกระเป๋าผ้าของเราไม่ให้เปียกน้ำอีกด้วย ซึ่งแน่นอนสินค้าที่เหมาะสมสำหรับซองไปรษณีย์ก็คือ พวกเสื้อผ้า กระเป๋า ผ้าๆทั้งหลายเหมาะสมมากๆที่จะใช้ สุดท้ายนี้ ขอฝากร้าน ซองไปรษณีย์พลาสติก บริการด้วยใจรัก คุณภาพไม่ต้องมาปวดหัว ทั้งบริการและคุณภาพ ก็มาอุดหนุนเราได้เลย

• อย่าลืมมาอุดหนุน ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

Aug. 8, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ ที่ใครต่างตามหา ความทึบแสงที่คุณชอบเราจัดให้แบบจุกๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความบาง แถบกาวปิดซีลแน่นมาก ไร้การฉีกขาดได้ง่ายี

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ไม่ผิดหวังแน่นอน ซองพลาสติกเกรดราคาประหยัด สุดคุ้มค่า ที่คุณจะได้รู้สึกถึงความทนทาน ที่ราคาลดลงเยอะมาก ใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหามากวนใจท่าน

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุ ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก แพ็คง่ายแพ็คดีสะดวกรวดเร็ว ฝาชนปิดซีลแน่น ไม่ต้องกังวลเรื่องฝนฟ้าคะนอง เพราะสามารถทนละอองน้ำละอองฝนได้ด้วย

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพคับแน่นถุง ถุงแก้วใส OPP/PPA วัสดุพลาสติกคุณภาพที่เหมาะกับถุงโปร่งใส ผลิตให้ขอบด้านข้างทนทานเป็นอย่างดี มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบแถบกาวปกติ แบบปรุข้าง และแบบสอดลิ้น

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

คุณเคยประสบปัญหาด้านการแพ็คบ้างหรือป่าว? แพ็คช้า แพ็คลำบาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณได้พบกับตัวตัดเทปกาวแบบมีด้ามจับ ที่จับได้ถนัดมือ รูดปิดซีลแน่น ไม่ต้องโมโห เทปใสที่ติดแล้วหาขอบแกะไม่เจออีกต่อไป

Paperang

ไม่อยากให้ผิดหวัง กับการพิมพ์จ่าหน้าแบบเดิม เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เครื่องนี้จะเป็นมากกว่าการพิมพ์จ่าหน้าซองธรรมดาๆ ให้ดูมีสีสัน สวยงาม ดูใส่ใจต่อลูกค้ามากยิ่งขึ้น