ซองไปรษณีย์พลาสติกและกล่องไปรษณีย์เลือกอะไรดี?

#ซองไปรษณีย์พลาสติก VS กล่องไปรษณีย์

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ขึ้นๆลงๆ หลายๆคนหันมาเอาดีทางด้านการขายของเป็นอาชีพเสริม แต่งานประจำก็ยังออกไม่ได้ ดังนั้นรายได้เสริมของมนุษย์ออฟฟิศที่ผ่อนสารพัดอย่างแบบเราก็สามารขายของออนไลน์เป็นรายได้เสริม แต่ที่นี้เมื่อเราเป็นมือใหม่ที่มาเริ่มขายกระเป๋าผ้า ตอนแรกก็ใช้กล่องไปรษณีย์แบบกระดาษที่ขายกันทั่วไป บางครั้งก็ใช้ซองกระดาษด้วยซ้ำ เพราะมันดูคงทนกว่า จริงๆแล้วการใช้กล่องไปรษณีย์แบบนี้ก็ไม่ผิดอะไร แต่หากสินค้าเราเป็นสินค้าธรรมดาทั่วไป แต่เผอิญสินค้าร้านเราดันเป็นกระเป๋ามีมูลค่าสูง ความคาดหวังที่เรามีต่อบริษัทขนส่งคือ ส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น กระเป๋าที่ลูกค้าได้เละเทะเพราะมันไปโดนฝนตกกระหน่ำจากการส่งไปถึงปลายทาง ไม่ต้องบรรยายต่อก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลูกค้าไม่ได้โทษไปรษณีย์หรือขนส่งหรอกว่า ทำไมส่งไม่ดี แต่แม่ค้าอย่างเรารับหน้าเองเต็มๆ แต่หารู้ไม่ว่าความจริงคือ ในตอนนี้มีสินค้าทดแทนที่มาแก้ปัญหาด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งก็คือซองพลาสติกไปรษณีย์ ทั้งยืดหยุ่น ทนทาน และก็ป้องกันสินค้าอย่างกระเป๋าผ้าของเราไม่ให้เปียกน้ำอีกด้วย ซึ่งแน่นอนสินค้าที่เหมาะสมสำหรับซองไปรษณีย์ก็คือ พวกเสื้อผ้า กระเป๋า ผ้าๆทั้งหลายเหมาะสมมากๆที่จะใช้ สุดท้ายนี้ ขอฝากร้าน ซองไปรษณีย์พลาสติก บริการด้วยใจรัก คุณภาพไม่ต้องมาปวดหัว ทั้งบริการและคุณภาพ ก็มาอุดหนุนเราได้เลย

• อย่าลืมมาอุดหนุน ซองไปรษณีย์พลาสติก เรานะครับผม 😁

Aug. 8, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

ซองไปรษณีย์ที่หนาที่สุดในตลาด กาวเหนียว ผิวเรียบ นุ่มสัมผัสหรู ไร้กลิ่นพลาสติก ดูพรีเมี่ยม สินค้าบรรจุในถุงใสดึงใช้งานง่ายมีป้ายฉลากบอกขนาดชัดเจน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดที่ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์คือการประหยัด พอใช้งานได้ บางกว่าเกรดเอ และทึบแสงน้อยกว่า แต่ด้านการใช้งานก็ถือว่าไม่มีปัญหาอะไร

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ เนื้อแข็งพิเศษมีคุณสมบัติรับน้ำหนักได้ที เคลือบผิวเพื่อป้องกันน้ำได้ดีกว่าเดิม เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใสจะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP, แบบถุงแก้วแถบกาวแบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกแก้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน