สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

เคล็ดลับวิธีเลือกซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้า

#เคล็ดลับวิธีเลือกซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้า

    เพื่อนๆรู้ไหม ซองไปรษณีย์พลาสติก นั้นจัดว่าเหมาะกับการนำไปใช้สำหรับเป็นแพกแกจจิ้งสินค้าประเภทเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก เพราะอะไรรู้ไหมคะ ตามมาดูกันเลย

1. ซองไปรษณีย์พลาสติกนั้นยืดหยุ่นมีหลายขนาดให้เลือก บางร้านอาจจะขายเสื้อผ้าคนอ้วน หรือหากลูกค้าสั่งเสื้อผ้าหลายชิ้น ซองพลาสติกที่ดีก็จะสามารถยืดหยุ่นตามขนาดของสินค้าที่ใส่ไป

2. กันน้ำได้ดีเยี่ยม จากเมื่อก่อนที่หลายคนใช้ซองกระดาษ แต่พอเจอหน้าฝน สินค้าก็พลอยเปียกฝนไปด้วย ทำให้เสื้อผ้าที่ส่งไปเสียหายได้ แต่พอลองมาใช้ซองไปรษณีย์ปรากฏว่า ลูกค้าไม่บ่นอีกเลย เพราะสินค้าอยู่ในสภาพดี ไม่มีเปียกน้ำแม้แต่หยดเดียว

3. ซองพลาสติกพาสเทล จ่าหน้า มีช่องให้ใส่ชื่อที่อยู่ผู้รับ ผู้ส่งแล้วนะ ทำให้เราสามารถจ่าหน้าถึงลูกค้าได้ง่าย แถมราคาถูกมาก

4. ซองมีหลายสี หลายแบบ ถ้าสังเกตุดูจะเห็นว่ามีทั้งซองพลาสติกสีสันสดใส หรือสั่งผลิตแบบพิมพ์ลาย เพื่อนๆสามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์สินค้าของตัวเองและแบรนด์ได้ค่ะ

    และขอแนะนำเพื่อนๆแม่ค้าอีกอย่างหนึ่งนะคะ หากสินค้าของเราค่อนข้างมีราคา เราควรยกระดับตัวแพกเกจจิ้งของเราให้เหมาะสมกับราคาสินค้า หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นต้นทุน แต่เราพิสูจน์มาแล้วว่ามันเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้า และยังปกป้องตัวสินค้าอีกชั้นหนึ่งอีกด้วยค่ะ ลองใช้ถุงแก้วห่อหุ้มอีกชั้นนะคะ นึกถึงห้างใหญ่ๆใจกลางเมืองเวลาซื้อเสื้อผ้าทีเค้าจะมีกระดาษแก้วห่อให้เรา เสื้อผ้าร้านเราก็เหมือนกันหากมีถุงแก้วห่ออีกชั้นเสื้อผ้าของร้านเราก็จะดูหรูหราไฮโซขึ้นมาทันที
Aug. 14, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดเอ คุณภาพเยี่ยม ที่ต่างคนต่างตามหากันทั่วจนมาเจอที่นี่ ที่ซองมีความหนา แน่น เหนียว ผิวเรียบ สัมผัสหรู น่าใช้งานเป็นที่สุด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่ให้จำนวน 100 ใบเท่ากับเกรด A ถุงมีความบางกว่าเพียงเล็กน้อย แต่ประสิทธิภาพไม่มีลดไปจากเกรด A คุณภาพเลย

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ที่มีให้คุณเลือกใช้มากมาย ทั้งแบบแนวตั้งหรือแนวนอน มากกว่า 16 ขนาด ใช้ได้ไม่มีปัญหา กล่องแข็งแกร่งทนทาน มีประสิทธิภาพสูงสุด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ที่มีคุณสมบัติ ให้คุณเลือกใช้มากมาย ทั้งแบบแถบกาวปกติ ปิดซีลแน่นสนิทไม่มีหลุดลอก แบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ และ แบบสอดลิ้น มีปากถุงอยู่หลังซอง ใช้งานง่ายไร้ปัญหาการใช้งาน

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์การแพ็คสินค้า ที่จะทำให้คุณต้องยอมรับแน่นอน ด้วยอุปกรณ์ที่มากหน้าหลายตา พร้อมให้คุณแพ็คสินค้ากันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ต้องกลัวของหมด เรามีเติมให้ทุกท่านได้จับจองตลอด ของไม่มีขาดมือ แพ็คกันได้รัวๆ

Paperang

เครื่องปริ้นจ่าหน้า ที่คนต่างตามหากันอย่างคับคลั่ง ตอบโจทย์ทุกปัญหา การปริ้นจ่าหน้า ไม่ต้องใช้หมึก ไม่ต้องเติมหมึก ให้เปลืองเงิน เปลืองเวลา เครื่องเดียวจบจริงๆ มั่นใจได้เลย