สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

เคล็ดลับวิธีเลือกซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้า

#เคล็ดลับวิธีเลือกซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้า

    เพื่อนๆรู้ไหม ซองไปรษณีย์พลาสติก นั้นจัดว่าเหมาะกับการนำไปใช้สำหรับเป็นแพกแกจจิ้งสินค้าประเภทเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก เพราะอะไรรู้ไหมคะ ตามมาดูกันเลย

1. ซองไปรษณีย์พลาสติกนั้นยืดหยุ่นมีหลายขนาดให้เลือก บางร้านอาจจะขายเสื้อผ้าคนอ้วน หรือหากลูกค้าสั่งเสื้อผ้าหลายชิ้น ซองพลาสติกที่ดีก็จะสามารถยืดหยุ่นตามขนาดของสินค้าที่ใส่ไป

2. กันน้ำได้ดีเยี่ยม จากเมื่อก่อนที่หลายคนใช้ซองกระดาษ แต่พอเจอหน้าฝน สินค้าก็พลอยเปียกฝนไปด้วย ทำให้เสื้อผ้าที่ส่งไปเสียหายได้ แต่พอลองมาใช้ซองไปรษณีย์ปรากฏว่า ลูกค้าไม่บ่นอีกเลย เพราะสินค้าอยู่ในสภาพดี ไม่มีเปียกน้ำแม้แต่หยดเดียว

3. ซองพลาสติกพาสเทล จ่าหน้า มีช่องให้ใส่ชื่อที่อยู่ผู้รับ ผู้ส่งแล้วนะ ทำให้เราสามารถจ่าหน้าถึงลูกค้าได้ง่าย แถมราคาถูกมาก

4. ซองมีหลายสี หลายแบบ ถ้าสังเกตุดูจะเห็นว่ามีทั้งซองพลาสติกสีสันสดใส หรือสั่งผลิตแบบพิมพ์ลาย เพื่อนๆสามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์สินค้าของตัวเองและแบรนด์ได้ค่ะ

    และขอแนะนำเพื่อนๆแม่ค้าอีกอย่างหนึ่งนะคะ หากสินค้าของเราค่อนข้างมีราคา เราควรยกระดับตัวแพกเกจจิ้งของเราให้เหมาะสมกับราคาสินค้า หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นต้นทุน แต่เราพิสูจน์มาแล้วว่ามันเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้า และยังปกป้องตัวสินค้าอีกชั้นหนึ่งอีกด้วยค่ะ ลองใช้ถุงแก้วห่อหุ้มอีกชั้นนะคะ นึกถึงห้างใหญ่ๆใจกลางเมืองเวลาซื้อเสื้อผ้าทีเค้าจะมีกระดาษแก้วห่อให้เรา เสื้อผ้าร้านเราก็เหมือนกันหากมีถุงแก้วห่ออีกชั้นเสื้อผ้าของร้านเราก็จะดูหรูหราไฮโซขึ้นมาทันที
Aug. 14, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์ พลาสติก กล่องพัสดุ ไปรษณีย์ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองพลาสติกไปรษณีย์ เกรด คุณภาพ ผลิตมาอย่างสมบูรณ์แบบ ไร้ปัญหาการใช้งาน หนาแน่นเหนียว ทึบแสง ไร้ที่ติ ใส่สินค้าได้ปลอดภัยจนถึงมือลูกค้าแน่นอน

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ของคุ้มค่าคุ้มราคา ใครๆก็ต้องสนใจเป็นพิเศษ ถูกและดีมีอยู่แน่นอน ซองพลาสติกเกรดประหยัดของเรา ถึงแม้จะบางเล็กน้อย แต่ใช้งานได้อย่างไร้ปัญหาเลยทีเดียว

กล่องพัสดุ ไปรษณีย์

กล่องพัสดุไปรษณีย์ ที่จะทำให้คุณต้องยอมรับว่าเป็นกล่องพัสดุที่ทนทาน ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใส่สินค้า แพ็คสินค้าอย่างไรก็แน่นหนา ไร้ที่ติกันเลยทีเดียว

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ที่ได้นวัตกรรมการผลิต ยืดหยุ่นขอบ เพื่อให้ได้ความโปร่งใสบริสุทธ์อย่างแท้จริง ไม่ต้องกังวลด้านการแพ็คแต่อย่างใด เพราะมันจะช่วยปกป้องสินค้าได้เป็นอย่างดี จนถึงมือลูกค้าอย่างสวยงาม

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์ที่เราจัดเต็มมาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ไม่เพียงแต่จะใช้ในการแพ็คสินค้า ยังประยุกต์ใช้ในงานอื่นๆได้ดีอีกด้วย เริ่มด้วย เทปกาวใส สีชา ตัวตัดเทปกาว ปากกาเขียนซองพลาสติก พลาสติกกันกระแทก พลาสติกหลังกาว

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซองอัตโนมัติ ที่คุณจะได้รู้สึก ในการได้ลองสัมผัส มีไว้ใช้ได้ยาวนาน ไม่มีพังเสียหาย ขนาดพกพาใช้งานง่ายดาย สะดวกมาก ใช้ไม่เป็นเรามีคู่มือแถมไปให้พร้อม