เคล็ดลับวิธีเลือกซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้า

#เคล็ดลับวิธีเลือกซองไปรษณีย์พลาสติกสำหรับส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้า

    เพื่อนๆรู้ไหม ซองไปรษณีย์พลาสติก นั้นจัดว่าเหมาะกับการนำไปใช้สำหรับเป็นแพกแกจจิ้งสินค้าประเภทเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก เพราะอะไรรู้ไหมคะ ตามมาดูกันเลย

1. ซองไปรษณีย์พลาสติกนั้นยืดหยุ่นมีหลายขนาดให้เลือก บางร้านอาจจะขายเสื้อผ้าคนอ้วน หรือหากลูกค้าสั่งเสื้อผ้าหลายชิ้น ซองพลาสติกที่ดีก็จะสามารถยืดหยุ่นตามขนาดของสินค้าที่ใส่ไป

2. กันน้ำได้ดีเยี่ยม จากเมื่อก่อนที่หลายคนใช้ซองกระดาษ แต่พอเจอหน้าฝน สินค้าก็พลอยเปียกฝนไปด้วย ทำให้เสื้อผ้าที่ส่งไปเสียหายได้ แต่พอลองมาใช้ซองไปรษณีย์ปรากฏว่า ลูกค้าไม่บ่นอีกเลย เพราะสินค้าอยู่ในสภาพดี ไม่มีเปียกน้ำแม้แต่หยดเดียว

3. ซองพลาสติกพาสเทล จ่าหน้า มีช่องให้ใส่ชื่อที่อยู่ผู้รับ ผู้ส่งแล้วนะ ทำให้เราสามารถจ่าหน้าถึงลูกค้าได้ง่าย แถมราคาถูกมาก

4. ซองมีหลายสี หลายแบบ ถ้าสังเกตุดูจะเห็นว่ามีทั้งซองพลาสติกสีสันสดใส หรือสั่งผลิตแบบพิมพ์ลาย เพื่อนๆสามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์สินค้าของตัวเองและแบรนด์ได้ค่ะ

    และขอแนะนำเพื่อนๆแม่ค้าอีกอย่างหนึ่งนะคะ หากสินค้าของเราค่อนข้างมีราคา เราควรยกระดับตัวแพกเกจจิ้งของเราให้เหมาะสมกับราคาสินค้า หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นต้นทุน แต่เราพิสูจน์มาแล้วว่ามันเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้า และยังปกป้องตัวสินค้าอีกชั้นหนึ่งอีกด้วยค่ะ ลองใช้ถุงแก้วห่อหุ้มอีกชั้นนะคะ นึกถึงห้างใหญ่ๆใจกลางเมืองเวลาซื้อเสื้อผ้าทีเค้าจะมีกระดาษแก้วห่อให้เรา เสื้อผ้าร้านเราก็เหมือนกันหากมีถุงแก้วห่ออีกชั้นเสื้อผ้าของร้านเราก็จะดูหรูหราไฮโซขึ้นมาทันที
Aug. 14, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก