สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

รวม 40 ไอเดียถ่ายภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ จูงใจ สร้างยอดขาย

สิ่งสำคัญ : รูปภาพสินค้าที่ดีสามารถจูงใจให้ลูกค้าซื้อของเราได้

    ในทุกๆวันนี้นั้น E-Commerce เป็นหนึ่งในช่องทางการซื้อของที่ได้รับที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งข้อเสียของช่องทาง E-Commerce คือผู้ซื้อสินค้าไม่ได้สัมผัสสินค้าจริง ซึ่งทำให้บางตัดสินค้าซื้อสินค้านั้นๆได้โดยยาก แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่จะสร้างโอกาสในการตัดใจในการซื้อสินค้าของผู้ได้ก็คือรูปภาพที่ดี สร้างแรงจูงใจ สร้างความหน้าเชื่อถือได้

    ในบทความนี้ผมจึงได้ ค้นหาและรวบรวมไอเดีย การถ่ายภาพ ที่ผมชอบ จากเว็บ Pinterest จึง นำมาแบ่งปันให้ทุกท่าน ซึ่งมีชื่อบทความว่า รวม 40ไอเดียถ่ายภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ กระผมเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง ซึ่งในช่วงนี้ผมต้องการจะถ่ายรูปสินค้า ซองไปรษณีย์พลาสติก ที่ผมจำหน่ายอยู่ให้ดียิ่งขึ้น จึงได้รวมรวมรูปมาแบ่งปันให้ทุกท่าน

    เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ในการทำ Brand และอาจจะนำมาปรับใช้กับสินค้าของท่าน ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน จะได้ขายดีกันทุกๆท่าน หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมกันเลย : )

1 .


2 .


3 .


4 .


5 .


6 .


7 .


8 .


9 .


10 .


11 .


12 .


13 .


14 .


15 .


16 .


17 .


18 .


19 .


20 .


21 .


22 .


23 .


24 .


25 .


26 .


27 .


28 .


29 .


30 .


31 .


32 .


33 .


34 .


35 .


36 .


37 .


38 .


39 .


40 .


#อย่าลืมนะครับ "ผู้บริโภคใช้อารมณ์ในการซื้อมากถึง 80%" ผู้เขียนหวังว่าผู้เข้ามาอ่านบทความนี้จะได้แนวคิดดีๆ เอาไปใช้ในการถ่ายรูปให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นนะครับ ...

• ขอให้ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาอุดหนุน ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดีจากใจ ของร้านผมนะครับผม 😁

Aug. 25, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ความเรียบเนียน ที่คุณเองต้องลองสัมผัส ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ความหนาสูงถึง 60 ไมครอน ไร้การฉีกขาด ถ้าไม่ออกแรงจนหมด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ถูกและดีอยู่ที่นี่แล้ว ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่ลดการใช้วัสดุลง เพื่อให้ต้นทุนการผลิตที่ต่ำ ทำให้จำหน่ายได้ในราคาถูกและดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพเน้นๆ ตั้งแต่ การรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ทนทานได้แม้กระทั่ง หยาดฝน หยดน้ำ ที่สาดใส่เข้ามาได้อย่างดี แข็งแรงทนทานปกป้อง สินค้าให้ปลอดภัยเสมอ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพเน้นๆ ที่คุณจะต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน เพราะเราคัดสรร อย่างดี เพื่อให้คุณลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไปเสมอ ไม่ต้องกลัวแตก กลัวยุ่ย แพ็คของซีลแน่น ไร้กังวล ต่อสินค้าด้านใน

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็ค ครบครัน ทั้งแพ็คทั้งเสริมความมั่นใจ เสริมความใส่ใจ ต้องห้ามพลาดกับ เทปกาว ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน ถึงเป็นลังเลย และที่ขาดไม่ได้ต้องตัวตัดเทปกาว และ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

นวัฒกรรมแห่งยุคการค้าออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด กับ Paperang P1 ตัวช่วยในการจ่าหน้า ได้อย่างยิ่งยวด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก