รวม 40 ไอเดียถ่ายภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ จูงใจ สร้างยอดขาย

สิ่งสำคัญ : รูปภาพสินค้าที่ดีสามารถจูงใจให้ลูกค้าซื้อของเราได้

    ในทุกๆวันนี้นั้น E-Commerce เป็นหนึ่งในช่องทางการซื้อของที่ได้รับที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งข้อเสียของช่องทาง E-Commerce คือผู้ซื้อสินค้าไม่ได้สัมผัสสินค้าจริง ซึ่งทำให้บางตัดสินค้าซื้อสินค้านั้นๆได้โดยยาก แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่จะสร้างโอกาสในการตัดใจในการซื้อสินค้าของผู้ได้ก็คือรูปภาพที่ดี สร้างแรงจูงใจ สร้างความหน้าเชื่อถือได้

    ในบทความนี้ผมจึงได้ ค้นหาและรวบรวมไอเดีย การถ่ายภาพ ที่ผมชอบ จากเว็บ Pinterest จึง นำมาแบ่งปันให้ทุกท่าน ซึ่งมีชื่อบทความว่า รวม 40ไอเดียถ่ายภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ กระผมเห็นว่ามีประโยชน์อย่างยิ่ง ซึ่งในช่วงนี้ผมต้องการจะถ่ายรูปสินค้า ซองไปรษณีย์พลาสติก ที่ผมจำหน่ายอยู่ให้ดียิ่งขึ้น จึงได้รวมรวมรูปมาแบ่งปันให้ทุกท่าน

    เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ในการทำ Brand และอาจจะนำมาปรับใช้กับสินค้าของท่าน ผมหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์แก่ผู้ที่เข้ามาอ่าน จะได้ขายดีกันทุกๆท่าน หากท่านผู้อ่านคิดว่าเป็นประโยชน์อย่าลืม Share เก็บไว้หรือไม่ก็นำไปเผยแพร่ต่อ ไปชมกันเลย : )

1 .


2 .


3 .


4 .


5 .


6 .


7 .


8 .


9 .


10 .


11 .


12 .


13 .


14 .


15 .


16 .


17 .


18 .


19 .


20 .


21 .


22 .


23 .


24 .


25 .


26 .


27 .


28 .


29 .


30 .


31 .


32 .


33 .


34 .


35 .


36 .


37 .


38 .


39 .


40 .


#อย่าลืมนะครับ "ผู้บริโภคใช้อารมณ์ในการซื้อมากถึง 80%" ผู้เขียนหวังว่าผู้เข้ามาอ่านบทความนี้จะได้แนวคิดดีๆ เอาไปใช้ในการถ่ายรูปให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นนะครับ ...

• ขอให้ขายดีๆ แล้วอย่าลืมมาอุดหนุน ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพดีจากใจ ของร้านผมนะครับผม 😁

Aug. 25, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก