สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ขายเสื้อผ้าคนอ้วนควรหาแพกเกจจิ้งซองไปรษณีย์พลาสติกแบบไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

#ขายเสื้อผ้าคนอ้วนควรใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกที่ดี

    พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย คงคิดๆอยู่ว่า ถ้าเราขายสินค้าแบบเสื้อผ้า แต่มันดันใหญ่กว่าไซส์ปกติ หรือที่เรียกว่า Plus size หรือ Special Size แบบ 5XL เราจะจัดส่งสินค้าอย่างไร ใส่กล่องไปรษณีย์ดีหรือ ซองไปรษณีย์พลาสติก เพื่อที่จะสามารถทำให้คุ้มต้นทุน และปลอดภัยในการจัดส่ง ลองมาดูทริคและเทคนิคง่ายๆของชาวออนไลน์กันเลยครับ

• แพกเกจจัดส่งที่แนะนำเลยนะ คือหลักๆ ไม่ว่าจะไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ แต่สำหรับเสื้อผ้าแล้ว ถุงพลาสติกที่ยืดหยุ่น และมีความเหนียวพอควรนี่จะเหมาะสมที่สุดแล้ว เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า เสื้อผ้าไซส์ใหญ่นั้น ทั้งหนักทั้งใหญ่ ถึงจะพยายามพับให้เป็นทบเล็กๆ แต่ด้วยไซส์ที่ใหญ่กว่าปกติ จะกินเนื้อที่ในบรรจุภัณฑ์เป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าเราต้องตัดสินใจเลือกระหว่างกล่องกับซองไปรษีย์ ผุ้รู้ทั้งหลายฟันธงเลยว่าซองไปรษณีย์พลาสติกเวิ้คที่สุดแล้ว

• ต่อด้วยการจัดแพกเกจจิ้งเสื้อผ้ากันต่อว่า เนื่องจากเสื้อผ้าเป็นสิ่งบ่งบอกภาพลักษณ์ ดังนั้นเราต้องเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าของเรา ทำให้ผู้รับรู้สึกดีและรู้สึกว่าได้รับการเอาใจใส่ ดังนั้น แนะนำเลยว่า ควรใช้ถุงแก้วใส ใส่เสื้อผ้าที่จะจัดส่ง ก่อนที่จะนำไปใส่ถุซองไปรษณีย์อย่างดีอีกหนึ่งชั้น

• และอีกสิ่งที่ห้ามลืมเลย คือควรใช้ปากกาเมจิกสำหรับเขียนถุงพลาสติกโดยเฉพาะ และที่สำคัญสามารถกันน้ำได้ เพราะด้วยฟ้าฝนบ้านเราในช่วงนี้มันไม่เป็นใจเอาซะเลย หากเพื่อนๆใช้ปากกาแบบธรรมดาทั่วไป ลองนึกสภาพว่าหลังฝนตก หมึกปากกาเราจะเละเทะขนาดไหน และหากลูกค้าได้รับแล้วอาจจะเสียความรู้สึกเลยก็ได้

    และขอแนะนำเพื่อนๆแม่ค้าอีกอย่างหนึ่ง หากสินค้าของเราค่อนข้างมีราคา หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นต้นทุนหากใช้สินค้าซองไปรษณีย์เกรด A แต่เราพิสูจน์มาแล้วว่าด้วยราคาที่ห่างกันหลังสตางค์ การใช้ถุงไปรษณีย์เกรดบางๆ อาจจะทำให้ถุงเสียหายก่อนถึงมือลูกค้าได้ ซึ่งอาจจะไม่คุ้มค่าเมื่อต้องมาชดเชยส่งสินค้าไปใหม่
Aug. 26, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์พลาสติกคุณภาพสูงที่สุดในตลาดราคาส่ง ราคาถูก ขายส่ง ถุงกาวดี เนื้อเหนียว สัมผัสดี ไม่หยาบ รับน้ำหนักได้มาก เอาไว้ส่งไปรษณีย์

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัดทำมาคุณสมบัติเหมือนกับเกรด A แต่ลดความหนาของสินค้า พร้อมไม่บรรจุในถุงใส และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เหมาะลูกค้าชอบราคาถูก

กล่องไปรษณีย์

กล่องลังไปรษณีย์กระดาษ KA เนื้อหนา ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน เหมาะสำหรับค้าขายออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วปากกาว ถุงใส และถุงลิ้น ของเราผลิตจากวัสดุใหม่ OPP และ PPA มีให้เลือกแบบปากถุงเป็นกาวธรรมดา แบบถุงแก้วแถบกาว แบบปรุข้าง มีรูระบายอากาศ, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมเอาไว้ช่วยแพ็คของมีให้เลือกจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นขนาดเล็กแบบไร้หมึกเอาไว้ช่วยพิมพ์จ่าหน้ากล่อง ซองเหมาะกับผู้ค้า ออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก