สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ขายเสื้อผ้าคนอ้วนควรหาแพกเกจจิ้งซองไปรษณีย์พลาสติกแบบไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

#ขายเสื้อผ้าคนอ้วนควรใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกที่ดี

    พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย คงคิดๆอยู่ว่า ถ้าเราขายสินค้าแบบเสื้อผ้า แต่มันดันใหญ่กว่าไซส์ปกติ หรือที่เรียกว่า Plus size หรือ Special Size แบบ 5XL เราจะจัดส่งสินค้าอย่างไร ใส่กล่องไปรษณีย์ดีหรือ ซองไปรษณีย์พลาสติก เพื่อที่จะสามารถทำให้คุ้มต้นทุน และปลอดภัยในการจัดส่ง ลองมาดูทริคและเทคนิคง่ายๆของชาวออนไลน์กันเลยครับ

• แพกเกจจัดส่งที่แนะนำเลยนะ คือหลักๆ ไม่ว่าจะไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ แต่สำหรับเสื้อผ้าแล้ว ถุงพลาสติกที่ยืดหยุ่น และมีความเหนียวพอควรนี่จะเหมาะสมที่สุดแล้ว เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า เสื้อผ้าไซส์ใหญ่นั้น ทั้งหนักทั้งใหญ่ ถึงจะพยายามพับให้เป็นทบเล็กๆ แต่ด้วยไซส์ที่ใหญ่กว่าปกติ จะกินเนื้อที่ในบรรจุภัณฑ์เป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าเราต้องตัดสินใจเลือกระหว่างกล่องกับซองไปรษีย์ ผุ้รู้ทั้งหลายฟันธงเลยว่าซองไปรษณีย์พลาสติกเวิ้คที่สุดแล้ว

• ต่อด้วยการจัดแพกเกจจิ้งเสื้อผ้ากันต่อว่า เนื่องจากเสื้อผ้าเป็นสิ่งบ่งบอกภาพลักษณ์ ดังนั้นเราต้องเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าของเรา ทำให้ผู้รับรู้สึกดีและรู้สึกว่าได้รับการเอาใจใส่ ดังนั้น แนะนำเลยว่า ควรใช้ถุงแก้วใส ใส่เสื้อผ้าที่จะจัดส่ง ก่อนที่จะนำไปใส่ถุซองไปรษณีย์อย่างดีอีกหนึ่งชั้น

• และอีกสิ่งที่ห้ามลืมเลย คือควรใช้ปากกาเมจิกสำหรับเขียนถุงพลาสติกโดยเฉพาะ และที่สำคัญสามารถกันน้ำได้ เพราะด้วยฟ้าฝนบ้านเราในช่วงนี้มันไม่เป็นใจเอาซะเลย หากเพื่อนๆใช้ปากกาแบบธรรมดาทั่วไป ลองนึกสภาพว่าหลังฝนตก หมึกปากกาเราจะเละเทะขนาดไหน และหากลูกค้าได้รับแล้วอาจจะเสียความรู้สึกเลยก็ได้

    และขอแนะนำเพื่อนๆแม่ค้าอีกอย่างหนึ่ง หากสินค้าของเราค่อนข้างมีราคา หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นต้นทุนหากใช้สินค้าซองไปรษณีย์เกรด A แต่เราพิสูจน์มาแล้วว่าด้วยราคาที่ห่างกันหลังสตางค์ การใช้ถุงไปรษณีย์เกรดบางๆ อาจจะทำให้ถุงเสียหายก่อนถึงมือลูกค้าได้ ซึ่งอาจจะไม่คุ้มค่าเมื่อต้องมาชดเชยส่งสินค้าไปใหม่
Aug. 26, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ความเรียบเนียน ที่คุณเองต้องลองสัมผัส ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง ความหนาสูงถึง 60 ไมครอน ไร้การฉีกขาด ถ้าไม่ออกแรงจนหมด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ถูกและดีอยู่ที่นี่แล้ว ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรดประหยัด ที่ลดการใช้วัสดุลง เพื่อให้ต้นทุนการผลิตที่ต่ำ ทำให้จำหน่ายได้ในราคาถูกและดี ไม่มีผิดหวังแน่นอน

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพเน้นๆ ตั้งแต่ การรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ทนทานได้แม้กระทั่ง หยาดฝน หยดน้ำ ที่สาดใส่เข้ามาได้อย่างดี แข็งแรงทนทานปกป้อง สินค้าให้ปลอดภัยเสมอ

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

คุณภาพเน้นๆ ที่คุณจะต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน เพราะเราคัดสรร อย่างดี เพื่อให้คุณลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไปเสมอ ไม่ต้องกลัวแตก กลัวยุ่ย แพ็คของซีลแน่น ไร้กังวล ต่อสินค้าด้านใน

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็ค ครบครัน ทั้งแพ็คทั้งเสริมความมั่นใจ เสริมความใส่ใจ ต้องห้ามพลาดกับ เทปกาว ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน ถึงเป็นลังเลย และที่ขาดไม่ได้ต้องตัวตัดเทปกาว และ ปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

นวัฒกรรมแห่งยุคการค้าออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด กับ Paperang P1 ตัวช่วยในการจ่าหน้า ได้อย่างยิ่งยวด ใช้งานผ่านมือถือ พิมพ์ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก