ขายเสื้อผ้าคนอ้วนควรหาแพกเกจจิ้งซองไปรษณีย์พลาสติกแบบไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

#ขายเสื้อผ้าคนอ้วนควรใช้ซองไปรษณีย์พลาสติกที่ดี

    พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย คงคิดๆอยู่ว่า ถ้าเราขายสินค้าแบบเสื้อผ้า แต่มันดันใหญ่กว่าไซส์ปกติ หรือที่เรียกว่า Plus size หรือ Special Size แบบ 5XL เราจะจัดส่งสินค้าอย่างไร ใส่กล่องไปรษณีย์ดีหรือ ซองไปรษณีย์พลาสติก เพื่อที่จะสามารถทำให้คุ้มต้นทุน และปลอดภัยในการจัดส่ง ลองมาดูทริคและเทคนิคง่ายๆของชาวออนไลน์กันเลยครับ

• แพกเกจจัดส่งที่แนะนำเลยนะ คือหลักๆ ไม่ว่าจะไซส์เล็กหรือไซส์ใหญ่ แต่สำหรับเสื้อผ้าแล้ว ถุงพลาสติกที่ยืดหยุ่น และมีความเหนียวพอควรนี่จะเหมาะสมที่สุดแล้ว เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า เสื้อผ้าไซส์ใหญ่นั้น ทั้งหนักทั้งใหญ่ ถึงจะพยายามพับให้เป็นทบเล็กๆ แต่ด้วยไซส์ที่ใหญ่กว่าปกติ จะกินเนื้อที่ในบรรจุภัณฑ์เป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าเราต้องตัดสินใจเลือกระหว่างกล่องกับซองไปรษีย์ ผุ้รู้ทั้งหลายฟันธงเลยว่าซองไปรษณีย์พลาสติกเวิ้คที่สุดแล้ว

• ต่อด้วยการจัดแพกเกจจิ้งเสื้อผ้ากันต่อว่า เนื่องจากเสื้อผ้าเป็นสิ่งบ่งบอกภาพลักษณ์ ดังนั้นเราต้องเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าของเรา ทำให้ผู้รับรู้สึกดีและรู้สึกว่าได้รับการเอาใจใส่ ดังนั้น แนะนำเลยว่า ควรใช้ถุงแก้วใส ใส่เสื้อผ้าที่จะจัดส่ง ก่อนที่จะนำไปใส่ถุซองไปรษณีย์อย่างดีอีกหนึ่งชั้น

• และอีกสิ่งที่ห้ามลืมเลย คือควรใช้ปากกาเมจิกสำหรับเขียนถุงพลาสติกโดยเฉพาะ และที่สำคัญสามารถกันน้ำได้ เพราะด้วยฟ้าฝนบ้านเราในช่วงนี้มันไม่เป็นใจเอาซะเลย หากเพื่อนๆใช้ปากกาแบบธรรมดาทั่วไป ลองนึกสภาพว่าหลังฝนตก หมึกปากกาเราจะเละเทะขนาดไหน และหากลูกค้าได้รับแล้วอาจจะเสียความรู้สึกเลยก็ได้

    และขอแนะนำเพื่อนๆแม่ค้าอีกอย่างหนึ่ง หากสินค้าของเราค่อนข้างมีราคา หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นต้นทุนหากใช้สินค้าซองไปรษณีย์เกรด A แต่เราพิสูจน์มาแล้วว่าด้วยราคาที่ห่างกันหลังสตางค์ การใช้ถุงไปรษณีย์เกรดบางๆ อาจจะทำให้ถุงเสียหายก่อนถึงมือลูกค้าได้ ซึ่งอาจจะไม่คุ้มค่าเมื่อต้องมาชดเชยส่งสินค้าไปใหม่
Aug. 26, 2019, 5:30 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก