สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองพลาสติกขนาดไหนยอดนิยมที่สุดในปี 2016 ?

สวัสดีครับ วันนี้ผมได้รวบรวมสถิติการซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก ตลอดเวลาที่เราขายมามาให้ทุกท่านได้เก็บไปเป็นข้อมูลกัน ซึ่ง ซองไปรษณีย์พลาสติก ของร้านเราจะมีทั้งหมด 6 ขนาดประกอบไปด้วย

• เบอร์ 1 (20x30+5cm)
• เบอร์ 2 (28x35+5cm)
• เบอร์ 3 (32x38+5cm)
• เบอร์ 4 (38x46+5cm)
• เบอร์ 5 (45x55+5cm)
• เบอร์ 6 (50x65+5cm)

ซึ่งแต่ละเบอร์จะมีความสามารถในการใช้งานแตกต่างกันไป ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ทำธุรกิจเครื่องนุ่งห่ม ไม่ว่าจะขายเสื้อผ้า กระเป๋า หมอน ผ้าห่ม เรามาดูกันครับว่าถุงพัสดุขนาดไหนกันที่จะเป็นยอดนิยมในหมู่คนทำธุรกิจ จากสถิติพบว่าซองพลาสติกเบอร์ 2 เป็นขนาดที่ขายดีที่สุดซึ่งนับเป็น 42% ของยอดขายทั้งหมดของสินค้าหมวดหมู่ซองไปรษณีย์พลาสติกหรือหมายความว่าในสินค้าที่ขายไป 100ชิ้น จะมีเบอร์สอง 42 ชิ้น ตามมาด้วยเบอร์ 3 ซึ่งมีอัตราส่วน 22% , เบอร์ 4 15%และเบอร์ 1 14% ที่หน้าประหลาดใจคือเบอร์ 1 ซึ่งเป็นขนาดที่มีราคาถูกที่สุด เเต่สามารถใส่เสื้อได้ 1-2ตัว จึงไม่เป็นที่ยอดนิยมมากนัก
บทความแนะนำ : ซองพลาสติก VS ซองกระดาษน้ำตาล

Dec. 8, 2016, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

ซองไปรษณีย์ผลิตจากวัสดุใหม่ ผิวหนา 2 ชั้น ทึบแสง ผิวเรียบ รู้สึกนุ่ม สัมผัสหรู ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับของ บรรจุอยู่ในถุงมีฉลากขนาด และหยิบใช้งานได้อย่างง่าย

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกแบบราคาประหยัด ใช้วัสดุผสม PE ลดต้นทุน ผู้ใช้ พร้อมคุณสมบัติจะบางกว่าเกรด A แต่เนื้อเหนียวเทียบเท่า สามารถใช้งานได้ไม่เจอปัญหา

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ผลิตจากเนื้อกระดาษ KA125 ทำให้มีคุณสมบัติทนต่อน้ำหนักได้ดี เทปกาวติดง่าย พร้อมเคลือบผิวกันละอองน้ำ เหมาะสำหรับผู้จำหน่ายสินค้าออนไลน์

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วแถบกาว OPP และถุงใส PPA แบบปากลิ้น ถุงแก้วแถบกาวจะมีทั้งแบบขอบเรียบ และแบบมีรอยปรุที่สามารถใส่ของได้รวดเร็ว วัสดุ PPA ขอบข้างเหนียวขาดยาก

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

หากขาดชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ก็อาจทำให้การแพ็คไม่เป็นดั่งใจหวัง สินค้าของเรา มีตั้งแต่ ซองพลาสติกหลังกาวแปะหน้ากล่องหรือซอง ปากกาเขียนซอง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ราคาถูก

Paperang

Paperang P1 แบบไร้หมึก เอาไว้ให้พิมพ์จ่าหน้าถุงผ่านทางมือถือ อำนวยความสะดวกแก่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้มาก และมีสินค้ากระดาษสติกเกอร์ที่ตัดขอบข้างเพื่อง่ายต่อการใช้งาน