ซองพลาสติกขนาดไหนยอดนิยมที่สุดในปี 2016 ?

สวัสดีครับ วันนี้ผมได้รวบรวมสถิติการซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก ตลอดเวลาที่เราขายมามาให้ทุกท่านได้เก็บไปเป็นข้อมูลกัน ซึ่ง ซองไปรษณีย์พลาสติก ของร้านเราจะมีทั้งหมด 6 ขนาดประกอบไปด้วย

• เบอร์ 1 (20x30+5cm)
• เบอร์ 2 (28x35+5cm)
• เบอร์ 3 (32x38+5cm)
• เบอร์ 4 (38x46+5cm)
• เบอร์ 5 (45x55+5cm)
• เบอร์ 6 (50x65+5cm)

ซึ่งแต่ละเบอร์จะมีความสามารถในการใช้งานแตกต่างกันไป ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ทำธุรกิจเครื่องนุ่งห่ม ไม่ว่าจะขายเสื้อผ้า กระเป๋า หมอน ผ้าห่ม เรามาดูกันครับว่าถุงพัสดุขนาดไหนกันที่จะเป็นยอดนิยมในหมู่คนทำธุรกิจ จากสถิติพบว่าซองพลาสติกเบอร์ 2 เป็นขนาดที่ขายดีที่สุดซึ่งนับเป็น 42% ของยอดขายทั้งหมดของสินค้าหมวดหมู่ซองไปรษณีย์พลาสติกหรือหมายความว่าในสินค้าที่ขายไป 100ชิ้น จะมีเบอร์สอง 42 ชิ้น ตามมาด้วยเบอร์ 3 ซึ่งมีอัตราส่วน 22% , เบอร์ 4 15%และเบอร์ 1 14% ที่หน้าประหลาดใจคือเบอร์ 1 ซึ่งเป็นขนาดที่มีราคาถูกที่สุด เเต่สามารถใส่เสื้อได้ 1-2ตัว จึงไม่เป็นที่ยอดนิยมมากนัก
บทความแนะนำ : ซองพลาสติก VS ซองกระดาษน้ำตาล

Dec. 8, 2016, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ

ซองไปรษณีย์เกรดเอ

หากลูกค้าต้องการซองไปรษณีย์พลาสติกที่หนา หรู ผิวเรียบนุ่ม นวลมือ กาวเหนียว ไม่เปิดระหว่างส่งของ ลูกค้าได้รับของพึ่งพอใจในพัสดุ สินค้าเกรด A จะตอบท่านได้ ณ จุดนี้

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์พลาสติกเกรดประหยัด หรือเกรด B ผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์เดียวเลยคือให้ถูกกว่า และยังพอใช้งานได้ ไม่มีปัญหาอะไร เป็นตัวเลือกให้แก่ลูกค้า

กล่องไปรษณีย์

กล่องไปรษณีย์ A125/M กระดาษลัง KA125แท้ ด้วยเกรด KA125แท้ ทำให้มีคุณสมบัติแข็งกว่ากล่องทั่วไปอย่างชัดเจน รับน้ำหนักดี พร้อมเคลือบสารให้ทนต่อน้ำฝน

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงใส OPP และ PPA จะมีทั้ง ถุงแก้วแถบกาวที่ผลิตจาก OPP แบบไม่มีปรุข้างและแบบมีปรุข้างพร้อมมีรูระบายอากาศเหมาะสำหรับให้ใส่ของและไล่ลมออก, แบบถุงลิ้นที่ผลิตด้วยวัสดุ PPA ที่ผลิตมาให้ขอบข้างๆเหนียวพิเศษ

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

อุปกรณ์เสริมแพ็คจะประกอบไปด้วยซองพลาสติกใสหลังกาวไว้แปะหน้ากล่องและถุง เทปกาว ตัวตัดเทปกาว ไปจนถึงปากกาเขียนซองไปรษณีย์พลาสติก

Paperang

Paperang P1 เครื่องปริ้นแบบไร้หมึกเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเหมาะสมกับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มากๆ ทำให้การจ่าหน้าซองง่ายขึ้น เร็วทันใจ สะดวก