สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ไม่รวมกล่อง)

ซองพลาสติกขนาดไหนยอดนิยมที่สุดในปี 2016 ?

สวัสดีครับ วันนี้ผมได้รวบรวมสถิติการซื้อ ซองไปรษณีย์พลาสติก ตลอดเวลาที่เราขายมามาให้ทุกท่านได้เก็บไปเป็นข้อมูลกัน ซึ่ง ซองไปรษณีย์พลาสติก ของร้านเราจะมีทั้งหมด 6 ขนาดประกอบไปด้วย

• เบอร์ 1 (20x30+5cm)
• เบอร์ 2 (28x35+5cm)
• เบอร์ 3 (32x38+5cm)
• เบอร์ 4 (38x46+5cm)
• เบอร์ 5 (45x55+5cm)
• เบอร์ 6 (50x65+5cm)

ซึ่งแต่ละเบอร์จะมีความสามารถในการใช้งานแตกต่างกันไป ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ทำธุรกิจเครื่องนุ่งห่ม ไม่ว่าจะขายเสื้อผ้า กระเป๋า หมอน ผ้าห่ม เรามาดูกันครับว่าถุงพัสดุขนาดไหนกันที่จะเป็นยอดนิยมในหมู่คนทำธุรกิจ จากสถิติพบว่าซองพลาสติกเบอร์ 2 เป็นขนาดที่ขายดีที่สุดซึ่งนับเป็น 42% ของยอดขายทั้งหมดของสินค้าหมวดหมู่ซองไปรษณีย์พลาสติกหรือหมายความว่าในสินค้าที่ขายไป 100ชิ้น จะมีเบอร์สอง 42 ชิ้น ตามมาด้วยเบอร์ 3 ซึ่งมีอัตราส่วน 22% , เบอร์ 4 15%และเบอร์ 1 14% ที่หน้าประหลาดใจคือเบอร์ 1 ซึ่งเป็นขนาดที่มีราคาถูกที่สุด เเต่สามารถใส่เสื้อได้ 1-2ตัว จึงไม่เป็นที่ยอดนิยมมากนัก
บทความแนะนำ : ซองพลาสติก VS ซองกระดาษน้ำตาล

Dec. 8, 2016, 7 p.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องไปรษณีย์ ถุงแก้ว และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง

ซองไปรษณีย์พลาสติก A

อยากได้ซองที่คุ้มค่าคุ้มราคา ห้ามพลาดเชียว วัสดุเกรด A คงทน หนาถึง 60 ไมครอน ทนน้ำทนฝน กาวเหนียวแน่น ไม่มีรั่วซึม ทนทานทุกการขนส่งสาธารณะ

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด

ซองไปรษณีย์เกรดประหยัด เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ลดต้นทุน คุณสมบัติเทียบเท่าเกรด A บางกว่าเล็กน้อย ไร้กลิ่น ปากกาวปิดซีลแน่น ไม่ขาดง่าย

กล่องไปรษณีย์

คุณภาพอัดแน่น ด้วย วัสดุเกรด KA125 แท้ ไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นติดกล่อง กล่องไม่ชื้น แข็งแรง รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มียวบยับ เข้าทรงเข้าที่ตลอด

ถุงใสแก้ว OPP/PPA

ถุงแก้วใส ผลิตมาให้ด้านข้างของถุงแก้ว มีความเหนียวพิเศษ ป้องกันการแตก หรือ ถุงปริออก วัสดุที่ใช้เป็น OPP และ PPA โปร่งใส แถบกาว ปิดซีลง่าย ไม่หลุดลอก ระหว่างการขนส่ง

อุปกรณ์เสริมแพ็ค

เริ่มด้วย เทปกาวใส เทปกาวสีชา ตั้งแต่ 1 ม้วน 6 ม้วน จนถึง 1 ลัง เราก็พร้อมบริการให้ทุกท่าน หรือ จะเป็นในด้านเทคนิค อย่าง ตัวตัดเทปกาว แบบมีด้ามจับ และ แบบแกน 2 นิ้ว เราก็มีพร้อมเช่นกัน หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยครับผม

Paperang

เครื่องพิมพ์จ่าหน้าซอง/กล่อง เป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์แม้แต่นิดเดียว โดยวิธีใช้ เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว