สินค้ารวม : 0 บาท ไปที่ตะกร้าสินค้า

โปรโมชั่น : ยอด 650 บาท ฟรีค่าจัดส่ง (ยกเว้นกล่อง)

5 วิธีเพิ่มผู้ติดตาม IG ได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่เสียเงินสักบาท

What's this?
: จะดีกว่าไหม? ถ้าเราไม่ต้องเสียเงินสักบาท ในการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามบน IG

      หากเราต้องการที่จะเริ่มต้นสร้างร้าน หรือ แบรนด์บน Instagram มักมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไปค้นหามามากมายว่า เราจะทำอย่างไรดีกับบัญชี IG ที่จะมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราจึงจะมาแอบบอกเคล็ดลับดีๆ ที่สามารถเพิ่มผู้ติดตามได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเสียเงินในการทำโฆษณาเพราะเราสามารถหาได้ด้วยวิธีการแบบออแกนิก


5 วิธีที่จะทำให้คุณมียอดผู้ติดตามบน IG เพิ่มขึ้น

1. สร้างบัญชีให้มีความโดดเด่น : ความโดดเด่นในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่า คุณจะต้องลงอะไรที่สวยๆงามๆ ไปเสียหมด แต่ให้คุณลองจัดองค์ประกอบในบัญชีของคุณ ทั้งรูปโปรไฟล์ คำอธิบาย ที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของคุณได้เป็นอย่างดี หรือ ใช้คำที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน

และที่สำคัญที่สุดสำหรับหน้าบัญชีของคุณ ก็คือ การคุมโทนรูปภาพในเรื่องของสี ฟอนต์ และรูปภาพที่สื่อไปถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมการจัดวางที่มีความปราณีตในสไตล์ของคุณ แต่อย่าลงรูปภาพแบบสะเปะสะปะ หากคุณกำลังมองหาตัวอย่าง >> 18 รูปแบบสวยๆ บน Instagram


2. การกดติดตามและการคอมเมนต์ : การที่เราจะได้ผู้ติดตามมานี่ก็คงเป็นวิธีที่ Basic มาก คือการไปกดติดตามแอคเคาท์ที่เป็นลูกค้าของเรา จากแบรนด์ที่มีลักษณะของสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเรามากที่สุด แต่ทางที่ดีอย่ากดติดตามเกิน 200 คนต่อวัน เพราะอาจทำให้บัญชีของคุณถูกบล็อคหรือเป็นสแปมได้

การคอมเมนต์ : การที่เราจะแสดงความคิดเห็นบนโพสต์ของเรา สามารถทำได้ แต่อาจจะต้องคิด วิเคราะห์ ในคำพูดที่ต้องการจะสื่อออกไปให้มากๆ ไม่ใช่พิมพ์แค่ สินค้าตัวนี้ดีมากเลย โพสต์นี้สวยมากเลย ควรที่จะคอมเมนต์ในประโยคเชิงชวน กระตุ้นการตัดสินใจให้กับผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของเรา


3. สร้าง Stories & Highlights : ถ้าคุณเองเคยผ่านจุดนึงที่เวลาเราโพสต์อะไรบน Facebook คนดูก็ดันน้อยกว่าเราทำบนสตอรี่ของเราเสียอีก นั้นก็เป็นเพราะการถูกลดการมองเห็น สิ่งนึงที่คุณควรจะมีนอกจากการโพสต์รูปภาพทั่วไปแล้ว ก็คือการทำเนื้อหา Content ไม่ว่าจะเป็นรูปโปรโมทสินค้า รีวิวลูกค้า ตารางไซส์ ของเข้า ลิสต์รายการสินค้า แล้วก็ให้กดบันทึกไว้แบบถาวร เพื่อที่จะโชว์เรื่องราวเป็นแบบกลุ่มย่อยๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ผ่านเข้ามาเห็น


4. เน้นความสม่ำเสมอ : ในหนึ่งวันหากทำได้เราขอแนะนำให้คุณโพสต์อย่างน้อย วันละ 3 ครั้ง หากยังทำไม่ได้ให้ลงวันละ โพสต์ ก็ไม่มีปัญหา แต่เพราะ Instagram กำลังติดตามความเคลื่อนไหวของเราตลอดเวลา ยิ่งเราทำให้บัญชีของเรามีส่วนร่วมมากเท่าไร ก็จะไต่ระดับความต้องการได้มากเท่านั้น ผู้คนจะเห็นโพสต์ของเราอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้าหากโพสต์น่าสนใจคนก็จะแห่เข้ามาดูอย่างแน่นอน


5. #แฮชแท็ก : # เครื่องหมายสี่เหลี่ยมที่มีประสิทธิภาพสูงมาก เพราะการพิมพ์อะไรต่อท้ายไป ก็จะกลายเป็นลิงก์ที่ให้ผู้คนที่ผ่านมาสามารถเข้าไปเลือกดรายการสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆในแฮชแท็กนั้นๆได้

หากคุณเพิ่งเริ่มทำการตลาดบน Instagram คุณอาจต้องมองหา #แฮชแท็ก ที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของคุณ โดยการเริ่มใช้จากแฮชแท็กที่มีตั้งแต่ 1,000 โพสต์ขึ้นไป เพราะถ้าหากคุณสามารถทำให้การเข้าถึงแบรนด์ของคุณติด TOP ในแท็กนั้นๆ ไม่ว่าแฮชแท็กจะอีกกี่พันกี่หมื่นกี่แสน เราก็สามารถตีตื้นได้สบายๆ แต่อย่าทดสอบแฮชแท็กกันดีๆนะครับ บางแฮชแท็กก็ร้างต้องลองเลือกใช้กันดูดีๆ 1,000-5,000 โพสต์กำลังดีเลยถ้าหากคุณต้องการที่จะทดสอบมัน แล้วถ้าหาก คุณมีผู้ติดตามที่สูงขึ้น คุณก็สามารถสร้าง #แฮชแท็ก ในรูปแบบของตัวเองได้เลย เช่น #Dearcowboy #YKanom #NPbag สิ่งนี้อาจทำให้ลูกค้าของคุณสามารถเจอสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น อย่าลืมใส่ #Hashtag ลงในโพสต์ทุกครั้ง


• แจก : คูปองส่วนลด 7% CODE : NOV64 (นำไปสั่งซื้อบนเว็บไซต์)
• โปรโมชั่นพิเศษ : ไม่ว่าสั่งทางเว็บไซต์หรือสั่งทาง Chat ก็รับส่วนลด 7% 1 ครั้งทุกๆเดือน ทัก Line เรามาขอสิทธิ์ได้เลย
• ตารางรวมราคาสินค้า : (ดูตารางราคา) เราใช้ 🧡 บริการ :)
Dec. 3, 2021, 10:18 a.m.
Share : Facebook Google

ซองไปรษณีย์พลาสติก กล่องพัสดุ ถุงแก้วพลาสติก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ ในราคาส่ง